Top 10 Shop hoa tươi Yên Bái chất lượng thương hiệu nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Shop hoa tươi Yên Bái chất lượng thương hiệu nhất

Các cửa hàng hoa tươi Yên Bái cung ứng nhiều loại hoa chất lượng cao với giá ưu đãi để đáp ứng mong muốn dùng hoa ngày càng tăng của Yên Bái. Vậy cửa hàng hoa Yên Bái nào thương hiệu, chất lượng, được nhiều khách hàng biết đến? Ngay lập tức lọt vào top 10 cửa hàng hoa tươi Yên Bái thương hiệu chất lượng nhất, chất lượng hoa được đông đảo khách hàng đón nhận.

1. Shop Hoa Hồng Nhung – cửa hàng hoa tươi Yên Bái thương hiệu

Shop Hoa Hồng Nhung là cái tên thân thuộc chuyên cung ứng các loại hoa tươi 100%, cung ứng đủ các loại từ hoa dân dã đến hoa cao cấp nhập khẩu. Các loại hoa tại cửa hàng Hoa Hồng Nhung đều được chọn lọc kỹ lưỡng, cam kết hoa không dập nát, hoa tươi được thay mới mỗi ngày.

shop-hoa-tuoi-yen-bai-1

Tại đây có nhiều chủng loại các loại hoa đáp ứng mọi mong muốn dùng hoa của khách hàng như bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tốt nghiệp, hoa chia buồn….

Khác biệt, các mẫu hoa tại cửa hàng, từ cách cắm hoa đến cách trang trí hoa đều được người thợ chăm chút kỹ lưỡng, giúp cho vật liệu hoa thành phẩm vừa thích mắt vừa ấn tượng. Ngoài ra, cửa hàng Hoa Hồng Nhung còn nhận đặt hoa theo đòi hỏi của khách hàng, các mẫu hoa ở đây có giá cả rất phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 511 đường Điện Biên, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0974.418.875
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/ZXJWagcevwn0Uivp
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoicaocapyb/

2. Cửa hàng hoa Yên Bái Hoàng Ngọc

Cửa hàng hoa Yên Bái Hoàng Ngọc là một trong 10 cửa hàng hoa thương hiệu nhất tại Yên Bái, chất lượng hoa được khách hàng khen ngợi hết lời. Cửa hàng cung ứng hoa tươi 100%, cung ứng đủ loại từ hoa dân dã đến hoa cao cấp nhập khẩu..

Cửa hàng hoa tươi Hoàng Ngọc dùng các loại hoa như bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tốt nghiệp, hoa chia buồn, hoa cưới, …

 

shop-hoa-tuoi-yen-bai-2

Thêm vào đó, Hoàng Ngọc còn nhận cắm hoa theo đòi hỏi của khách hàng, các mẫu hoa tươi tại đây có chi phí mua cực kỳ phù hợp. Khác biệt, các mẫu hoa tươi tại cửa hàng được thợ chăm chút từ khâu cắm hoa đến khâu trang trí hoa, mang đến thành phẩm hoa tươi vừa đẹp vừa ấn tượng.

Bên cạnh đó, cửa hàng hoa tươi Hoàng Ngọc còn cung ứng thêm dịch vụ giao hoa tận nơi thần tốc, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 237 đường Điện Biên Km2, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0962.293.318 – 0366.708.828
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Hoatuoiyenbainhapkhau/

3. Shop hoa tươi Ngọc Thảo – cửa hàng hoa tươi Yên Bái nhiều người biết đến

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến là cửa hàng hoa tươi Ngọc Thảo, được biết đến là một địa chỉ cung ứng hoa tươi chất lượng cao, chi phí mua hợp lí. Shop hoa Ngọc Thảo cung ứng hoa tươi 100%, cung ứng nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp nhập khẩu.

Xem thêm  Những địa điểm du lịch Việt Nam hot nhất năm 2023

Tại Ngọc Thảo, chúng tôi đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng về hoa như bó hoa, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tốt nghiệp, hoa chia buồn, hoa cưới, …

shop-hoa-tuoi-yen-bai-3

 

Ngọc Thảo cung ứng dịch vụ điện hoa Yên Bái thần tốc, thương hiệu. Tiệm nhận Design hoa theo đòi hỏi của khách hàng, các mẫu hoa ở đây có giá cả rất phù hợp. Khác biệt, các dịch vụ hoa cưới ở đây cực kỳ nhiều chủng loại như: hoa cầm tay cô dâu, hoa cài cửa, hoa cưới bồng bềnh, …

Bên cạnh đó, cửa hàng hoa tươi Ngọc Thảo không ngừng cập nhật những mẫu hoa tươi và những cách cắm hoa tiến bộ, sáng sủa tạo để đáp ứng khách hàng tốt hơn..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 86 đường Nguyễn Thái Học, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0858.305.009 – 0359.205.009
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoatuoingocth/

>> Xem thêm: Top 10 Shop hoa tươi Nghệ An đẹp, nhiều người biết đến thương hiệu nhất

4. Shop hoa tươi Anh Thư Flower

Shop hoa Anh Thư Flower chuyên cung ứng các loại hoa theo đòi hỏi như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn… Hoa không dập nát, hoa tươi cập nhật mỗi ngày.

 

shop-hoa-tuoi-yen-bai-4

Shop hoa Anh Thư Flower cung ứng hoa tươi 100%, cung ứng nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp nhập khẩu. Ngoài ra Anh Thư Flower còn nhận đặt hoa theo đòi hỏi của khách hàng, các mẫu hoa ở đây có giá cả rất phù hợp.

Khác biệt, các mẫu hoa tại cửa hàng, từ cách cắm hoa đến cách trang trí hoa đều được người thợ chăm chút kỹ lưỡng, giúp cho vật liệu hoa thành phẩm vừa thích mắt vừa ấn tượng. Ngoài ra, Anh Thư Flower cung ứng thêm dịch vụ giao hoa tận nơi thần tốc, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chợ hoa ga Yên Bái, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0971.601.468 – 0372.185.555
 • Giờ mở cửa: 5h – 22h

5. Shop hoa tươi Bảo Ngọc – cửa hàng hoa tươi Yên Bái nhiều người biết đến

Shop hoa Bảo Ngọc là 1 trong 10 cửa hàng hoa Yên Bái thương hiệu chất lượng, chất lượng hoa được khách hàng khen ngợi. Shop chúng tôi cung ứng hoa tươi 100%, cung ứng nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp nhập khẩu.

 

shop-hoa-tuoi-yen-bai-5

Shop hoa Bảo Ngọc cung ứng hoa theo đòi hỏi như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn … Khác biệt các mẫu hoa tại cửa hàng từ cắm hoa đến trang trí hoa đều được chăm chút chu đáo. được nhân viên chăm sóc và mang đến những bông hoa Đẹp và ấn tượng.

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn nhận đặt hoa theo đòi hỏi của khách hàng, các mẫu hoa ở đây có giá cả rất phù hợp. Ngoài ra, Shop hoa Bảo Ngọc cung ứng dịch vụ giao hoa thần tốc, thương hiệu.

Xem thêm  Top 10 Shop hoa tươi Lai Châu đẹp mê lòng người

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 237 đường Điện Biên, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0783.110.118
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/p0J283Kii5m6MMdP

6. Shop hoa tươi Hoa Linh Flower

Shop hoa tươi Hoa Linh Flower được khách hàng tấn công giá rất cao. Hualing Flowers cung ứng hoa tươi 100%, cung ứng nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp nhập khẩu.

 

shop-hoa-tuoi-yen-bai-6

Tại Hoa Linh, chúng tôi cung ứng nhiều loại hoa thích hợp với mọi mong muốn của khách hàng như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn … Các loại hoa tại cửa hàng đều được chọn lọc kỹ lưỡng và cam kết không bị lấn át Đập nát, hoa tươi luôn được thay mới mỗi ngày.

Khác biệt, các mẫu hoa tại cửa hàng, từ cách cắm hoa đến cách trang trí hoa đều được người thợ chăm chút kỹ lưỡng, giúp cho vật liệu hoa thành phẩm vừa thích mắt vừa ấn tượng. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi thường cập nhật nhiều mẫu hoa, từ dễ dàng đến lạ mắt để khách hàng có nhiều sự chọn mua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 32 đường Lê Hồng Phong, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0944.002.123

7. Shop hoa tươi Quỳnh Chi

Shop hoa tươi Quỳnh Chi được nhiều khách hàng khen ngợi là cửa hàng hoa Yên Bái thương hiệu chất lượng bậc nhất, chất lượng hoa được nhiều khách hàng khen ngợi. Hoa được Quỳnh Chi tuyển chọn kỹ lưỡng, cam kết không dập nát hoa, thay đổi mỗi ngày.

 

shop-hoa-tuoi-yen-bai-7

Shop hoa Quỳnh Chi cung ứng nhiều loại hoa thích hợp với mọi mong muốn của khách hàng như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn … Ngoài ra cửa hàng còn nhận đặt hoa theo đòi hỏi của khách hàng, và các mẫu hoa ở đây có giá cả rất phù hợp.

Đến với Quỳnh Chi, nhân viên cửa hàng giúp khách hàng tiện lợi tìm được loại hoa yêu mến, mẫu hoa thích hợp. Ngoài ra, Shop hoa Quỳnh Chi còn cung ứng dịch vụ giao hoa thần tốc, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40 đường Yên Ninh, phường Nguyễn Thái Học, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0984.928.372
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/ITTWSPwaJp18VFmP

8. Shop hoa tươi Chiến Lan

Cai tên không thể không nhắc đến khi đề cập đến các cửa hàng hoa tươi Yên Bái thương hiệu là cửa hàng hoa tươi Chiến Lan. Shop hoa tươi Chiến Lan cung ứng hoa 100%, cung ứng nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp.

shop-hoa-tuoi-yen-bai-8

 

Tại cửa hàng hoa tươi Chiến Lan cung ứng nhiều loại hoa đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn … Hoa ở cửa hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng, cam kết không bị dập, hoa tươi được thay mới mỗi ngày.

Xem thêm  Top 10 shop hoa tươi Lạng Sơn chất lượng, uy tín

Thêm vào đó, cửa hàng còn nhận cắm hoa theo đòi hỏi của khách hàng, các mẫu hoa tươi tại đây có chi phí mua cực kỳ phù hợp. Ngoài ra, cửa hàng hoa tươi Chiến Lan cung ứng thêm dịch vụ giao hoa tận nơi thần tốc, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 32, huyện Văn Chấn, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0983.222.769

9. Shop hoa tươi Cường An – cửa hàng hoa tươi Yên Bái chất lượng

Cửa hàng hoa Cường An chuyên về nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp. Các loại hoa tại Cường An Florist đều được chọn lọc kỹ lưỡng, tận tình để không dập nát hoa, hoa tươi được thay mới mỗi ngày.

 

shop-hoa-tuoi-yen-bai-9

Đến với Cường An, khách hàng có thể tiện lợi chọn mua các loại hoa thích hợp với mong muốn khác biệt như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn … Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt hoa theo đòi hỏi của khách hàng. Khách ơi, các mẫu hoa ở đây giá cả rất phù hợp.

Đến với cửa hàng, nhân viên trong cửa hàng giúp khách hàng tiện lợi tìm được loại hoa yêu mến và mẫu hoa thích hợp. Ngoài ra, Shop hoa Cường An cung ứng dịch vụ giao hoa thần tốc, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 51 đường Yên Ninh, phường Nguyễn Thái Học, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0977.097.247

10. Shop hoa tươi Kim Ngân

Shop hoa tươi Kim Ngân được nhiều khách hàng tại Yên Bái ghé đến chọn mua các mẫu hoa tươi mới chất lượng, thích hợp. Shop hoa tươi Kim Ngân huyên cung ứng rất nhiều loại hoa từ hoa dân dã đến hoa cao cấp.

shop-hoa-tuoi-yen-bai-10

 

Đến với Kim Ngân, khách hàng có thể tiện lợi chọn mua các mẫu hoa thích hợp với nhiều mong muốn khác biệt như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, hoa sự khiếu nại, hoa chia buồn … Hoa ở cửa hàng được chọn lọc kỹ lưỡng, cam kết hoa không bị dập, hoa sẽ được thay đổi mỗi ngày.

Khác biệt, đội ngũ nhân viên trong cửa hàng giúp khách hàng tiện lợi tìm được loại hoa yêu mến, loại hoa thích hợp. Ngoài ra, cửa hàng hoa tươi Kim Ngân cung ứng thêm dịch vụ giao hoa tận nơi thần tốc, thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 537 đường Điện Biên, phường Minh Tân, thị trấn Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Thiết bị cầm tay: 0216.3856.788
 • Fanpage: https://www.facebook.com/people/HOA-KIM-NGÂN/100054289099466/

Trên đây là thông tin cụ thể 10 cửa hàng hoa tươi Yên Bái thương hiệu chất lượng nhất, chất lượng hoa được khách hàng tấn công giá cao. Với những chia sẻ trong bài chúc mọi người chọn được đúng cửa hàng hoa Yên Bái đúng mong muốn của mình.

5/5 – (1 đánh giá)

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart