Chi tiết cách vay trả góp ngân hàng Agribank đơn giản, uy tín - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Chi tiết cách vay trả góp ngân hàng Agribank đơn giản, uy tín

Vay trả góp ngân hàng Agribank được biết đến là hình thức vay vốn giúp khách hàng có thể dễ dàng linh động trong quá trình trả gốc và lãi đồng thời cũng tránh được những áp lực về vấn đề tài chính. Vậy quy trình vay trả góp tại ngân hàng Agribank được diễn ra như thế nào, hãy cùng tìm đáp án trong bài viết dưới đây.

Vay trả góp ngân hàng Agribank là gì?

Vay trả góp ngân hàng Agribank được biết đến là hình thức cho cho tiêu dùng cá nhân với khách hàng là các hộ gia đình hoặc cá nhân có mức thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ. Họ là những người đang có nhu cầu vay vốn nhằm phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm cho gia đình, tiêu dùng cá nhân,…Các hình thức vay tiêu dùng trả góp tại Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp & Nông thôn Agribank không chỉ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng mà còn đem đến nhiều ưu đãi, tiện ích cực kỳ hấp dẫn.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-1

Ngân hàng Nông nghiệp sẽ cho vay mà khách hàng không cần thế chấp tài sản. Vay trả góp Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc chỉ từ 0,6%/tháng với lãi suất cực kỳ ưu đãi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thời gian giải ngân ngắn. Nhờ đó, hình thức này luôn đáp ứng nhanh nhu cầu kinh phí để giải quyết các vấn đề phát sinh đột xuất của khách hàng.

Hình thức vay tiêu dùng cá nhân của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc luôn được coi là giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất cho những người gặp khó khăn về tài chính bởi ưu điểm vượt trội là thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. chủ yếu.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-2

Để có thể đảm bảo quyền lợi bản thân trong quá trình đi vay, bạn không nên bỏ qua những điều dưới đây khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Hiện nay, ngân hàng Agribank đã và đang tiến hành cho vay tiêu dùng trả góp tối đa lên đến 500 triệu đồng mà không cần tiến hành thế chấp tài sản hay có bảo lãnh từ bên thứ ba.
 • Thời hạn vay trả góp ngân hàng Agribank khá thoải mái, dao động từ 6 – 60 tháng tùy theo khả năng chi trả, điều kiện kinh tế cũng như khoản vay của bạn.
 • Với mức lãi suất dao động từ 0,6% – 1,75%/tháng và mức lãi này có thể thay đổi tùy vào từng trường hợp, thời điểm mà bạn tiến hành đăng ký khoản vay.

Lãi suất khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Hiện nay, lãi suất khi vay trả góp ngân hàng Agribank khoảng 7%/năm và đây là mức lãi suất thấp nhất so với các ngân hàng hiện nay.

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang triển khai tới khách hàng 3 gói sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp với mức lãi suất cụ thể như sau:

 • Các khoản vay tiêu dùng cá nhân không có bảo đảm có lãi suất hàng năm là 13%. Danh mục cho vay này dành cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm tiêu dùng, vật dụng gia đình phục vụ đời sống cá nhân và gia đình. Gói vay có đặc điểm sử dụng đồng tiền Việt Nam Đồng, thời hạn vay tối đa 60 tháng, hạn mức vay tối đa 80% chi phí. Bạn có thể trả gốc một lần hoặc trả góp, trả lãi định kỳ hàng tháng hoặc định kỳ do hai bên thỏa thuận.
Xem thêm  Vay tiền cực dễ dàng nhanh chóng cùng Oncredit

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-3

 • Lãi suất cho người lao động nhập cư vay là 13%/năm. Đây được coi là giải pháp tài chính cho nhu cầu vay vốn của các bạn trong thời gian làm việc tại nước ngoài để trang trải chi phí cho các hoạt động pháp lý cần thiết. Đặc điểm của gói vay là sử dụng đồng tiền VND, EUR, USD và thời hạn tối đa không vượt quá thời hạn của hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài. Với gói này, hạn mức vay tối đa là 80% trên tổng số phí pháp lý trong hợp đồng. Ngoài ra, người vay có thể trả một lần hoặc nhiều lần. Về trả nợ, bạn có thể trả gốc một lần hoặc trả góp, trả lãi hàng tháng hoặc trả đều đặn theo thỏa thuận của hai bên.
 • Cuối cùng, lãi suất hàng năm khi vay dưới hình thức thấu chi dao động từ 17%. Đây được cho là danh mục cho vay dành cho khách hàng cá nhân có tài khoản séc tại Ngân hàng Nông nghiệp. Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức sử dụng vượt quá số tiền hiện có trên tài khoản séc. Với gói vay này, hạn mức thấu chi lên tới 50 triệu đồng/năm. Bạn có thể rút thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch như tại quầy hoặc máy ATM. Ngoài ra còn có các đơn vị chấp nhận thẻ Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể chọn giữa lãi suất cố định hoặc thay đổi.
 • Cộng cả 3 gói sản phẩm trên với cùng mức lãi suất, có thể thấy đây là con số khá hợp lý. Ngoài ra, lãi suất của ABC sẽ được tính trên dư nợ thực tế và có thể giảm dần theo từng kỳ hạn thanh toán.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-4

Ngoài hình thức vay tiêu dùng, ngân hàng Agribank cũng có những gói vay khác mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Cho vay trả góp số lượng ít, quy mô nhỏ: Cho vay trả góp số tiền nhỏ thường hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình, ưu tiên cho những đối tượng sống ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa với mục đích kinh doanh, họp hành hàng ngày là chính. Với hình thức này, hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng và thời hạn trả rất linh hoạt tùy theo điều kiện của khách hàng.
 • Cho vay trả góp nhằm phục vụ kinh doanh: Đây là hình thức vay trả góp ngân hàng Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh cá nhân, doanh nghiệp. Hình thức này có ưu điểm là hạn mức có thể lên đến 100% nhu cầu vay cùng thời gian thanh khoản linh hoạt dựa theo nhu cầu vốn.
 • Vay trả góp ưu đãi lãi suất: Đây là hình thức áp dụng cho 64 huyện nghèo trên cả nước với đối tượng vay là khách hàng cá nhân hoặc những pháp nhân sản xuất kinh doanh trên huyện nghèo. Khi đó, nhà nước sẽ hỗ trợ đến 50% lãi suất tiền vay nhằm khuyến khích người dân xóa đói, giảm nghèo.
Xem thêm  Top 10 Web vay tiền online nhanh chóng, an toàn , giải ngân nhanh

Những ưu điểm khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Dưới đây là những ưu điểm cơ bản khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Ngân hàng Agribank là một trong những đơn vị uy tín, có lịch sử hoạt động lâu năm.
 • Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các điểm cho vay bởi ngân hàng Agribank có tới 2300 điểm giao dịch trên cả nước.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-5

 • Dễ dàng đáp ứng các khoản vay nhỏ, mang tính cấp bách nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hoặc tiêu dùng cá nhân của khách hàng.
 • Thủ tục, hồ sơ, vay vốn được ngân hàng giải quyết nhanh chóng, được ưu tiên xét duyệt cùng thời gian giải ngân ngay trong ngày nếu hồ sơ bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngân hàng.
 • Lãi suất vay trả góp ngân hàng Agribank hấp dẫn cùng hạn mức lớn, thời gian trả nợ linh hoạt.

Điều kiện, đối tượng, thủ tục khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Dưới đây là 5 điều kiện cũng như đối tượng bạn cần biết khi tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Tất cả mọi cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài có nhu cầu vay vốn và có khả năng trả nợ đều có thể tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank với các điều kiện cơ bản như sau:
 • Bạn có hộ khẩu hoặc thực hiện đăng ký kinh doanh trên cùng địa bàn với các chi nhánh của ngân hàng Agribank.
 • Bạn có mục đích vay trả góp ngân hàng Agribank hợp pháp.
 • Những khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ hàng tháng hoặc hàng quý cho ngân hàng.
 • Khách hàng có các loại tài sản thế chấp đảm bảo sở hữu chính chủ hoặc có bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh.
 • Người tiến hành vay trả góp ngân hàng Agribank không có bất kỳ khoản nợ xấu nào trước đó và có lịch sử trả nợ tốt.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-6

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và các thủ tục bạn cần biết khi thực hiện vay trả góp ngân hàng Agribank:

 • Để việc vay trả góp ngân hàng Agribank được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như các bước thực hiện, bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ. Thông thường, một bộ hồ sơ hợp lệ sẽ bao gồm các loại giấy tờ, chứng từ như sau:
 • Đơn xin vay vốn do ngân hàng Agribank là đơn vị tiến hành cung cấp.
 • Hồ sơ pháp lý sẽ bao gồm CMND hoặc CCCD còn giá trị sử dụng, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3 của người vay hoặc bên đứng ra bảo lãnh.
 • Tài liệu chứng minh thu nhập hàng tháng của người vay, có thể là khoảng 3 tháng gần nhất khi thực hiện khoản vay.
 • Các loại giấy tờ tài sản đảm bảo như nhà cửa, đất đai, phương tiện giao thông,…
 • Các hồ sơ, thủ tục khác theo quy định của pháp luật cũng như ngân hàng Agribank quy định riêng.
Xem thêm  Cách vay tiền dễ dàng đơn giản cùng với Doctor Đồng

Những lưu ý khi vay trả góp ngân hàng Agribank

Đối với một số khách hàng, việc có nhiều lựa chọn vay trả góp giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định mà không cần suy nghĩ khi gặp vấn đề tài chính. Hệ quả lúc đó là nợ nần chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, hàng ngày, hàng tháng. Vì vậy, để tránh những tình huống bất lợi này, người vay trả góp Ngân hàng Agribank cần lưu ý những điểm sau:

 • Bạn chỉ tiến hành khoản vay trả góp ngân hàng Agribank trong trường hợp thực sự cần thiết và sử dụng tiền vào mục đích chính đáng.
 • Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng vay, bạn cần lên kế hoạch chi tiết về chi tiêu hàng tháng cũng như kế hoạch trả nợ mỗi tháng.
 • Đối với một số khoản vay, bạn sẽ được ngân hàng cho lựa chọn kỳ hạn hoàn trả nợ. Nếu như thu nhập của bạn không quá cao, bạn nên lựa chọn thời hạn lâu dài để tiến hành trả. Không nên tự áp lực bản thân vào việc phải trả nợ thật nhanh mà thay vào đó nên thanh toán nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi theo thời gian phù hợp. Như vậy sẽ khiến cuộc sống thường ngày của bạn trở nên “dễ thở” hơn nhiều ngay cả khi có khoản nợ bên cạnh.

vay-tra-gop-ngan-hang-agribank-7

 • Người vay nên chủ động tính toán lãi suất và tổng tiền phải tiến hành hoàn trả cho ngân hàng Agribank để tránh những hiểu lầm hoặc mâu thuẫn không đáng có về sau.
 • Nếu bạn tiến hành trả nợ trước hạn, bạn có thể sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng. Do đó, người vay cần cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh mất đi khoản tiền oan uổng, không đáng có.

Trên đây là những thông tin về vay trả góp ngân hàng Agribank mà bài viết muốn cung cấp đến người đọc với hi vọng giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn nếu muốn vay tại ngân hàng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể tiến hành liên hệ trực tiếp đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart