sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10+ Những Chiếc Chảo Chống Dính Cao Cấp Tốt Nhất

Chảo rán là món đồ không thể thiếu đối với các bà nội trợ. Các loại chảo không giống nhau được làm từ nhiều vật liệu không giống nhau, chẳng hạn như Teflon, nhôm, sắt, từ các thành quả giá hợp lí đến các thành quả đắt tiền có độ bền cao. Nhiều thành quả được cung ứng bởi các nhà tạo ra đồ dùng nhà bếp nhiều người biết đến như Kangaroo, Supor, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Happycook, cho phép bạn tự hỏi chảo nào thích hợp nhất với mong muốn của nhà bạn. Vì vậy, để mua một chảo chống dính tốt, giá hợp lí, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Thế nào là Chảo chống dính ?

Chảo rán là món đồ không thể thiếu đối với các bà nội trợ. Các loại chảo không giống nhau được làm từ một loạt các vật liệu, chẳng hạn như Teflon, nhôm, sắt, từ các thành quả giá hợp lí đến các thành quả đắt tiền có độ bền cao. Nhiều thành quả được cung ứng bởi các nhà tạo ra đồ dùng nhà bếp nhiều người biết đến như Kangaroo, Supor, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Happycook, v.v. để bạn tự hỏi chảo nào thích hợp nhất với mong muốn của nhà bạn. Vì vậy, để mua một chảo chống dính tốt, giá hợp lí, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Chảo chống dính là gì

Chảo chống dính là một thành quả đa tính năng có thể được dùng để nấu nướng các loại rau không giống nhau, chẳng hạn như xào, chiên, nướng mà không kinh sợ thức ăn sẽ dính hoặc nứt. Thực phẩm nấu nướng trong chảo chống dính không hấp thu kim loại khi nấu nướng ở nhiệt độ cao, đảm bảo sức khỏe người dùng.

Thời điểm nên mua chảo chống dính mới

Tùy thuộc vào độ bền và độ bền của nồi, thời hạn dùng không giống nhau, từ 2 đến 3 năm. do vì chảo trong một khoảng thời gian sẽ lột da cong vênh, lớp không dính sẽ không tốt như ban sơ, vì vậy nó được khuyến khích để thay thế chảo mới.

Khi nào nên thay chảo chống dính mới

Nên hay không mua chảo chống dính?

Nếu nhà bếp của bạn được thiết bị chảo chống dính để chiên, xào rau, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hóa việc chế biến, khác lạ là đối với những người lần trước tiên nấu nướng ăn vì nó dễ dùng và rất tinh khiết sẽ khi làm tinh khiết, hạn chế dầu và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Nên hay không nên mua chảo chống dính

Dùng chảo chống dính có bình an không?

Lớp phủ chống dính được dùng để phủ trong chậu là gốm sứ, teflon, đá granit, có thể chống lại sự bám dính của một nhiệt độ nhất định.

Khi được dùng ở nhiệt độ chung, chất chống dính không phải là polyme và không tác động đến độc tố sức khỏe người dùng.

Dùng chảo chống dính có an toàn không

Chất chống dính ngăn ngừa tiếp xúc với các lớp kim loại thấp hơn, tránh ngộ độc kim loại xâm nhập vào đồ ăn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, như thường lệ, chế biến mỗi ngày sẽ không nguy nan.

Chảo mất lớp chống dính có nên dùng ?

Chảo làm trầy xước lớp chống dính thông qua việc dùng dài lâu, làm mỏng lớp bảo vệ do nhiều yếu hèn tố và tăng nguy cơ ăn mòn hợp kim và kim loại dưới.

Dầu mỡ, nước mắm, gia vị sẽ thấm vào vết trầy xước, gây ăn mòn, bong tróc nhanh. Khiến cho các thành phần kim loại thuận tiện hơn để hấp thu bởi đồ ăn.

Chảo trầy xước lớp chống dính có nên dùng ?

Mặt khác, lớp chống dính bám vào khoang bên trong kim loại, khi lớp chống dính bị trầy xước, nó sẽ tiếp xúc với lớp keo, chế biến ở nhiệt độ cao sẽ dẫn đến lớp keo chảy ra, tạo thành các chất độc hại tác động đến sức khỏe.

Do đó, người dùng nên thay chảo khi lớp chống dính bị trầy xước với số lượng lớn.

Chảo chống dính liệu có gây ung thư?

Chthanh dính Teflon là một trong những chất thông dụng nhất được dùng như một chảo chống dính ngày nay. Teflon có trong đáy nồi được kết nối bởi 2 nguyên tố C và F, khi đun sôi bằng dung dịch kiềm sẽ không phân hủy, ngay cả dầu ăn, muối, giấm cũng không phản ứng chút nào. Teflon là một hợp chất bền chỉ phân hủy ở nhiệt độ trên 300 độ C, trong khi nhiệt độ nấu nướng chung không vượt quá 250 độ C.

Chảo chống dính có gây ung thư?

Là một trong những mối lưu ý của nhiều người khi mua chảo chống dính mới, nhưng về cơ bản Teflon là một chất bôi trơn không phản ứng với cơ thể nhân loại. Ngoài ra, Teflon là một hợp chất khó hấp thu, được loại bỏ ngay cả khi các chất được đưa vào cơ thể, vì vậy người dùng không cần phải sợ hãi quá nhiều về năng lực tích tụ Teflon gây ung thư.

Các bước để chọn mua chảo chống dính tốt nhất

Lớp phủ chống dính.

Lớp phủ chống dính là một phần tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, vì vậy cần phải rất chú ý khi chọn mua. Chảo chống dính trên thị trường ngày nay chủ yếu hèn được phủ 3 loại vật liệu chống dính: đá granit, men gốm và Teflon và Wisford:

Đá granit: năng lực dẫn nhiệt tốt, không dễ trầy xước, giá khá cao và trọng lượng nhẹ.
Gốm sứ: không dễ bong tróc, cứng, bình an cho sức khỏe.
Teflon và Whitford: giá hợp lí, thông dụng nhất.

Chú ý đến vật liệu chảo chống dính.

Chảo chống dính hiện được làm từ 3 vật liệu chính, mỗi vật liệu có những ưu điểm không giống nhau:

Chảo gang: là một loại chảo nặng nề hơn, cách nhiệt tốt, vì vậy nó thích hợp để nấu nướng ăn đồ ăn mất nhiều thời gian hơn.

Chảo nhôm: Có hai loại: nhôm phủ sứ hợp lí, dẫn nhiệt đồng đều nhưng có năng lực chống dính kém cỏi. Nhôm cực dương dày bền, trọng lượng nhẹ và vận tốc dẫn nhiệt nhanh.

Chảo thép không gỉ: rất nặng nề, dẫn nhiệt kém cỏi, nhưng cách nhiệt tốt.

Thiết kế kích thước và khối lượng chảo.

Tùy thuộc vào mục đích dùng, bạn có thể chọn kích thước chảo đúng mực. Kích thước chảo chống dính ngày nay thường dao động từ 14 đến 26 cm. Nhưng thông dụng nhất là kích thước 20, 24 và 26 cm.

Thông thường, việc dùng chảo nặng nề hơn sẽ bền hơn và hiệu quả hơn, nhưng trong quá trình dùng, sức mạnh to hơn phải được dùng để di chuyển chảo và thức ăn bên trong. Nếu bạn không cảm thấy khó chịu với trọng lượng của chảo, bạn nên chọn chảo dày hơn để dùng bền hơn.

Chọn mua chảo cho loại bếp nào ?

Điều cần thiết là phải chọn loại chảo cần tương thích và có sẵn với loại nhà bếp nhà mà bạn đang dùng. do vì ngày nay có 1 loại nồi chỉ có thể được dùng trên bếp gas, những loại khác có thể được dùng trên bếp từ hoặc bếp hồng ngoại.

Quan tâm đến thương hiệu và chi phí mua.

Thương hiệu của chảo cũng là một yếu hèn tố mà khách hàng lưu ý khi mua chảo. Một mối lưu ý khác là mua hàng giả và hàng kém cỏi chất lượng. Do đó, người dùng cần chú ý vì các thương hiệu nhiều người biết đến thường có nhiều dấu hiệu để phân biệt hàng thật và hàng giả.

Giá của chảo chống dính rất không giống nhau, tùy thuộc vào vật liệu của nồi và vật liệu của lớp chống dính. Nếu vật liệu không được đảm bảo, chảo sẽ không bền. Vật liệu chống dính kém cỏi có thể gây ra nhiều câu hỏi sức khỏe. Vì vậy, nếu không cẩn thận đến chất lượng, nó không nên quá hợp lí. Nếu bạn chọn mua một chảo chống dính giá hợp lí, lớp chống dính sẽ nhanh bong tróc và tác động đến sức khỏe của bạn.

Nên mua chảo chống dính brand nào tốt nhất ngày nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chảo chống dính thương hiệu, vậy thương hiệu nào là tốt nhất? Chúng ta hãy xem xét một vài thương hiệu chảo chống dính hàng đầu để bạn có thể thuận tiện chọn mua.

Thương hiệu chảo chống dính Elmich.

Đây là một thương hiệu từ Cộng hòa Séc. Tất cả các dòng thành quả của Elmich phải trải qua một quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để đưa ra thị trường. Chảo chống dính của Elmich có giá vừa phải và được Design lại thích mắt. Ngoài ra, với chảo Elmich, bạn có thể dùng nó trong nhiều loại bếp mà không phải sợ hãi về bất cứ câu hỏi nào. Kích thước thông dụng của chảo dao động từ 20 đến 32cm, được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm đúc tổng thể, có lớp trơn trượt, năng lực chịu nhiệt tương đối tốt và thích hợp cho dùng dài lâu.

Cháo chống dính Elmich

Một chiếc chảo chống dính của Elmich có mức giá dao động trong khoảng từ 300 ngàn đồng cho đến khoảng 1 triệu đồng.

Thương hiệu Hàn quốc Lock&Lock.

Thương hiệu chảo chống dính Hàn Quốc cao cấp Lock&Lock có độ bền và chất lượng vượt trội. Lock&Lock dùng công nghệ phủ và lớp phủ không dính chất lượng cao để đảm bảo độ bền cao của thành quả.

Chảo chống dính Lock&Lock.

Chảo chống dính Lock&Lock có Design nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, nhiều kích cỡ tiện lợi cho người dùng chọn mua và dùng, thuộc phân khúc tầm trung, giá cả vừa phải cho nhiều nhà Việt.

Giá của một chiếc Chảo chống dính Lock&Lock dao động trong khoảng từ 250 cho đến 1 triệu đồng.

Thương hiệu Happy Cook.

Chảo chống dính Happy Cook cũng là thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc, luôn đảm bảo sự ổn định, chất lượng cao với nhiều Design không giống nhau. Người dùng có thể yên tâm dùng lớp phủ chống dính Whitford từ Hoa Kỳ, đã được kiểm tra sức khỏe và bình an. Chảo chống dính đầu bếp hạnh phúc có nhiều kích cỡ không giống nhau, từ 24 đến 28 cm. Chất lượng cao 1 đáy vật liệu nhôm chống dính có thể được dùng trong tất cả các loại bếp.

Chảo chống dính Happy Cook.

Mặt hàng này có giá dao động trong khoảng từ 100 cho đến 500 ngàn đồng.

Thương hiệu Việt Nam Sunhouse.

Là nhà tạo ra thiết bị gia dụng nhiều người biết đến, Việt Nam được tạo ra theo dây chuyền tạo ra văn minh của Hàn Quốc với nhiều thành quả nổi chất lượng cao. Chảo chống dính Sunhouse chủ yếu hèn bao gồm 3 loại chảo mini chính, chảo chống dính thông thường và nồi sâu với xích đu. Chảo chống dính Sunhouse được tấn công giá là thành quả có độ bền tốt, vật liệu nồi là hợp kim, nhiều chủng loại về loại chống dính từ thông dụng đến cao cấp, chất lượng dùng ổn định, hao mòn nhỏ, khá bền ở nhiệt độ cao.

Chảo chống dính Sunhouse.

Mỗi thành quả chảo sunhouse thường có mức giá dao động từ 200 cho đến 300 ngàn đồng.

Thương hiệu Tefal.

Là một thương hiệu nhiều người biết đến cung ứng chảo chống dính chất lượng cao, ổn định và bền, đáp ứng mong muốn nấu nướng ăn mỗi ngày.

Chảo chống dính Tefal.

Tefal cung ứng một loạt các thành quả, vật liệu chất lượng cao, bình an cho sức khỏe người dùng, lớp chống dính dày nhiều chủng loại, với năng lực nấu nướng ăn phong phú.

Mặt hàng có nhiều mức giá không giống nhau trong nhiều phân khúc giá không giống nhau.

Top 12 chảo chống dính tốt nhất hot sale nhất ngày nay.

Dưới đây là một vài mẫu chảo chống dính đang hot sale nhất ngày nay, mời mọi người cùng tham khảo:

1. Chiếc Chảo Lock&lock Cookplus Hard&Light W/ 28cm.

Chảo Lock&Lock Cookplus Hard&Light W/ 28cm là một trong những chảo chống dính giá hợp lí được nhiều người ưa chuộng nhất ngày nay.

Chảo Lock&lock Cookplus Hard&Light W/ 28cm.

Nó là một nồi nhôm được tạo ra bằng phương pháp oxy hóa cứng với màng bảo vệ bình an. Thiết kế đẹp với màu đen đặc trưng, lớp phủ chịu nhiệt tốt không cháy hoặc đổi màu trong quá trình dùng.

Chảo chống dính Lock&Lock Cookplus 28cm được thiết bị lớp chống dính gốm hoàn toàn bình an và không dính quá nhiều dầu mỡ. Giá của thành quả thích hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

2. Chảo Sunhouse SBD28 28cm.

Chảo nhôm chống dính Sunhouse SBD28 28cm là một trong những thành quả chảo hot sale nhất trên thị trường ngày nay với gần 10 kích cỡ không giống nhau, từ 18cm đến 32cm. Thiết kế bền, mạnh mẽ, cách nhiệt, di chuyển và lưu trữ thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chảo chống dính Sunhouse SBD28 28cm.

Ngoài ra, thành quả Sunhouse SBD28 28cm cũng được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm, phủ 3 lớp không dính Whitford, độ bền tốt, cách nhiệt cao và bình an khi dùng. Mặt hàng có cấu trúc nhỏ gọn, không bong tróc và thuận tiện làm tinh khiết. Tuy nhiên, thành quả nặng nề hơn một chút.

Với giá cả vừa phải, mọi nhà đều có thể có thành quả này.

3. Chảo Happycook GRAND GFP-24IH.

Chảo chống dính Happycook GFP-24IH có Design mạnh mẽ, quý phái, tay cầm chắc chắn có thể chiên hơn 1 kg cá nguyên con. Thân nồi được làm bằng hợp kim nhôm đá granit mịn màng và khó bóc ra nếu không được làm tinh khiết bằng kim loại. Chảo chịu nhiệt và có năng lực chống oxy hóa cao.

Chảo chống dính Happycook GRAND GFP-24IH.

Happycook GFP-24IH có 2 bản kích thước 24 cm và 26 cm, cho phép bạn có nhiều chọn mua hơn để thích hợp với không gian và số lượng thành viên trong nhà. Happycook cũng là một thương hiệu Việt Nam, made in Vietnam, thương hiệu, chất lượng.

Giá của thành quả thích hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

4. Chảo [email protected]

Là một chảo màu đỏ và đen được tạo ra bởi [email protected], cơ thể chính của chảo được làm bằng nhôm chất lượng cao, do đó cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, chậu được bao phủ trơn tru, lớp phủ chống dính hiệu quả, không bong tróc, bình an cho sức khỏe người dùng.

Chảo chống dính OHI@MA-26cm.

Bề mặt được phủ sơn để thuận tiện làm tinh khiết ngay sau khi nấu nướng, thành quả cũng có tay cầm bọc nhựa, tay cầm ốc vít được đưa chắc chắn vào thân nồi để cách nhiệt hiệu quả.

Mặt hàng có giá tầm trung.

5. Chảo Fivestar CKD22-3DI.

Chảo chống dính Five Star CKD22-3DI được Design khá kì quái, đường kính 22cm, thân nồi được làm bằng thép không gỉ 430 siêu bền, phủ lớp phủ chống dính chất lượng cao, giúp chiên ít dầu ăn và bình an hơn.

Chảo chống dính Fivestar CKD22-3DI.

Ưu điểm của Fivestar CKD22-3DI là Design FOM chắc chắn, vỏ Design rất dày gần 0,4 mm, giúp nồi luôn bền và giúp giữ vững nhiệt tốt hơn, đáy nồi có 3 lớp truyền nhiệt nhanh, nhanh và rộng rãi.

Mặt hàng có mức giá khá hợp lí, thích hợp với người tiêu dùng Việt.

6. Chảo đá Sunhouse SBD28 28cm.

Sunhouse Stone Board là thương hiệu nhiều người biết đến, made in Vietnam, dày khoảng 2,7 mm, giúp giữ vững nhiệt độ tốt và có độ bền cao. Bề mặt nồi được phủ đá granit siêu bền, không đáp ứng với đồ ăn và bình an cho sức khỏe. Bên ngoài nồi được phủ đá granit chống trầy xước, đáy nồi được Design với mô hình vòng tròn chống trượt tạo ra ma sát giữa nồi và bếp

Chảo chống dính

Sang trọng Design tay cầm chắc chắn, cách nhiệt, với móc treo áo quần, thuận tiện hạn chế không gian nhà bếp.

Tuy nhiên, nồi chỉ có thể được dùng trong bếp gas, bếp hồng ngoại, không thể được dùng cho bếp từ

7. Chảo chống dính vân đá Charm Happycook – CHP-26.

Chảo chống dính CHP-26 được tạo ra theo công nghệ Hàn Quốc và Design, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, mang lại sự quý phái và thuận tiện cho không gian bếp.

Chảo chống dính vân đá Charm Happycook – CHP-26.

Đầu bếp thú vị CHP-26 được Design với đường kính 26cm, đáp ứng mong muốn chế biến nhiều món ăn, vật liệu nồi là hợp kim nhôm, dẫn nhiệt tốt.

Được làm từ 99,75% vật liệu nhôm nguyên chất, bền, không gỉ, hấp thu nhiệt nhanh, tản nhiệt đồng đều. Bên trong nồi được phủ đá không dính để thức ăn không dính khi nấu nướng và thuận tiện làm tinh khiết sau khi dùng.

-Vật liệu nhôm nguyên chất được xử lý bằng chất chống oxy hóa để khiến cho thành quả bền hơn.
-Thiết kế đáy nồi có thể được dùng cho bếp từ.
-Mặt hàng khá hợp lí và thích hợp với mọi nhà Việt Nam.

8. Chảo vân đá Charm Happycook – CHP-24.

Đầu bếp thú vị Happy Chef CHP-24 có đường kính 24 cm, thuận tiện cho 2-3 người dùng.

Thiết kế chảo nhỏ gọn, trọng lượng thuận tiện kiểm soát và sẵn sàng, các hạt đá màu trắng sữa quý phái, không gian nổi bật. Tay cầm chảo được bọc bằng nhựa silicone chất lượng cao giúp bảo vệ người dùng khỏi nhiệt nấu nướng ăn.

Chảo chống dính vân đá Charm Happycook – CHP-24.

Tuy nhiên, thành quả có điểm yếu hèn không được xử lý ở nhiệt độ cao.

Mặt hàng có chi phí mua hợp lí.

9. Chảo đá đáy từ Sunhouse SHP28A2 28cm.

Sunhouse SHP28A2 là thành quả hot trên thị trường với kích thước chảo 28cm, Design lạ mắt với 4 góc vuông tinh tế giúp việc lấy thức ăn trở nên thuận tiện và thuận tiện hơn.

Đáy dày 3,1mm có năng lực chụp từ tính tốt, dẫn nhiệt hiệu quả và tiêu tan bề mặt đồng đều, giúp nấu nướng ăn bánh bao. Lớp chống dính Teflon cao cấp, dùng công nghệ cao cấp, có thể bao phủ 5 lớp dày, độ bền cao, vượt trội. Các mẫu đá thời trang và quý phái được người dùng ưa chuộng.

Chảo chống dính đá đáy từ Sunhouse SHP28A2 28cm.

Mặt hàng có ưu điểm là nấu nướng được cho mọi loại bếp. Tuy nhiên nó lại có chi phí mua cao và trọng lượng nặng nề.

10. Chảo gang Lodge L8SK3 đường kính 26 cm.

Lodge L8SK3 được người dùng tấn công giá cao với Design khác lạ và nổi bật. Dùng vật liệu gang tinh khiết, năng lực chống dính hoàn toàn tự nhiên, không có thành phần hóa học. Chthanh dính hoàn toàn tự nhiên không chứa hóa chất, càng dùng càng nhiều năng lực chống dính càng tốt.

Chảo chống dính gang Lodge L8SK3 đường kính 26 cm.

Chảo có kích thước 26 cm, giữ nhiệt rất tốt, giúp bánh bao giữ vững nhiệt độ trong một thời gian dài và hương vị hoàn chỉnh.

Chảo cũng thêm hàm lượng sắt vào bánh mì, tốt cho sức khỏe, người dùng có thể cảm thấy bình an hơn khi chảo tiêu thụ ít dầu hơn để bảo vệ sức khỏe của họ. Chảo được Design không dính Lodge L8SK3 rất dày và nặng nề. Chảo thích hợp cho một loạt các bếp nấu nướng ăn, bao gồm cả bếp từ. Tay cầm nhỏ gọn. Tuy nhiên, nhược điểm của thành quả là trọng lượng hơi nặng nề. và giá cả đắt tiền.

11. Chảo Sunhouse CT30

Với độ dày 2,4mm, chảo chống dính Sunhouse CT30 được làm bằng hợp kim nhôm kết hợp với công nghệ chống dính Whitford (USD) – thương hiệu chống dính hàng đầu nhân loại giúp việc nấu nướng ăn trở nên dễ dàng và nhanh, khác lạ thuận tiện để làm tinh khiết sau khi nấu nướng.

Chảo chống dính Sunhouse CT30

Đáy nồi có năng lực hấp thu nhiệt và tản nhiệt tốt. Nhờ điều này, đồ ăn không cháy trong khi nấu nướng ăn, đồng thời nó không tiêu thụ dầu ăn và không mất chất dinh dưỡng của đồ ăn.

Cháo chống dính CT30 này được đặc trưng bởi nó có thể được dùng cho bếp gas và bếp hồng ngoại đa năng, nhưng không phải cho bếp từ.

12. Chảo xào Supor F09A20

Chảo xào không dính Supor đường kính 20cm được làm bằng hợp kim nhôm, truyền nhiệt nhanh, tản nhiệt đồng đều, giúp thức ăn nấu nướng nhanh hơn, hạn chế tối đa nhiên liệu nấu nướng ăn và thời gian nấu nướng ăn của các bà mẹ toàn thời gian.

Chảo xào chống dính Supor F09A20

Đặc điểm nổi bật của chảo này là chậu sâu hơn, giúp thuận tiện sẵn sàng các món xào và bánh bao chiên.

Đặc điểm của chảo Supor F09A20 được ưa chuộng trên thị trường là nó có những chấm đỏ ở đáy chậu, giúp xác định sự đổi mới nhiệt độ nấu nướng ăn. Để xác định thời gian nấu nướng và cân bằng, hãy điều chỉnh nhiệt độ để thích hợp với món ăn.

Nhược điểm của cháo F09A20 là nó chỉ có thể được dùng trong khí đốt và bếp bên ngoài và không thể được dùng cho bếp từ.

Lời kết

Chảo chống dính có nhiều thương hiệu và tính năng. Người dùng nên cẩn thận đến các khuyến nghị trên để chọn chảo chống dính thích hợp nhất với mong muốn của nhà.

Nói chung, chảo chống dính làm bằng đá granite được nhiều người dùng và bình an hơn các loại khác, nhưng giá thường cao hơn vài chục nghìn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn thành quả thích hợp với mong muốn của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account