Top 10 Shop hoa quả Lai Châu nhập khẩu chất lượng - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Shop hoa quả Lai Châu nhập khẩu chất lượng

Trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin, vì vậy nó sẽ giúp bạn giữ vững sức khỏe thể chất và tinh thần trong khi giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh không giống nhau. Ngoài ra, việc ngã sung trái cây vào chính sách ăn uống mỗi ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe to lớn như đẩy mạnh hoạt động não bộ, giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim mạch,… Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ gửi cho bạn 10 cửa hàng trái cây nhập khẩu hàng đầu của Tuần Châu giá hợp lí, tinh khiết sẽ và an ninh.

1. Cửa hàng Ngon Fruit

Ngon Fruit là một hệ thống trái cây tươi với nhiều chuỗi cửa hàng trải rộng rãi khắp các tỉnh thành. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu Ngon Fruit đã mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng thương hiệu và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-1

 

Tại Ngon Fruit, khách hàng có thể yên tâm mua trái cây nhập khẩu từ các nước không giống nhau như Úc, New Zealand, Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Canaran,… Cửa hàng luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất.

Ngoài ra, cửa hàng này cũng cung ứng các mặt hàng tươi sống, không độc hại. Do đó, Ngon Fruit tự hào là một đơn vị và địa chỉ đáng tin cẩn để cung ứng các mặt hàng tinh khiết sẽ và lành mạnh cho tổ ấm bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Ngô Quyền, Đoàn Kết, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0935.336.004.

2. Shop hoa quả King Fruit 

King Fruit phân phối trái cây Việt Nam và trái cây nhập khẩu tại nhiều đất nước như Mỹ, Canada, Nhật Bản, New Zealand, Hàn Quốc,… Và trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, vì vậy khách hàng có thể yên tâm mỗi khi mua hàng.

 

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-2

Trái cây của King Fruit luôn được vận chuyển đến cửa hàng ngay sau khi tươi, sau đó lưu trữ chúng trong kho rét mà không cần dùng bất cứ chất bảo quản nào. Do đó, mặt hàng luôn tươi tắn và đảm bảo an ninh cho khách hàng.

King Fruit có một loạt các mặt hàng và nhiều chủng loại, khách hàng có thể chọn mua, chẳng hạn như nho đen Adela của Mỹ, táo xanh ngọt ngào của Mỹ, cam vàng Nippy Úc Úc, táo ghen tị, nho xanh không hạt Của Mỹ, kiwi vàng cứng New Zealand, táo Ambrosia Canada S100, lê Nam Phi,..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73 Bờ Hồ, TT. Sìn Hồ, Sìn Hồ, Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0905.22.77.66.

3. Shop Mường Tè Fruits

Mường Tè Fruits Chuyên cung ứng trái cây nhập khẩu từ các nước phát triển nông nghiệp hữu cơ có đòi hỏi và quy định nghiêm ngặt nhất về vệ sinh an ninh đồ ăn từ Hoa Kỳ, New Zealand, Úc, Nhật Bản,… Trái cây nhập khẩu của Muong Tè Fruits luôn được khách hàng tin tưởng vì hương vị tươi ngon, đảm bảo chất lượng, tinh khiết và thơm ngon.

 

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-3

Khi mua trái cây nhập khẩu tại Mende, cam kết:

 • Hàng hóa có bảo đảm xuất xứ, có trọn vẹn giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ.
 • Khách hàng có thể trả lại hàng hóa bị hỏng hỏng và bị lỗi không tính tiền trong vòng 24 giờ.
 • Cửa hàng cung ứng dịch vụ giao hàng ngã sung cho khách hàng chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được giao hàng.
 • Muong Tè Fruits cam kết bán mặt hàng và giá cả thích hợp trên trang web.
 • Khác lạ đối với các đơn hàng bán buôn số lượng lớn, trái cây Mengtai sẽ được vận chuyển không tính tiền cho khách hàng.
Xem thêm  2 Cách làm trân châu hoa đậu biếc cực ngon , ăn cực cuốn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:124 ĐT 127, Mường Mô, Mường Tè, Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0905.22.77.66.

4. Đoàn Kết Fruits

Đoàn Kết Fruits thương hiệu nhập khẩu trái cây và đồ ăn chất lượng cao bán buôn và thương hiệu bán lẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trái cây và đồ ăn từ hoa Kỳ, Chile, Úc và các nước khác,…

Trái cây liên kết có hàng ngàn đơn hàng từ Bắc vào Nam và giao cho khách hàng. Do đó, trái cây liên kết hiểu trọn vẹn đặc điểm, mùa của từng mặt hàng và cách bảo quản từng loại trái cây.

 

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-4

Dưới đây là cam kết của Tập đoàn Trái cây đối với khách hàng của mình:

 • Trái cây  cam kết tất cả hàng hóa đều được bán trong hệ thống cửa hàng và có nguồn gốc rõ và có trọn vẹn giấy tờ hải quan và nhập khẩu,… và các tài liệu liên quan để chứng minh cho khách hàng.
 • Cửa hàng cam kết tất cả các mặt hàng đều đảm bảo vệ sinh an ninh đồ ăn, khác biệt là trái cây nhập khẩu luôn có giấy chứng nhận vệ sinh an ninh đồ ăn của cơ quan tác dụng khi nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.
 • Bên cạnh đó, cửa hàng luôn nỗ lực quảng bá thông tin về nguồn gốc, xuất xứ cũng như giá trị dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 56 QL4D, Thị trấn, Phong Thổ, Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0705.992.882

5. Phong Thổ Fruits – Shop hoa quả nhập khẩu Lai Châu

Phong Thổ Fruits cửa hàng trái cây có thương hiệu, chất lượng cao được biết đến với đẳng cấp làm việc và thái độ chuyên nghiệp, tập trung và chu đáo.

Các loại trái cây nhập khẩu tại cửa hàng nổi bật như táo, nho, cam, anh đào,… Từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, New Zealand và các nước khác,… Đến với cửa hàng, bạn không chỉ hài lòng với mặt hàng chất lượng cao mà còn hài lòng với các dịch vụ tiện ích thân thiện.

 

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-5

Khi mua trái cây Phong Thổ, bạn sẽ đảm bảo mọi lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất:

 • Tất cả các loại trái cây nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp và có trọn vẹn tài liệu.
 • Trái cây khu vực được nhập khẩu trực tiếp từ những người làm vườn lớn trong khu vực, vì vậy chúng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn hóa và tinh khiết sẽ,…
 • Với giá cả luôn tự tin để làm “tốt nhất”, so với việc cung ứng cho khách hàng hàng hóa chất lượng cao.
 • Tại Công viên trái cây Phong Thọ, có chính sách trả lại hàng hóa bị thối rữa, hỏng hỏng và nhanh giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng.
Xem thêm  Top 10 Tiệm bánh kem sinh nhật ở Phú Yên khách hàng tin mua, giao hàng nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 179 Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thị trấn Lai Châu,  tỉnh Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0905.884.116.

6. Cửa hàng hoa quả tinh khiết Sìn Hồ 

Cửa hàng hoa quả tinh khiết Sìn Hồ cung ứng cho khách hàng nhiều chọn mua hàng hóa nhập khẩu. Về giá cả, xuất xứ và chất lượng mặt hàng, luôn cam kết rõ về mặt hàng, nếu khách hàng đòi hỏi thì có thể xuất trình giấy tờ.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi mua trái cây tại Sìn Hồ. Ngoài ra, các mặt hàng ở đây luôn được nhập khẩu mỗi ngày và nói không với hàng hóa đã hết hạn. Nguyên tắc hoạt động của loại này là đảm bảo rằng khách hàng nhận được lợi ích về giá trị và sức khỏe.

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-6-min

 

Dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn cửa hàng trái cây tinh khiết tại Tuần Châu – Tân Hà:

 • Trái cây tinh khiết ở đây được nhập khẩu 100%, có nguồn gốc thương hiệu trong và ngoài nước.
 • Giá cả ở đây luôn hợp lý, cạnh tranh và là tốt nhất cho người tiêu dùng.
 • Trái cây rất nhiều chủng loại, đáp ứng tất cả 3 tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”.
 • Nếu mặt hàng không đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn, khách hàng có thể trao đổi hoặc trả lại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Trần Phú, P. Tân Phong, thị trấn Lai Châu, tỉnh Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0702.597.345.

 

7. Shop giỏ hoa quả quà tặng Tân Phong, Lai Châu

Shop giỏ hoa quả quà tặng Tân Phong, Lai Châu khác biệt cung ứng đủ loại hoa và trái cây tươi. Cửa hàng đảm bảo chất lượng trái cây về giá bán và dịch vụ khách hàng. Nhân viên Tân Phong rất nhiệt tình, chu đáo và luôn ủng hộ việc trả lời các câu hỏi của khách hàng.

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-7-min

 

Ngoài ra, cửa hàng Tân Phong, Lai Châu cũng chấp nhận làm trái cây cho khách hàng theo đòi hỏi. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng trái cây hữu dụng ở Tuần Châu như nho Mỹ, việt quất, dâu tây, nho đen, cam, cam,… Giúp khách hàng tự do chọn mua.

Nói chung, cửa hàng phòng thủ mới là một trong những địa chỉ ở Lai Châu để mua trái cây nhập khẩu, khi bạn cần phải mua trái cây tinh khiết, bạn cần phải lưu ngay lập tức để truy cập. Nếu bạn vẫn muốn biết tìm địa chỉ cung ứng trái cây tươi, đừng bỏ lỡ Tan Phong.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43, Trần Quý Cáp, Tổ 18, Tân Phong, Lai Châu.
 • Số thiết bị cầm tay: 0933 055 945 – 0977 301 303.

8. Trái cây nhập khẩu Gold fruit 

Gold Fruit chuyên cung ứng trái cây nhập khẩu từ nhiều đất nước trên quả đât. Không chỉ khách du lịch, người dân ở đây cũng rất thích trái cây vàng. Cửa hàng có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, những người hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ và dinh dưỡng trái cây để tư vấn cho khách hàng.

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-8-min

 

Cửa hàng cam kết trái cây luôn được bảo quản, bảo quản trong kho rét, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và có thể lưu trữ chất lượng tốt nhất. Khi trái cây không có chất lượng tốt trước khi nhập kho, nó sẽ được kiểm tra ngặt nghèo bởi nhân viên kho.

Xem thêm  Top 10 Tiệm bánh sinh nhật ngon Tuyên Quang chất lượng, giao hàng tận nơi

Ngoài ra, trọng lượng mặt hàng được bán bằng trái cây vàng luôn dùng cân điện tử, vì vậy mỗi gram rất đúng mực. Do đó, các cửa hàng sẽ không bao giờ tấn công lừa trọng lượng của mặt hàng vì lợi nhuận và sẽ không tính phí nhiều hơn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 59 TTTM tổ 18, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
 • Thiết bị cầm tay: 091 481 80 05

9. Hùng Huyền

Cửa hàng hoa quả tươi nhập khẩu chất lượng Hùng Huyền được biết đến với một loạt các loại trái cây tươi nhập khẩu, chẳng hạn như nho sữa Hàn Quốc, cam, cam, việt quất, nho mẫu đơn,…. Không chỉ vậy, cửa hàng Hưng Thịnh còn cung ứng dịch vụ giao hàng nhanh và nhận giỏ quà theo đòi hỏi của khách hàng.

 

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-9

Cửa hàng trái cây tươi nhập khẩu cao cấp Hưng Huệ Yến luôn đảm bảo cung ứng những mặt hàng tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung ứng các mặt hàng tươi sống và mới nhất, đảm bảo không có chất độc hại. Hiện tại, Hùng Huyền tự hào là địa chỉ tin cẩn để cung ứng các mặt hàng tinh khiết, lành mạnh cho tổ ấm bạn.

Với khát vọng phát triển bền vững, Hưng Thịnh không ngừng nỗ lực đáp ứng mong muốn của khách hàng từ chất lượng đến dịch vụ. Sự phát triển của từng giai đoạn và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng là một động lực lớn cho Hùng Huyền trong quá trình phát triển cửa hàng và thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 203 Ngô Quyền, Đoàn Kết, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
 • Thiết bị cầm tay: 097 992 10 19.

10. Giỏ hoa quả tinh khiết Lai Châu

Giỏ hoa quả tinh khiết Lai Châu phương châm được xây dựng là cung ứng cho khách hàng các mặt hàng trái cây tươi ngon nhất, đảm bảo nhất và ngon nhất từ khắp nơi trên quả đât. Đây cũng là đơn vị chuyên xuất nhập khẩu trái cây cao cấp từ các nước trên quả đât.

shop-hoa-qua-nhap-khau-lai-chau-10-min

Giỏ trái cây tinh khiết Lệ Châu sẵn sàng mang đến cho khách hàng các mặt hàng trái cây nhập khẩu chất lượng cao và an ninh, đi kèm với các dịch vụ tiện ích hạng nhất. Ở đây, táo xanh, táo grab, nho đen và các loại trái cây khác được cung ứng khác biệt,…

Các mặt hàng ở đây có đủ tài liệu để tấn công dấu kiểm tra chất lượng trái cây. Do đó, khách hàng có thể yên tâm chọn mua cho tổ ấm và người thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Trần Phú, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu.
 • Thiết bị cầm tay: 0705 991 881

Trên đây là những chia sẻ về 10 cửa hàng trái cây nhập khẩu hàng đầu tuần qua, muốn gửi đến độc giả những bài viết hợp lí tiền, tinh khiết sẽ, an ninh. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn một nơi để mua trái cây nhập khẩu chất lượng cao với giá cả hợp lý và giá cả phù hợp.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart