Top 5+ Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng, đơn giản - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 5+ Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng, đơn giản

Vay tiền thông quan sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel hay còn gọi là hình thức vay tín chấp phù hợp với những khách hàng sử dụng sim Viettel chính chủ và có nhu cầu tài chính từ 100.000-80 triệu, không cần thế chấp và không có thu nhập rõ ràng. Nhập cảnh hoặc đảm bảo từ một người quen.

vay-tien-theo-sim-viettel-1

Sử dụng SIM Viettel càng lâu, bạn càng có cơ hội nhận được khoản vay lên tới 80 triệu. Hồ sơ vay theo SIM Viettel được duyệt nhanh chóng trong khoảng 30 phút mà không cần thông qua quá trình thẩm định nhà hay các bước xác minh khác.

Các gói vay tín chấp theo sim Viettel hiện được hỗ trợ bởi nhiều công ty tài chính như: Mirae Asset, FE Credit, F88, Tima, v.v. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt khác. Chẳng hạn như hạn mức vay trả góp cực kỳ linh hoạt.

Đánh giá chi tiết ưu, nhược điểm khi vay tiền theo sim Viettel

Bất cứ dịch vụ nào đều có những ưu nhược điểm của nó, va cách vay tiền bằng sim Viettel cũng vậy.

Ưu điểm

  • Khi vay tiền theo sim Viettel khách hàng không cần phải thế chấp tài sản.
  • Tuổi thọ sim Viettel chỉ cần từ 1 năm trở lên là ngân hàng đã cho phép bạn đủ điều kiện đăng ký vay.
  • Hạn mức duyệt vay của hình thức này cao gần như ngang bằng với các hình thức vay vốn khác, từ 10 – 70 triệu đồng.

vay-tien-theo-sim-viettel-2

  • Thời gian trả góp từ 12 tháng đến 36 tháng cực kỳ linh hoạt.
  • Khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước đều được hỗ trợ qua hình thức đăng ký .
  • Chỉ cần sở hữu một chiếc sim Viettel chính chủ có thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên là bạn đã có cơ hội được vay tiền.

Nhược điểm

  • Chỉ những sim Viettel đã sử dụng lâu năm và chính chủ mới được áp dụng hình thức vay này.
  • Đối với những sim Viettel mới sử dụng thì mức lãi suất cho vay còn khá cao.
  • Trên thực tế khả năng duyệt vay thành công khá thấp.
Xem thêm  Top 10 App đọc báo kiếm tiền nhanh chóng, đảm bảo nhất hiện nay

Top 5+ App vay tiền theo sim Viettel uy tín, lãi suất thấp nhất

Bạn đang cần vay tiền nhanh bằng sim số điện thoại viettel mình đang dùng. Đừng bỏ lỡ 5 cách vay tiền qua sim điện thoại nhanh chóng dưới đây

1. Các vay tiền đơn giản theo sim Viettel tại Senmo

Senmo là ứng dụng vay tín chấp của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại Gofingo Việt Nam Ltd. Nhờ ứng dụng nền tảng Fintech tại Việt Nam, khách hàng có thể vay trong thời gian ngắn chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua Senmo. quy trình cho vay. Với uy tín và dịch vụ chất lượng cao, Senmo.vn ngày càng có nhiều khách hàng và từng bước lớn mạnh.

vay-tien-theo-sim-viettel-3

Lãi suất cho vay hàng tháng của Senmo chỉ bắt đầu từ 1,7% và khách hàng có thể yên tâm vay, vì Senmo cam kết rằng lãi suất cho vay sẽ không vượt quá 22%/năm. Đối với khách hàng mới, mức vay tối đa là 50 triệu đồng, còn đối với khách hàng lâu năm, mức vay có thể lên đến 70 triệu đồng, tùy vào tình trạng hồ sơ. Đồng thời, thời hạn vay của Senmo cũng rất linh hoạt từ 1 tháng đến 12 tháng rất phù hợp với tình hình tài chính và khả năng trả nợ của người vay.

Thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần photo CMND/Căn cước công dân bản chính và sim số viettel còn hạn ít nhất 6 tháng. Thanh toán được thực hiện 30 phút sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận. Bạn không cần chứng minh tài sản thế chấp hay tình hình tài chính mà chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản về nghề nghiệp và thu nhập hiện tại. Ngoài ra, người dân có nợ xấu vẫn được xem xét cho vay nhưng với chính sách lãi suất ràng buộc hơn.

2. Vay tiền theo sim Viettel thông qua Tima

Tima.vn là website cung cấp các giải pháp tài chính thông qua nền tảng công nghệ hiện đại. Hình thức vay tiền qua sim viettel của Tima mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng do sự tiện lợi và nhanh chóng của hình thức vay này nên đã có một lượng lớn khách hàng đăng ký vay.

Xem thêm  Top 10 Sàn giao dịch tiền ảo uy tín, nhanh chóng nhất 2023

vay-tien-theo-sim-viettel-4

Lãi suất vay của Tima rất linh hoạt, theo lãi suất thị trường chỉ 1,5%/tháng. Nếu bạn là khách hàng tiềm năng trung thành, bạn sẽ được hưởng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Với hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng và thời hạn vay từ 3 tháng đến 12 tháng, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên website Tima.vn là bạn có thể đăng ký vay mà không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch. giao dịch truyền thống.

Thủ tục vay rất đơn giản, chỉ cần CMND/thẻ căn cước công dân, sổ tài khoản và chứng từ đăng ký sim viettel. Bạn không cần đến trực tiếp quầy vay, khoản vay vẫn được giải ngân đến tận tay khi hồ sơ được xét duyệt. và khi thanh toán tiền vay bạn chỉ cần chuyển khoản hay đóng tiền tại các địa điểm thu hộ được uỷ quyền bởi tổ chức vay.

3. Vay tiền theo sim Viettel đơn giản tại Avay

Avay là hình thức vay tiền nhanh qua sim Viettel cho phép vay từ 1 triệu đến 80 triệu, hồ sơ được duyệt tự động trong vòng 2 phút, chỉ cần cung cấp số điện thoại và CMND hoặc bản sao căn cước. Hoặc bạn có thể chuẩn bị hộ khẩu, bằng lái xe để có cơ hội vay cao hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn mà không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp bảng lương.

Lãi suất Avay đưa ra được tính theo dư nợ giảm dần của khoản vay sẽ thấp hơn so với lãi suất cố định tính theo dư nợ ban đầu thường là 1.67% ~ 2.17%/tháng.

vay-tien-theo-sim-viettel-5

Hiện Avay hỗ trợ các gói vay với thời hạn từ 12 đến 30 tháng. Tuy nhiên, để biết chi tiết và chính xác về khoản vay cũng như giới hạn và lãi suất, bạn phải đăng ký với Avay. Đặc biệt, bạn có thể tất toán khoản vay trước hạn mà chỉ phải trả 5 – 5,5% số tiền gốc còn lại dưới dạng phí.

4. Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng tại FE Credit

FE Credit là đơn vị cho vay tín dụng có lượng khách hàng đăng ký lớn trên thị trường. FE Credit hay Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng tiền thân là VPBank, FE Credit được tách ra vào năm 2018 để hoạt động độc lập như một công ty độc lập, giúp tổ chức tín dụng này ngày càng vững mạnh.

Xem thêm  Affiliate là gì? Kiếm tiền trên Affiliate như nào hiệu quả, đơn giản nhất

vay-tien-theo-sim-viettel-6

Tín Dụng Viễn Đông cung cấp hơn 30 sản phẩm vay đa dạng, kết hợp với mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng khi có nhu cầu. Vay tiền qua sim viettel là một trong những dịch vụ đã mang lại lượng khách hàng ổn định nhất cho hệ thống FE Credit. FE Credit cũng là đơn vị khởi xướng ứng dụng vay tiền qua sim Viettel đầu tiên, mang đến giải pháp tài chính vô cùng tiện lợi và đơn giản cho khách hàng đang cần vay tiền gấp.

FE Credit cho phép mức vay tối đa 50 triệu đồng, lãi suất vay 2%/tháng, thời hạn vay tối đa 30 tháng, khách hàng có thể trả nợ trước hạn theo tỷ lệ trả nợ. Trong những ngày đầu, nó chỉ là 2%. Khách hàng không cần người bảo lãnh trong suốt quá trình vay, không cần chứng minh tài chính, không cần chịu phí thẩm định và phí hồ sơ vay mà vẫn có thể giải ngân khoản vay nhanh chóng ngay trong ngày làm việc.

5. Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng hơn tại Vpbank

Vay tiền theo sim Viettel đang là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay tại VPBank. Vay không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần người bảo lãnh, chỉ cần cung cấp CMND photo, sổ hộ khẩu (bản đầy đủ) và CMND photo 3x4cm. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, hồ sơ vay sẽ được duyệt trong vòng 1 ngày và giải ngân ngay. Sim của bạn được sử dụng càng lâu, khoản vay hỗ trợ càng cao và lãi suất càng thấp. Lãi suất vay mua sim Viettel theo VPBank giao thường

vay-tien-theo-sim-viettel-7

Dao động từ 1,5% ~ 2,17%. Tức là nếu vay 1 triệu đồng, mỗi tháng bạn phải trả lãi từ 15.000 đồng đến 217.000 đồng, tùy theo thời gian sử dụng sim.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc vay vốn, hãy chọn cách vay tiền qua sim Viettel, giải pháp tài chính này sẽ giúp bạn vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trên đây là những thông tin tôi muốn chia sẻ với bạn đọc để giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ vay phổ biến này. Hi vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn cái nhìn chi tiết và chính xác, cũng như có những phương án tham khảo trong những tình huống khẩn cấp.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart