999+ Caption đi du lịch hay truyền cảm hứng muốn khám phá, sáng tạo - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

999+ Caption đi du lịch hay truyền cảm hứng muốn khám phá, sáng tạo

Những caption hay, ấn tượng về du lịch giúp bạn chia sẻ những chuyến đi, những kỷ niệm vui vẻ với bạn bè và người thân. Ngoài ra, nhiều caption đi du lịch truyền cảm hứng cho bạn khám phá những nơi muốn đến. Vậy những caption đi du lịch nào hay, ấn tượng và truyền cảm hứng khám phá hay nhất, sâu sắc nhất? Bài viết mách bạn các caption đi du lịch ấn tượng, truyền cảm hứng khám phá dành cho bạn.

Caption đi du lịch hay

Caption đi du lịch hay giúp bạn bộc bạch nói lên cảm xúc của bản thân sau những chuyến du lịch, khám phá cùng bạn bè và người thân. Một số caption đi du lịch hay nhất dành cho bạn:

1. Khoảnh khắc khi bạn đến được cái đích của chuyến đi, nhìn ngắm mọi thứ xinh đẹp đang thu vào tầm mắt. Lúc đó bạn sẽ nhận ra mọi sự nỗ lực của mình là vô cùng xứng đáng.

2. Chúng ta bắt đầu biết đi ngay từ khi còn bé. Vậy nên không có lý do gì khi đôi chân đang khỏe mà bạn lại phải ngồi im.

caption-di-du-lich-1

3. Chỉ khi cố gắng hết mình mò mẫm ở một vùng đất xa lạ, bạn mới có thể khám phá hết được nghị lực của chính mình phi thường đến mức nào.

4. Toàn bộ mục đích của việc đi không phải là để đặt chân lên những mảnh đất xa lạ, mà là để cuối cùng đặt chân lên đất nước của chính mình như thể một mảnh đất xa lạ.

5. Hãy sống dưới ánh mặt trời, bơi trên đại dương và thưởng thức không khí của thiên nhiên hoang dã.

6. Thay vì ngồi một chỗ và liên tục than thân trách phận thì việc quăng mình ra đường và đi đến bất cứ đâu sẽ giúp bạn thấy rằng bản thân đang may mắn hơn rất nhiều người rồi.

7. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là được đi cùng nhau.

8. Nếu không thể tìm được bạn đồng hành, hãy cứ đi. Bởi khi đến nơi, bạn sẽ thấy họ ở đó.

9. Không cần nhiều lý do để bắt đầu 1 chuyến đi mới. Mọi thứ có khi chỉ bắt đầu từ một bộ phim, một bài hát, một bức ảnh…

10. Cái ý tưởng chỉ sống một cuộc đời tại một nơi cố định thật kinh khủng.

11. Tuổi trẻ này thì ngắn, thế giới thì rộng lớn bao la. Nên thay vì ngồi im và chờ cơ hội, bạn cần phải chạy thật nhanh để ngắm nhìn mọi thứ.

12. Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.

13. Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.

14. Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.

Xem thêm  8 cách lưu video Tiktok không logo về dế yêu của bạn

15. Không có mảnh đất nào là xa lạ. Chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.

16. Ích lợi của việc đi là để điều chỉnh trí tưởng tượng với thực tế, và thay vì ngồi hình dung ra mọi chuyện, cứ đi để xem nó thực sự thế nào.

caption-di-du-lich-2

17. Không một ai có thể nhận ra sự tuyệt vời của việc đi du lịch cho tới khi ta trở về nhà và dành thời gian thư giãn đầu óc của mình trên chiếc gối quen thuộc.

18. Mỗi người chúng ta đều được giao cho một cuộc đời giống nhau, quan trọng là bạn sẽ tô lên đó những mảng màu rực rỡ hay u tối mà thôi.

19. Có những thời điểm không biết bản thân phải làm gì, cảm thấy bất lực, chỉ muốn buông bỏ mọi thứ để tìm 1 KHOẢNG LẶNG…

20. Thanh xuân của người ta thì dành để yêu ai đó… còn tôi đơn giản chỉ dành cho những chuyến đi…

21. Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời.

22. Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu đầy táo bạo hoặc không là gì cả.

23. Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

24. Hãy chỉ nhớ những kỷ niệm, và để lại những dấu chân.

25. Chúng ta đi không phải để trốn khỏi cuộc đời, chúng ta để thoát khỏi chính mình.

26. Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn.

27. Càng đi tôi càng thấy mình bé tẹo. Đi rồi thấy tôi học được nhiều thứ lắm.

28. Con người tôi được tạo thành ngoài 70% là nước ra thì phần còn lại là từ những chuyến đi.

29. Có những con đường mà giày cao gót không thể đi đến, có những con người mà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp được ở những toà nhà văn phòng…

30. Cuộc sống vốn dĩ vẫn luôn công bằng với tất cả mọi người, bạn sẽ học được điều đó khi thấy một người lạ ở một vùng đất lạ

Caption đi du lịch ấn tượng, truyền cảm hứng

Caption đi du lịch ấn tượng, truyền cảm hứng tiếp thêm năng lượng, nhiệt huyết cho bạn có hành trình du lịch khám phá thú vị hơn. Một số caption đi du lịch ấn tượng, truyền cảm hứng hay nhất:

1. Đã là bạn thân phải ít nhất một lần mặc đồ ton-sur-ton, đi chơi, đi du lịch cùng nhau với nhau trước khi…. không chơi với nhau nữa.

2. Đừng như robot chỉ biết ngủ và làm. Hãy là con người hiện đại biết tận hưởng cuộc sống bằng việc đi du lịch.

caption-di-du-lich-3

3. Có những con đường thuộc về bạn, những quyết định có thể khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do luôn mang lại thoải mái cho mỗi chúng ta.

Xem thêm  199+ Stt về tình bạn hài hước những ý nghĩa, trân trọng nhất

4. Mỗi hành trình là một bài học cuộc sống, hãy đi thật nhiều để chúng ta có một kho tàng tri thức sống.

5. Đối với người thích du lịch thật sự, đặt chân đến một vùng đất mới, cảm nhận những điều thú vị con người, văn hóa, phong tục tập quán đó là mới là chuyến đi có ý nghĩa.

6. Hãy tự thử cảm giác một mình trải nghiệm điều mới mẻ, thử thách bản thân, khả năng tự lập khi đi xa khi không có ai bên cạnh.

7. Cuộc hành trình ngàn dặm khởi đầu từ những bước chân nhỏ bé.

8. Nếu thấy áp lực hãy nghỉ ngơi, tìm một hành trình ngắn nhưng đủ giải tỏa căng thẳng cá nhân, nạp năng lượng cho ngày mới.

9. Đi nhiều giúp những gì ta tưởng tượng so với thực tế khác xa nhau. Thay vì hình dung, cứ đi xem như thế nào.

10. Tuổi trẻ ngắn hạn, đời người hữu hạn, hãy đi khám phá khi còn sức lực. Đừng hối tiếc khi về già.

11. Hạnh phúc lang thang… vì cuộc đời là những chuyến đi… Mỗi ngày là một cuộc hành trình và cuộc hành trình bản thân nó chính là nhà.

12. Những chiếc vali tồi tàn của chúng tôi lại một lần nữa chất đống ngoài vỉa hè, chặng đường phía trước thậm chí còn dài hơn nữa. Nhưng có hề chi, con đường đi mới chính là cuộc sống.

13. Đi du lịch một mình, ăn món ăn mà mình thích, ngắm cảnh đẹp mà mình muốn, mệt mỏi thì dừng lại, nghỉ ngơi thật tốt rồi lại lên đường, tất cả đều chỉ nghe theo tiếng nói trong lòng.

14. Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.

15. Đừng bao giờ ngần ngại đi xa hơn nữa, vượt qua mọi đại dương, mọi biên giới, mọi quốc gia và mọi đức tin.

caption-di-du-lich-4

16. Có một loại phép thuật đó là đi xa hơn nữa sau đó trở về và hoàn toàn thay đổi.

17. Du lịch là để khám phá ra rằng mọi người đều hiểu sai về những đất nước khác.

18. Nếu bạn muốn đi xa và nhanh hơn, hãy đi thật nhẹ nhàng. Bỏ hết tất cả ganh tị, ghen ghét, cố chấp, ích kỷ và sợ hãi.

19. Du lịch khiến một người trở nên khiêm tốn. Bạn sẽ nhận ra bạn chỉ chiếm được một nơi rất nhỏ bé trên thế giới này.

20. Chỉ trong các cuộc phiêu lưu một số người mới thành công trong việc hiểu được – và tìm ra chính bản thân mình.

21. Chúng ta đi không phải để trốn khỏi cuộc đời, chúng ta để thoát khỏi chính mình.

22. Khách du lịch không biết nơi nào họ từng đến, kẻ lữ hành không biết nơi nào họ sắp đến.

Xem thêm  Top 12 Trò chơi trung thu truyền thống trẻ em cực thích

23. Nếu bạn từ chối đồ ăn, bỏ qua phong tục, sợ hãi tôn giáo và lảng tránh người lạ, tốt hơn là bạn nên ở nhà.

24. Tôi hoàn toàn thay đổi sau khi đã nhìn thấy ánh trăng chiếu soi ở nửa bên kia thế giới.

25. Không ai nhận ra rằng du lịch đẹp đến nhường nào cho đến khi họ về đến nhà và ngả đầu lên chiếc gối cũ kỹ, thân quen.

Caption đi du lịch bằng tiếng Anh hay

Nếu bạn yêu thích sử dụng tiếng Anh đừng bỏ qua các caption đi du lịch bằng tiếng Anh hay, ấn tượng. Các caption đi du lịch bằng tiếng Anh hay nhất:

1. For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great thing is to move. – Robert Louis Stevenson. (Với tôi, đi du lịch không phải là để đi đâu, mà chỉ là để đi. Tôi đi vì mục đích du lịch. Điều tuyệt vời nhất là được di chuyển.)

caption-di-du-lich-5

2. Our destination is not a land, but a new way of looking.(Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.)

3. We travel not to escape life, but for life not to escape us.(Chúng ta đi du lịch không phải để chạy trốn khỏi cuộc sống, mà là để cuộc sống đừng chạy trốn khỏi chúng ta.)

4. No one realized how beautiful the trip was until they got home and fell on an old, familiar pillow. (Không ai nhận ra chuyến đi đẹp như thế nào cho đến khi họ về nhà và ngã trên một chiếc gối cũ, quen thuộc.)

5. He that travels much knows much. (Người đi nhiều thì hiểu biết nhiều.)

6. Man cannot discover new oceans unless he has the courage to lose sight of the shore. (Con người không thể khám phá ra những đại dương mới cho đến khi ta có dũng khí để không nhìn thấy bờ.)

7. Every journey has secret destinations that even travelers can’t expect. (Mỗi hành trình đều có những điểm đến bí mật mà thậm chí cả du khách cũng không thể ngờ tới.)

caption-di-du-lich-6

8. No land is strange, only travelers are strangers. (Không có mảnh đất nào là xa lạ, chỉ có kẻ lữ hành là người lạ.)

9. Happiness isn’t a destination, it’s a journey we are on. (Hạnh phúc không phải là một điểm đến, mà nó là hành trình mà chúng ta đang đi.)

10. Travel is to discover that everyone is wrong about other countries. (Du lịch là để khám phá ra rằng mọi người đều nghĩ sai về các quốc gia khác.)

Trên đây là những caption đi du lịch ấn tượng, truyền cảm hứng khám phá dành cho bạn. Với những thông tin đề cập trong bài, chúc bạn đọc lựa chọn được caption đi du lịch hay nhất để bộc bạch những trải nghiệm, kinh nghiệm khi đi du lịch.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart