10+ cách vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng chỉ với CMND - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

10+ cách vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng chỉ với CMND

vay-tien-tra-gop-theo-thang-1

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Có thể vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND, là hình thức vay mà người vay không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục vay, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, không cần gặp mặt trực tiếp. bắt buộc.

Khách hàng đăng ký vay trả góp chỉ cần cung cấp CMND/CCCD để đăng ký vay trả góp trên APP vay trả góp hàng tháng, chỉ cần CMND. Đối với số tiền vay, hàng tháng khách hàng sẽ trả số tiền như vậy cho đến khi tất toán khoản nợ. Hình thức vay này rất phù hợp với những khách hàng cần tiền gấp và cần tiền ngay trong ngày.

Ưu điểm vượt trội của phương thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Trả góp hàng tháng chỉ với CMND mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng. Một trong số đó là hình thức vay này có nhiều kỳ hạn trả nợ để khách hàng lựa chọn. Cũng có những cái dài hạn nên việc trả nợ sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, lãi suất vay trả góp rất thấp. Đồng thời, các khoản trả nợ đến hạn được phân bổ đều trong thời hạn vay. Do đó, vay tiền trả góp hàng tháng bằng CMND sẽ không gây quá nhiều áp lực cho người vay khi đến hạn.

Một ưu điểm đáng nói nữa là chỉ cần CMND thủ tục đơn giản là có thể vay tiền trả góp. Bạn có thể vay tiền tại các tổ chức tín dụng chỉ với một số giấy tờ cần thiết như CMND hoặc CCCD.

Quá trình làm thủ tục vay tiền 100% trực tuyến, không cần gặp mặt và không cần thẩn định người thân.

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cần chuẩn bị những gì?

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND đã được nhiều ngân hàng, công ty tài chính và đơn vị cho vay áp dụng với các điều kiện và yêu cầu khác nhau. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, sẽ có các yêu cầu ứng dụng khác nhau và giới hạn khoản vay được phê duyệt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo các điều kiện chung sau:

vay-tien-tra-gop-theo-thang-2

  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và phải có năng lực chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bắt buộc theo yêu cầu của người cho vay.
  • Có ít hơn 4 khoản vay nhận được từ các tổ chức, đơn vị tín dụng khác, bao gồm cả cho vay trả góp cũng như cho vay thẻ tín dụng.
Xem thêm  Top 10 Ngân hàng mở thẻ tín dụng online đơn giản nhanh chóng mà đảm bảo

Hồ sơ vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ thay đổi tùy theo gói vay dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Và bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý một số quy định chung về thủ tục giấy tờ dưới đây:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa và không bị mờ
  • Hộ khẩu bản chính hoặc bản photo phải được công chứng trong thời gian 3 tháng và phải đủ 16 trang.
  • Nếu cần xác minh thu nhập hàng tháng, bạn cần xin sao kê tài khoản ngân hàng hoặc những giấy tờ để chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất.

10+ đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và so sánh thông tin chúng mình đã tổng hợp top 10+ đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay. Các đơn vị bên dưới đều được đánh giá dựa trên các yếu tố: Tin Cậy, Trung Thực, Phổ Biến. Do đó bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tham khảo và lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp.

1. Moneycat

Moneycat cho phép khách hàng vay tiền trực tuyến 100%, trả góp hàng tháng và không cần thế chấp hàng tháng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và điền đầy đủ thông tin trên website hoặc trong đơn đăng ký để được xét duyệt khoản vay. Đặc biệt khi khách hàng trả nợ trước hạn mà không bị phạt.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-3

2.Doctor Đồng

Dr.Đồng là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai cho vay tiền trả góp hàng tháng theo CMND. Dr.Dong hoạt động minh bạch và hợp pháp, được bảo trợ bởi Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Sau khi điền vào đơn xin vay trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng đủ điều kiện vay và thanh toán trong một khoảng thời gian ngắn. Thủ tục đăng ký vay tiền của Dr.Đồng cũng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin như CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-4

Ngoài ra, Dr.Dong còn công khai minh bạch các thông tin như lãi suất, phí xử lý, phí trước bạ. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán khoản vay phù hợp với mình. Tuy nhiên, hạn mức vay trả góp hàng tháng bằng CMND Dr. Đồng chỉ từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Vì vậy, vay tiền Doctor Đồng sẽ không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn.

Xem thêm  HNX là gì? Và những điều bạn cần biết về sàn HNX trước khi giao dịch

3. Tamo

Tamo có ưu điểm nổi trội là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND với thủ tục đơn giản, cho phép khách hàng gia hạn thời gian trả nợ và không cần phải chứng minh thu nhập. Thủ tục và điều kiện vay tiền của Tamo rất đơn giản, thực hiện dễ dàng, cho vay 24/7 đặc biệt hạn mức cho vay đối với những khách hàng cũ lên đến 15 triệu đồng.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-0

4. Crezu

Crezu là đơn vị cho vay trả góp trực thuộc các tên tuổi lớn như Tamo, Senmo, Doctor Doctor, v.v. Điểm nổi bật của vay trả góp hàng tháng đơn vị Crezu theo CMND là thời gian vay dài hơn các đơn vị khác, từ 91 ngày đến 1 năm, thủ tục vay vô cùng đơn giản. Chỉ cần CMND, không chứng minh thu nhập. Đặc biệt, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay hợp lệ rất cao. Hình thức đăng ký vay trực tuyến 100% vô cùng tiện lợi, đơn vị hoạt động hợp pháp, minh bạch đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-6

 

5. Senmo

Senmo đang triển khai cho vay trả góp hàng tháng trực tuyến với những ưu điểm nổi bật sau: Thủ tục đăng ký vay trả góp dễ dàng với số tiền vay tối đa 15 triệu đồng. Ngoài ra, Senmo còn cung cấp nhiều hạn mức tín dụng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, tổ chức tài chính đang thực hiện chương trình lãi suất bằng 0 cho những người vay mới.
vay-tien-tra-gop-theo-thang-7

6. On Credit

On Credit là một trong những công ty tài chính cho vay trả góp hàng tháng chỉ cần CMND và đã hoạt động lâu năm. Các lợi ích của On Credit bao gồm: Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động với sự đăng ký trực tuyến 24/24 của khách hàng. Khách hàng không cần giấy tờ chứng minh thu nhập và đơn vị không yêu cầu định giá. Thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, đối tác nhượng quyền đa dạng là có thể cho vay tiền nhanh chóng. Khách hàng vay lần đầu được hưởng lãi suất 0% trong 7 ngày.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-8

7. Takamo

Takamo là sản phẩm cho vay trả góp hàng tháng theo CMND được Công ty TNHH EIB ASIA ra mắt trong năm 2020. Takamo là ứng dụng vay mới nhất hỗ trợ khách hàng vay tiền online bằng CMND, số tiền vay tối đa lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt, bộ phận còn hỗ trợ khách hàng có nợ khó đòi. Thanh toán nợ qua Takami cũng rất linh hoạt và có thể được thực hiện qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc tại điểm thu nợ.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-9

 

8. Robocash

Robocash được phát triển bởi Công ty TNHH ROBOCASH Việt Nam có trụ sở chính tại TP.HCM, hiện được đánh giá là ứng dụng vay tiền trả góp hàng tháng bằng CMND uy tín và an toàn nhất hiện nay. Hồ Chí Minh. Robocash sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền mặt trả góp với hạn mức vay tối đa 10 triệu đồng, chỉ cần CMND/CCCD và nhiều ưu điểm vượt trội khác như: Nhờ công nghệ fintech xét duyệt hồ sơ 24/24 và công nghệ thanh toán tự động cho khách hàng mới Ưu đãi lãi suất 0% và miễn phí dịch vụ. Ngoài ra, Robocash chấp nhận cho vay khách hàng nợ xấu nhóm 1 đến nhóm 3

Xem thêm  Top 10 App kiếm tiền online uy tín, thu nhập tốt, cực kỳ an toàn

vay-tien-tra-gop-theo-thang-10

9. MoneyVeo

MoneyVeo là ứng dụng cho vay tiền trả góp hàng tháng uy tín được phát triển bởi Công ty TNHH MoneyVeo Việt Nam. MoneyVeo cho vay trả góp với nhiều ưu điểm vượt trội như: Hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động và thẩm định hồ sơ vay trong vòng 60s đáp ứng nhu cầu vay tức thì của khách hàng. Hỗ trợ đăng ký và giải ngân khoản vay 24/24. Lãi suất ưu đãi, phí dịch vụ thấp, minh bạch. Ngoài ra MoneyVeo còn hỗ trợ gia hạn khoản vay và tất toán hồ sơ trước hạn.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-11

10. Cash24

Cash24 là ứng dụng giúp bạn so sánh tình hình tài chính và hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng chỉ cần CMND. Ứng dụng này được phát triển và cung cấp bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH, một công ty tài chính uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Cash24 hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu đồng, và có nhiều ưu điểm vượt trội như không cần chuẩn bị hồ sơ rườm rà, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, v.v. Ngoài ra, Cash24 còn thực hiện chính sách lãi suất 0%, và mức vay tối đa cho đợt đầu tiên của khách hàng là 5 triệu đồng.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-12

Những chú ý quan trọng khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Để tránh những rắc rối và rủi ro không đáng có, bạn cần lưu ý một số điều sau khi tham gia vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

  • Lựa chọn đơn vị cho vay trả góp uy tín, phù hợp với nhu cầu vay tiền của bạn.
  • Tìm hiểu kỹ về mức lãi suất và thời hạn cũng như phương thức trả nợ.
  • Hãy chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh rơi vào nhóm nợ xấu.
  • Cân nhắc vay tiền trả góp hàng tháng để giảm bớt gánh nặng về tài chính.

Trên đây là một vài thông tin về hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cũng như top 10+ đơn vị cho vay tiền trả góp theo góp uy tín, an toàn nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vay tiền uy tín đáp ứng được nhu cầu vay tiền của bản thân.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart