sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Sách học tiếng Đức giúp bạn bắt đầu học ít khó khăn

Bạn bắt đầu học tiếng Đức những chưa biết chọn mua sách nào để học thì đừng lo lắng. Lựa chọn học tiếng Đức qua sách là rất hợp lý. Với 10 cuốn sách học tiếng Đức dưới đây, chúng tôi tin rằng quá trình học của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham gia với chúng tôi và khám phá những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Đức tuyệt vời nhé.

1. Cuốn sách “Tiếng Đức cho người mới bắt đầu” Lê Minh Cẩn & Nguyễn Văn Minh

Nội dung cuốn sách mang đến nhiều kiến ​​thức bổ ích về các chủ đề hiện đại. Từ đó giúp được kết nối xã hội và nhờ đó được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức trong sách được đặt trong các tình huống giao tiếp hàng ngày rất cụ thể, thuận tiện cho người học vận dụng vào thực tế.

sach-hoc-tieng-duc-1


2. Sách “Tiếng Đức dành cho người Việt” – Nguyễn Văn Tuấn & Trương Văn Hùng

Nội dung sách được chia thành 10 bài học theo các chủ đề, với các từ vựng khác nhau. Đây là những chủ đề gần gũi với cuộc sống để các em học, hiểu, ghi nhớ và vận dụng vào cuộc sống. Tiếng Đức cho người Việt được viết dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

sach-hoc-tieng-duc-2


3. Sách “Từ điển Việt – Đức hiện đại” – Nguyễn Thu Hương & Nguyễn Hữu Đoàn

“Từ Điển Việt Đức Hiện Đại” là cuốn sách học tiếng Đức phù hợp cho các bạn sử dụng trong giao tiếp, du lịch, du học, công việc. Nội dung sách được hai tác giả Nguyễn Thu Hương và Nguyễn Hữu Doãn biên soạn công phu. Đây là công trình nghiên cứu của tác giả và cộng sự trong nhiều năm.

Xem thêm  Top 10 Bộ truyện tranh tuổi thơ hay nhất Việt Nam

sach-hoc-tieng-duc-3


4. Cuốn sách “Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức” – Dương Đình Bá

Trong nội dung cuốn sách, tác giả luôn cố gắng tổng hợp những câu tục ngữ là đặc trưng của ngôn ngữ Đức. Nhờ đó, người học có thêm những hiểu biết sâu sắc, mới mẻ và thú vị.

sach-hoc-tieng-duc-4


5. Quyển sách “Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm” – Minh Minh

Cuốn sách này sẽ tăng một lượng lớn từ vựng thông qua các bài tập trắc nghiệm liên quan. Qua đó các bạn có thể dễ dàng hiểu được những ưu điểm và nhược điểm của việc học tiếng Đức để từ đó điều chỉnh cách học của mình nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

sach-hoc-tieng-duc-5


6. Sách “Cách cấu tạo câu tiếng Đức” – Dương Đình Bá

Học thành thạo một ngôn ngữ đến từ hai yếu tố quan trọng. Đầu tiên là ngữ pháp và thứ hai là từ vựng. Nếu muốn giao tiếp trôi chảy hơn, bạn cần nắm vững ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Và người học tiếng Đức cũng vậy, muốn hiểu sâu về ngôn ngữ này thì bạn phải nắm chắc cấu trúc.

Xem thêm  Top 10 sách hướng nghiệp dẫn lối bạn đến thành công

sach-hoc-tieng-duc-6


7. Cuốn sách học tiếng Đức “Văn phạm tiếng Đức cơ bản” – Hoàng Yến

Một cuốn sách khuyên dùng để học tiếng cơ bản là cuốn “Ngữ pháp tiếng Đức cơ bản”. Cuốn sách này được tác giả Hoàng Yến biên soạn kỹ lưỡng, ngữ pháp tiếng Đức dễ học, dễ hiểu phù hợp với giao tiếp hàng ngày.

sach-hoc-tieng-duc-7

8. Sách “Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức” – Tuấn Kiệt

Nội dung sách trình bày các chủ đề hội thoại thông dụng, từ vựng kinh doanh và các điểm ngữ pháp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của nước Đức.

sach-hoc-tieng-duc-8


9. Sách “Ngữ pháp tiếng Đức” – Nguyễn Văn Tuấn

Học để hiểu và nhớ lâu hơn, nắm chắc ngữ pháp trong các tình huống. Cuốn sách này phù hợp cho người học tiếng Đức ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Xem thêm  Top 10 Manga Nhật Bản hay nổi tiếng nhất

sach-hoc-tieng-duc-9


10. Sách “Tự học tiếng Đức qua hình” – Pons

“Dạy tiếng Đức bằng hình ảnh” có hơn 8.000 từ và bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Kèm theo 3000 hình ảnh minh họa đầy màu sắc, dễ hiểu, dễ nhớ. Tất cả đều đi kèm với phiên âm để bạn học cách phát âm chính xác.

sach-hoc-tieng-duc-10


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hãy tham khảo, chọn lựa quyển sách phù hợp và bắt đầu lộ trình học ngôn ngữ mới ngay thôi nào. Chúc bạn thành công và sớm đạt được kết quả mà mình mong muốn!

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart