Top 10 Ngân hàng mở thẻ tín dụng online đơn giản nhanh chóng mà đảm bảo - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Ngân hàng mở thẻ tín dụng online đơn giản nhanh chóng mà đảm bảo

Thẻ tín dụng là gì? Mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào, mua sắm, bảo hiểm, du lịch… những cái đó bạn cứ lo, đừng lo lắng quá. Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 ngân hàng mở tài khoản thẻ tín dụng trực tuyến uy tín nhất 2022. Tôi tin rằng những gợi ý này có thể giúp bạn tìm được ngân hàng thẻ tín dụng phù hợp nhất với mình.

Thẻ tín dụng là gì? Những điều cần biết khi mở thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là phương thức thanh toán mới thay thế hoàn toàn hình thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống. Thêm vào đó, thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu trước, trả tiền sau và tận hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời. cụ thể là:

Trả trước khi mua sắm: thay vì trừ trực tiếp tiền mặt khi mua sắm, ngân hàng sẽ trả trước. Bạn chỉ cần thực hiện khoản thanh toán này cho ngân hàng của mình trước ngày gia hạn được in trên bảng sao kê hàng tháng của bạn. Đặc biệt, mở thẻ tín dụng trực tuyến còn giúp bạn có thể mua sắm ở nhiều nơi trong và ngoài nước mà không cần mang theo tiền mặt.

Mua hàng trực tuyến: Hầu hết các trang thương mại điện tử hiện nay cung cấp các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho các giao dịch được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ví dụ: Giảm 20% với thẻ tín dụng Techcombank khi mua sắm trên Shopee, Lazada…

Vay Thẻ Tín Dụng Ngắn Hạn: Đây là hình thức vay tín chấp dành cho các cá nhân đi làm công ăn lương hoặc có thể trở thành chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, thẻ tín dụng sẽ có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên hay nói cách khác là hình thức rút tiền mặt trên thẻ tín dụng. Vay tiền qua thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng, lãi suất thấp so với các hình thức vay tiền truyền thống.

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín, nhiều mức ưu đãi nhất

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ mở thẻ tín dụng trực tuyến. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ ở ngân hàng nào thì dưới đây là một số gợi ý. Chúng tôi đã tổng hợp 10 ngân hàng thẻ tín dụng được khách hàng đánh giá cao.

1. Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Chỉ cần thu nhập hàng năm trên 6 triệu đồng là bạn có thể sở hữu thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng và phí thường niên chỉ từ 300.000 – 550.000 đồng/năm. Ví dụ về các loại thẻ này là: Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa, Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank VISA, Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Gold và Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold.

Xem thêm  Senmo là gì? Chia sẻ cách vay tiền Senmo đơn giản, dễ dàng mà lại rất uy tín

mo-the-tin-dung-online-1

Ngoài ra, Techcombank còn có hạn mức thẻ lên đến 1 tỷ đồng, phí thường niên chỉ 950.000 đồng/năm, đó là: Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum, Thẻ tín dụng quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum và Thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa Platinum. Thẻ. Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Mercedes-Benz Techcombank Visa Platinum.

2. Thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Nhằm mang đến sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VPBank triển khai chương trình mở tài khoản thẻ tín dụng trực tuyến với nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn. Tận hưởng thế giới tiện ích không giới hạn (giảm giá 10% – 55% dịch vụ, sản phẩm) thông qua Chương trình VPBank Card Privileges của gần 700 đối tác chiến lược của VPBank.

mo-the-tin-dung-online-2

Chỉ cần thu nhập từ 5 triệu-7,5 triệu đồng là có thể mở thẻ tín dụng trực tuyến với hạn mức tối đa 500 triệu đồng và phí thường niên 274.000-400.000 đồng/năm. Ví dụ về các loại thẻ này là: Thẻ tín dụng VPBank Lady, Thẻ tín dụng VPBank Mastercard Mc2 Credit.

Ngoài ra, VPBank còn có các loại thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng và phí thường niên từ 660.000 đến 880.000 đồng/năm, đó là: Thẻ tín dụng Mastercard Platinum và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Mastercard.

3. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ thẻ, American Express là thương hiệu được công nhận trên toàn cầu và Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, được công nhận trên toàn cầu. Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường hiện nay với hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Đây là loại thẻ đặc quyền tập trung vào những ưu đãi và lợi ích tốt nhất trong các loại thẻ ngân hàng, thẻ bảo hiểm, thẻ du lịch, thẻ hàng không và thẻ giải trí.

mo-the-tin-dung-online-3

Đồng thời, Vietcombank cũng lưu hành đa dạng các loại thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Diamond Plaza Visa như thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express® và thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Unionpay với hạn mức lên đến 500 triệu đồng và lãi suất hàng năm. chỉ từ 500 triệu đồng. Khoảng 400.000 VND/năm.

4. Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Mở thẻ tín dụng BIDV online sẽ giúp bạn thanh toán dễ dàng hơn và giúp bạn quản lý tiêu dùng cá nhân hiệu quả. Với thu nhập từ 4 triệu – 7 triệu đồng, hạn mức 200 triệu đồng, phí thường niên 200.000 – 400.000 đồng/năm là bạn có thể làm thẻ tín dụng BIDV. Cụ thể, các loại thẻ này là: Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Chuẩn, Thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United.

Xem thêm  Những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

mo-the-tin-dung-online-4

BIDV còn có các loại thẻ có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, phí thường niên chỉ từ 300.000 – 1 triệu đồng/năm, đó là: thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum, thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold và thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Gold. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum.

5. Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Với thẻ tín dụng VIB, bạn có thể chi tiêu thoải mái và tận hưởng nhiều cuộc sống hấp dẫn suốt 365 ngày trong năm. Từ dịch vụ mua sắm, du lịch, SPA đến ăn uống đều dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi, bởi VIB đã có mặt tại hơn 33 triệu điểm thu thẻ và rút tiền hoàn toàn trên hơn 1,9 triệu máy ATM. trên toàn cầu.

mo-the-tin-dung-online-5

Nếu thu nhập của bạn từ 10 triệu đồng trở lên, hãy mở ngay thẻ tín dụng VIB online và tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Hạn mức thẻ tín dụng VIB là 200 triệu đồng, phí thường niên 250.000-400.000 đồng/năm. Các loại thẻ tín dụng VIB đó là: Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard hạng Chuẩn và Thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard hạng vàng.

6. Thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Tại Vietinbank, chỉ cần thu nhập hàng năm trên 2,5 triệu đồng là có thể mở thẻ tín dụng, như: Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa, thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard, thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB…

mo-the-tin-dung-online-6

Hạn mức thẻ tín dụng có thể lên tới 300 triệu đồng, phí thường niên khoảng 120.000 đồng/năm.

7. Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Với thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ được tận hưởng vô số tiện ích và ưu đãi bậc nhất tại khách sạn 5 sao, sân golf cao cấp, cửa hàng thời trang cao cấp trên toàn thế giới và tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống. Để được mở thẻ tín dụng nội địa Sacombank bạn chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Cụ thể: Thẻ Sacombank Family Card, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa, thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card và các loại thẻ khác.

mo-the-tin-dung-online-7

8. Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Đây là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong các hoạt động chi tiêu, mua sắm, sinh hoạt, ăn uống hay nhiều hoạt động giải trí khác… Số tiền quy đổi được tự động cộng dồn trong suốt quá trình. Số năm. Khi mở thẻ tín dụng trực tuyến Citibank, bạn được hưởng ưu đãi lên đến 50% khi mua sắm, du lịch, ăn uống và hạn mức tín dụng tối đa có thể lên tới 900 triệu đồng.

Xem thêm  Robocash – Vay tiền online giải ngân nhanh chóng, uy tín

mo-the-tin-dung-online-8

Với thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Citi Rewards, thẻ tín dụng Citi Cash Back, thẻ tín dụng Citi®ACE Life® với mức phí thường niên từ 800.000 – 1,2 triệu đồng/năm. Điều đặc biệt của Thẻ tín dụng Citibank là bạn có thể dùng thẻ này để vay tín chấp lên đến 10 lần lương hoặc lên đến 600 triệu đồng.

9. Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC mang đến cho bạn nhiều ưu đãi trong suốt cả năm để tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Chỉ cần thu nhập bình quân của bạn từ 6 triệu đồng trở lên là bạn đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Thẻ có hạn mức từ 12-60 triệu đồng, phí thường niên 300.000 đồng/năm. Ngoài ra, mỗi khi bạn chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình, bạn có thể kiếm được Điểm thưởng để đổi lấy quà tặng, phiếu mua hàng hoặc dặm bay.

mo-the-tin-dung-online-9

Nếu thu nhập từ 12-18 triệu đồng, bạn có thể mở thẻ tín dụng HSBC với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, phí thường niên chỉ từ 600.000-1,2 triệu đồng/năm. Các loại thẻ như: Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®, Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim…

10. Thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

ANZ là ngân hàng duy nhất cung cấp thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của mỗi cá nhân. Với chiếc thẻ tín dụng ANZ trong tay, bạn có thể thỏa sức mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên toàn thế giới, đồng thời còn được miễn phí vé máy bay hay rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn thế giới và không giới hạn số lần thanh toán. số tiền. đến 600 triệu.

mo-the-tin-dung-online-10

Đặc biệt hơn, khi trở thành khách hàng của ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Tuy nhiên, nếu thu nhập trên 20 triệu đồng thì phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum là 1,5 triệu đồng/năm, phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Platinum là 1,1 triệu đồng/năm. Số năm.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì phương thức thanh toán chi tiêu trước, trả tiền sau đều được lựa chọn vì sự tiện lợi và an toàn mà nó đem lại. Mong rằng, với Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng online uy tín, nhiều mức ưu đãi ở trên sẽ là gợi ý để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết của chúng tôi hôm nay.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart