sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Sách học tiếng Đức giúp bạn bắt đầu học ít khó khăn

Có rất nhiều cách học tiếng Đức khác nhau như học ở trường, học ở trung tâm, học trực tuyến, học tài liệu qua sách… Tuy nhiên, học tiếng Đức qua sách là lựa chọn hàng đầu vì nó tiện lợi và linh hoạt, trong khi vẫn mang lại hiệu suất cao. Với 10 cuốn sách học tiếng Đức dưới đây, chúng tôi tin rằng quá trình học của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tham gia với chúng tôi và khám phá những cuốn sách tuyệt vời ở đây.

1. Cuốn sách “Tiếng Đức cho người mới bắt đầu” Lê Minh Cẩn & Nguyễn Văn Minh

Đây là cuốn sách hay dành cho người mới bắt đầu học tiếng Đức. Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu được viết bởi hai tác giả Nguyễn Minh Cần và Nguyễn Văn Minh. Nội dung cuốn sách mang đến nhiều kiến ​​thức bổ ích về các chủ đề hiện đại. Từ đó giúp được kết nối xã hội và nhờ đó được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

sach-hoc-tieng-duc-1

Tiếng Đức cho người mới bắt đầu được tổ chức rõ ràng và dễ tìm. Từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức trong sách được đặt trong các tình huống giao tiếp hàng ngày rất cụ thể, thuận tiện cho người học vận dụng vào thực tế. Chủ đề giao tiếp là những đoạn hội thoại thông dụng, dễ bắt gặp trong giao tiếp hàng ngày ở quán bar, khách sạn, cửa hàng, khách sạn, v.v… Đây là cuốn sách học tiếng Đức lý tưởng để bạn làm quen với một ngôn ngữ nào đó. Ngôn ngữ mới.

Giá tham khảo: 90.000 đồng

2. Sách học tiếng Đức “Tiếng Đức dành cho người Việt” – Nguyễn Văn Tuấn & Trương Văn Hùng

Gợi ý tiếp theo là sách soạn riêng cho người Việt của Nguyễn Văn Tuấn và Trương Văn Hùng. “Tiếng Đức Việt” không tập trung quá sâu vào các kiến ​​thức ngữ pháp nâng cao và phức tạp. Thay vào đó, chỉ tập trung vào việc hỗ trợ và củng cố các kỹ năng ở cấp độ mới bắt đầu.

sach-hoc-tieng-duc-2

Nội dung sách được chia thành 10 bài học theo các chủ đề, với các từ vựng khác nhau. Đây là những chủ đề gần gũi với cuộc sống để các em học, hiểu, ghi nhớ và vận dụng vào cuộc sống. Tiếng Đức cho người Việt được viết dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức. Do đó, cách thông tin được trình bày và truyền đạt rất dễ hiểu. Cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập và học hỏi.

Giá tham khảo: 100.000 đồng

3. Sách “Từ điển Việt – Đức hiện đại” – Nguyễn Thu Hương & Nguyễn Hữu Đoàn

“Từ Điển Việt Đức Hiện Đại” là cuốn sách học tiếng Đức phù hợp cho các bạn sử dụng trong giao tiếp, du lịch, du học, công việc. Nội dung sách được hai tác giả Nguyễn Thu Hương và Nguyễn Hữu Doãn biên soạn công phu. Đây là công trình nghiên cứu của tác giả và cộng sự trong nhiều năm.

Xem thêm  Top 8 Sách dạy vẽ Anime dân thiết kế nên sở hữu ngay

sach-hoc-tieng-duc-3

Cuốn “Tự điển Việt Đức hiện đại” gồm khoảng 80.000 từ và ngữ. Thực hiện theo cách viết mới, cùng với một số mục và ví dụ bổ sung. Trong quá trình biên soạn, tác giả còn đưa vào những từ thông dụng thường dùng trong đời sống hàng ngày ở nhiều lĩnh vực. Cụ thể như y học, điện tử, tin học, tin học… giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng hàng ngày.

Giá tham khảo của cuốn sách “Từ điển Việt – Đức hiện đại”: 145.000 đồng

4. Cuốn sách “Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức” – Dương Đình Bá

Mỗi quốc gia có ngôn ngữ đẹp của riêng mình. Và nếu bạn muốn khám phá những sự thật thú vị về tiếng Đức, hãy đến với cuốn sách “Ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của người Đức”. Tác giả cuốn sách này là Dương Đình Bá. Đây là một cuốn sách rất hữu ích cho việc học tiếng Đức, rất đáng tham khảo cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu văn hóa Đức.

sach-hoc-tieng-duc-4

Ngôn ngữ giao tiếp với dân chúng, ngôn ngữ của tầng lớp trí thức, ngôn ngữ của nghệ sĩ… “Ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày của người Đức” có những điểm tương đồng và khác biệt đáng để khám phá. Trong nội dung cuốn sách, tác giả luôn cố gắng tổng hợp những câu tục ngữ là đặc trưng của ngôn ngữ Đức. Nhờ đó, người học có thêm những hiểu biết sâu sắc, mới mẻ và thú vị.

Giá tham khảo của cuốn sách “Những câu giao tiếp hàng ngày của người Đức”: 125.000 đồng

5. Quyển sách “Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm” – Minh Minh

Luyện tập các câu hỏi trắc nghiệm tiếng Đức, các bạn không được bỏ qua “Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm”. Cuốn sách này được chỉnh sửa bởi tác giả Ming Ming. Nội dung bao gồm các bài tập sát với các chuyên đề liên quan đến cuộc sống. Chính vì vậy, cuốn sách này giúp người học luyện ghi nhớ và luyện tập một cách dễ dàng.

 

sach-hoc-tieng-duc-5

“Luyện tiếng Đức với câu hỏi trắc nghiệm” có 10 chương. Cuối mỗi chương đều có quiz để bạn tự đánh giá khả năng và sự tiến bộ của mình. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Đức, cuốn sách này sẽ tăng một lượng lớn từ vựng thông qua các bài tập trắc nghiệm liên quan. Qua đó các bạn có thể dễ dàng hiểu được những ưu điểm và nhược điểm của việc học tiếng Đức để từ đó điều chỉnh cách học của mình nhằm mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Xem thêm  Top 8 Truyện tranh xuyên không đừng nên bỏ lỡ

Giá tham khảo của sách “Luyện tiếng Đức qua bài tập trắc nghiệm”: 90.000 đồng

6. Sách “Cách cấu tạo câu tiếng Đức” – Dương Đình Bá

Học thành thạo một ngôn ngữ đến từ hai yếu tố quan trọng. Đầu tiên là ngữ pháp và thứ hai là từ vựng. Nếu muốn giao tiếp trôi chảy hơn, bạn cần nắm vững ngữ pháp cơ bản và nâng cao. Và người học tiếng Đức cũng vậy, muốn hiểu sâu về ngôn ngữ này thì bạn phải nắm chắc cấu trúc.

sach-hoc-tieng-duc-6

Cuốn sách Cách Xây Dựng Câu Tiếng Đức của tác giả Dương Đình Dã sẽ đề cập đến những vấn đề quan trọng nhất trong cấu trúc câu tiếng Đức. Cuốn sách này phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức sơ cấp. Sau khi bạn đã nắm vững cấu trúc, bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình để củng cố các kỹ năng tiếng Đức của mình. Nhờ đó, từ vựng giao tiếp cũng thành thạo hơn trong nhiều tình huống khác nhau.

Giá tham khảo: 19.000 đồng

7. Cuốn sách học tiếng Đức “Văn phạm tiếng Đức cơ bản” – Hoàng Yến

Một cuốn sách khuyên dùng để học tiếng Đức cơ bản là cuốn “Ngữ pháp tiếng Đức cơ bản”. Cuốn sách này được tác giả Hoàng Yến biên soạn kỹ lưỡng, ngữ pháp tiếng Đức dễ học, dễ hiểu phù hợp với giao tiếp hàng ngày.

sach-hoc-tieng-duc-7

Cuốn sách này sử dụng “Ngữ pháp tiếng Đức cơ bản” để giúp người học nắm vững những điểm cốt lõi của ngữ pháp tiếng Đức. Từ đó làm cơ sở cho việc củng cố kiến ​​thức sau này ở bậc giáo dục đại học. Cuốn sách này bao gồm các chủ đề như cách chia động từ, tính từ và các thì. Ngoài ra, cuốn sách này cũng có thể giúp bạn hiểu thêm nhiều quan điểm trong các đoạn hội thoại ngắn.

Giá tham khảo của sách “Văn phạm tiếng Đức cơ bản”: 38.000 đồng

8. Sách “Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức” – Tuấn Kiệt

Đây là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu và người học ở trình độ trung cấp. “Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Đức” có 40 bài học, bao gồm 4 phần đọc hiểu và 8 phần ôn tập. Cuốn sách được biên tập bởi tác giả Duan Jie.

sach-hoc-tieng-duc-8

Để cải thiện trình độ tiếng Đức của bạn, hãy đọc một cuốn sách trước khi ghi lại các bài học hàng ngày của bạn. Nội dung sách trình bày các chủ đề hội thoại thông dụng, từ vựng kinh doanh và các điểm ngữ pháp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của nước Đức. Với Hướng dẫn tự học tiếng Đức, bạn không chỉ có thể cải thiện ngữ pháp mà còn cả vốn từ vựng, kỹ năng nghe và đọc, đồng thời không ngừng cải thiện tiếng Đức của mình.

Xem thêm  Top 6+ Truyện đam mỹ hay nhất cực cảm động

Giá tham khảo của sách “Cẩm nang hướng dẫn tự học tiếng Đức”: 120.000 đồng

9. Sách “Ngữ pháp tiếng Đức” – Nguyễn Văn Tuấn

Đối với những người mới học tiếng Đức, lỗi chính tả hoặc phát âm sai đôi khi xảy ra. Vì vậy, nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Đức của mình thì cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Đức” là một gợi ý hay. Nội dung được tổ chức bởi tác giả – Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn.

Tại “Ngữ pháp tiếng Đức”, bạn sẽ hoàn toàn nắm vững các kiến ​​thức về ngữ pháp tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức này luôn đi kèm với các bài tập có độ khó tương ứng, giúp bạn dễ dàng vận dụng vào thực tế. Học để hiểu và nhớ lâu hơn, nắm chắc ngữ pháp trong các tình huống. Cuốn sách này phù hợp cho người học tiếng Đức ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Giá tham khảo của cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Đức”: 105.000 đồng

10. Sách “Tự học tiếng Đức qua hình” – Pons

Cuối cùng, một cuốn sách tự học bằng tiếng Đức với nhiều hình ảnh và văn bản được đính kèm – một phương pháp thú vị và thiết thực. Cuốn sách “Dạy Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh” của tác giả Pons kích thích hứng thú học tập và giúp ghi nhớ từ vựng. Cuốn sách này cũng rất phù hợp với các em mới bắt đầu học tiếng Đức.

“Dạy tiếng Đức bằng hình ảnh” có hơn 8.000 từ và bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Kèm theo 3000 hình ảnh minh họa đầy màu sắc, dễ hiểu, dễ nhớ. Tất cả đều đi kèm với phiên âm để bạn học cách phát âm chính xác. Ngoài ra, sách còn giới thiệu các kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản một cách cô đọng. Hỗ trợ cả người mới học và người học trình độ cao hơn như B2.

Giá tham khảo: 318.000 đồng

Bài viết đã hoàn thành việc tổng hợp top 10 sách học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, dễ hiểu nhất. Hãy tham khảo, chọn lựa quyển sách phù hợp và bắt đầu lộ trình học ngôn ngữ mới ngay thôi nào. Chúc bạn thành công và sớm đạt được kết quả mà mình mong muốn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account