Top 8 App chỉnh sửa ảnh tốt nhất, nét nhất, chất lượng ảnh cực cao - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 App chỉnh sửa ảnh tốt nhất, nét nhất, chất lượng ảnh cực cao

Do tay run, ánh sáng kém nên ảnh bạn chụp bị nhòe không mong muốn. Làm thế nào để cải thiện ảnh bị vỡ, mờ và thiếu rõ nét? Sẽ rất dễ dàng, chỉ trong vài bước đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau và ảnh của bạn sẽ sắc nét hơn bao giờ hết. Chỉ cần sử dụng ứng dụng làm sắc nét hình ảnh “Đỉnh” dưới đây! Top 8 ứng dụng giảm nhòe, làm nét ảnh tốt nhất sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

1. App làm nét ảnh Lightroom tốt nhất

Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe, nhà phát hành ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay. Lightroom được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh để “hô biến” ảnh của bạn trở nên hoàn hảo, giảm mờ hoặc làm sắc nét ảnh bằng công cụ Detail, sau đó kéo và thả với sự đơn giản đáng kinh ngạc. Đơn giản và dễ dàng. Mặc dù nó dễ sử dụng, nhưng việc tận hưởng nó không phải là trực quan và bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản Adobe, tài khoản Facebook hoặc Google của mình. Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng Lightroom Sharpen là bạn có thể nhập ảnh vào ứng dụng và sắp xếp chúng thành album, điều mà bạn không có trong các ứng dụng khác. Vì vậy, bạn không cần phải cuộn qua thư viện để tìm hình ảnh của mình nữa.

app-lam-net-anh-1

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể làm sắc nét ảnh cho điện thoại của mình thì Lightroom chính là ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Vì nó tích hợp rất nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Không chỉ cho hình ảnh sắc nét nhờ bộ lọc màu khổng lồ, ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thao tác tăng giảm sắc độ để có được màu sắc ưng ý. Đặc biệt giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cực kỳ thân thiện với người mới.

2. Snapseed – App làm nét ảnh đơn giản

Snapseed là một trong những ứng dụng Photoshop trực tuyến mạnh mẽ. Với ứng dụng làm sắc nét này, bạn có thể làm sắc nét hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng các công cụ trong giao diện. Ứng dụng làm sắc nét hình ảnh này được hình thành như một công cụ chỉnh sửa có khả năng biến những bức ảnh mờ trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí, được phát triển bởi Google và có sẵn trên iOS và Android.

 

app-lam-net-anh-2

Snapseed bao gồm 29 công cụ và bộ lọc đa dạng và trang nhã để chỉnh sửa ảnh, ánh sáng và độ rõ nét của hình ảnh. Bạn có thể tự do sáng tạo theo sở thích của mình và tạo ra những bức ảnh đẹp. Sau khi mở ảnh trong ứng dụng, bạn có thể chọn giao diện (còn được gọi là bộ lọc) để áp dụng cho ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh thông qua công cụ. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng làm cho ảnh của mình chi tiết và rõ ràng hơn. Được người dùng hiện nay đánh giá cao bởi trọng lượng nhẹ và rất nhiều chức năng. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể điều chỉnh ảnh theo vùng và đọc định dạng ảnh RAW.

Xem thêm  8 Cách thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản thử ngay tại nhà

3. App làm nét ảnh Remini chất lượng

Remini là ứng dụng giúp bạn phục hồi và phục hồi những bức ảnh yêu thích của mình. Nhờ công nghệ AI, Remini có thể cải thiện và khôi phục chất lượng hình ảnh ngay lập tức. Bạn chỉ cần chọn công cụ tăng cường, sau đó chọn hình ảnh cần chỉnh sửa và chờ vài phút để hình ảnh rõ nét. Remini làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp từ máy ảnh và điện thoại cũ trở nên sắc nét và cao hơn. Kết hợp với công nghệ tạo AI tiên tiến, Remini mang đến khả năng phục hồi và nâng cao hình ảnh ở cấp độ làm phim chuyên nghiệp cho cuộc sống hàng ngày.

app-lam-net-anh-3

Đặc biệt ứng dụng làm nét ảnh Remini có thể khôi phục ảnh cũ chất lượng thấp thành ảnh có độ phân giải cao. Ngoài ra, Remini có thể sửa hình ảnh bị mờ để có độ rõ nét cao hơn. Ngoài ra, ứng dụng Remini còn có tính năng sửa video bị mờ cho phép bạn phát lại các video đã quay trước đó với hình ảnh rõ nét trên các thiết bị màn hình lớn hơn. Không chỉ vậy, Remini còn cung cấp thêm nhiều chức năng xử lý hình ảnh liên quan đến AI.

4. App làm nét ảnh Pixlr hiệu quả

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được tích hợp nhiều công cụ, hiệu ứng và bộ lọc lạ mắt. Với công cụ Làm sắc nét và một vài thao tác vuốt, bạn có thể làm cho những bức ảnh mờ trở nên sắc nét hơn bao giờ hết chỉ trong vài giây. Pixlr đi kèm với các hiệu ứng, lớp phủ, bộ lọc và ảnh ghép, thậm chí cả phơi sáng kép.

app-lam-net-anh-4

Ứng dụng làm sắc nét ảnh Pixlr có trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như: cắt dán, xoay, làm mờ, làm sắc nét và hơn thế nữa. Ngoài việc tăng độ nét cho ảnh, ứng dụng còn có hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc ảnh. Ngoài ra, ứng dụng giúp cho việc viết và chọn phông chữ, cũng như màu sắc văn bản trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Ứng dụng làm nét ảnh Pixlr còn tích hợp hơn 20 khung ảnh đẹp cho bạn lựa chọn.

5. App làm nét ảnh Fotor rõ ràng

Fotor là ứng dụng làm nét ảnh miễn phí, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ một số công cụ để thay đổi các thông số của hình ảnh như: độ tương phản, độ sáng, v.v. Làm sắc nét hình ảnh của bạn bằng các điều chỉnh trong ứng dụng và bạn chắc chắn có thể điều chỉnh độ rõ nét của hình ảnh theo nhu cầu của mình.

Xem thêm  Việc dùng hộp đựng rau củ trong tủ lạnh có cần thiết không? Loại nào tốt nhất?

app-lam-net-anh-5

Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa, ứng dụng cũng có cộng đồng để chia sẻ ảnh, tìm cảm hứng và xem hướng dẫn, nhưng để nhận được tất cả lợi ích từ cộng đồng, bạn cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến tiềm năng mờ nhạt của máy mài, thì bạn không cần phải đăng ký để truy cập các công cụ chỉnh sửa. Bạn cũng có thể xử lý nhiều ảnh cùng lúc để tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể xử lý ảnh mờ và ghép nhiều ảnh dễ dàng nhờ có hơn 100 mẫu khung có sẵn, đa dạng với hơn 150 hiệu ứng phong phú. Và, bạn cũng có thể chèn chữ, chữ vào ảnh và thực hiện nhiều kiểu chữ nghệ thuật.

6. Photo Editor Pro – app làm nét ảnh vượt trội

Photo Editor Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và độc đáo với các bộ lọc, hiệu ứng và khung hình tuyệt vời sẽ biến bạn thành một nhiếp ảnh gia chỉ trong vài phút sử dụng. Với các tính năng tùy chỉnh độ sắc nét, độ sáng, độ tương phản của ứng dụng, những bức ảnh của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo và rõ nét hơn.

app-lam-net-anh-6

Photo Editor Pro là một ứng dụng làm sắc nét hình ảnh miễn phí với tùy chọn “Pro” trả phí. Nó có giao diện rất thanh lịch và bao gồm nhiều hiệu ứng bao gồm thêm hiệu ứng lóa ống kính và sửa đổi thân máy. Đặc biệt, Photo Editor còn cung cấp một công cụ làm mờ rất đẹp mắt và linh hoạt. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện hiệu ứng của công cụ làm sắc nét bằng cách điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh. Ngoài ra, bạn chỉ cần khoảng 15 phút khám phá để giúp người dùng thiết lập và sử dụng ứng dụng. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ cung cấp nhiều khung hình để bạn ghép ảnh cũng như chèn những kiểu chữ nghệ thuật độc đáo vào bức ảnh của mình.

7. PhotoDirector – app làm nét ảnh nổi bật

PhotoDirector là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hoàn hảo với các tính năng chuyên nghiệp để tạo ra những bức ảnh đẹp lung linh. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh để tạo ra những bức ảnh sắc nét chỉ bằng cách sử dụng công cụ “Chỉnh sửa” và “Điều chỉnh” trên ứng dụng. Trên hết, ứng dụng Photodirector Sharpen nhấn mạnh tính dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo. Công cụ làm sắc nét của ứng dụng tương đối đơn giản và người dùng có thể kết hợp nó với các công cụ khác như Dehaze, HSL và HDR để cải thiện hình ảnh mờ một cách xuất sắc.

Xem thêm  199+ Stt về tình bạn hài hước những ý nghĩa, trân trọng nhất

app-lam-net-anh-7

Ngoài ra, ứng dụng làm sắc nét Photodirector cung cấp nhiều cài đặt trước bao gồm các hiệu ứng đặc biệt như lớp phủ, phối màu, v.v. Tuy nhiên, lưu ý rằng một số cài đặt trước và hiệu ứng yêu cầu thanh toán. Ứng dụng không chỉ chuyển ảnh tĩnh thành ảnh động chỉ trong vài bước đơn giản, mà còn bao gồm các hiệu ứng chỉnh sửa và kho nhãn dán phong phú cho nhiều phong cách ảnh khác nhau. Đồng thời, ứng dụng còn tích hợp chức năng clipping giúp cắt ảnh dễ dàng và chuyên nghiệp. Tiếp theo là sao chép đối tượng hình ảnh bằng chức năng sao chép. Ngoài khả năng làm sắc nét hình ảnh xuất sắc, ứng dụng còn giúp bạn thực hiện các điều chỉnh chi tiết về độ sáng, độ tương phản, độ ẩm và độ bão hòa để dễ dàng tạo ra những bức ảnh đẹp nhất có thể.

8. App làm nét ảnh Lumii đẹp mắt

Lumii là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản với hơn 100 bộ lọc màu và 6 hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Với các điều chỉnh được tích hợp trong ứng dụng và một vài bước cơ bản, bạn có thể tạo ra những bức ảnh sắc nét hơn để chia sẻ với bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể tạo một số hiệu ứng nghệ thuật, sáng tạo với ứng dụng vượt trội này. Để sửa ảnh bị mờ, bạn có thể sử dụng công cụ Làm sắc nét để tăng mức độ Hạt và tăng độ tương phản. Tất cả các công cụ chỉnh sửa này có thể được tìm thấy trong menu chỉnh sửa.

app-lam-net-anh-8

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn thay đổi các đường cong của hình ảnh, điều này rất hữu ích. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng làm sắc nét này là không có tùy chọn để xử lý một phần của hình ảnh. Ngoài việc bao gồm đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, ứng dụng Lumii còn cung cấp cho bạn bộ sưu tập khung mẫu tuyệt vời. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp bộ nhãn dán và chữ vào ảnh, với phông chữ đẹp và màu sắc phong phú, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với ảnh.

Trên đây là top 8 App làm nét ảnh tốt nhất, giúp ảnh sắc nét HOT nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tải được ứng dụng phù hợp và sở hữu các bức ảnh sắc nét, tuyệt đẹp cho mình.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart