sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, nâng tầm trình độ của bạn

Theo một cuộc khảo sát nhỏ cho biết, có đến 70% số người trả lời cho biết họ hoảng hốt học tiếng Anh vì ngữ pháp quá khó để ghi nhớ và dễ bị lẫn lộn. Cho nên một phương pháp giải quyết câu hỏi được đưa ra lúc này chính là dùng những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh sáng sủa giá. Vậy nên trong những chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 đầu sách ngữ pháp tiếng Anh cực kì có giá trị, vừa dễ học vừa cho hiệu quả cao nhất.

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-1

Những tiêu chí khi chọn mua sách ngữ pháp tiếng Anh

Dưới đây là vài tiêu chí bạn cần cẩn thận để có thể mua được những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh thích hợp và hiệu quả cho quá trình học tập của mình.

1. Mục đích và trình độ

Mỗi cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh khác biệt sẽ có lượng kiến ​​thức riêng, tương ứng với trình độ và mong muốn của từng nhóm người học. Chẳng hạn như sách vỡ lòng, sách nâng cao hay sách luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế… Vì vậy bạn nên chọn mua sách thích hợp theo mục đích học tập của mình để đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

2. Cách thức minh họa

Thị trường sách ngữ pháp tiếng Anh ngày nay đã đầu tư rất nhiều vào hình ảnh minh họa giúp người học dễ dùng và dễ tiếp thu. Sách có thể giúp bạn dễ nhớ và tạo hứng thú trong quá trình học, tránh nhàm chán.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp với sách có hình minh họa. Nếu bạn đang sẵn sàng ôn thi cho các kì thi học thuật thì nên chọn đúng sách, dựa vào phần nội dung thay vì hình ảnh.

3. Nguồn gốc sách

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên quả đât, vì vậy hãy chọn những cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh thường được viết và xuất bản bởi các trường cao đẳng và đại học lớn. Cuốn sách này có thương hiệu lớn trên các ủy ban tấn công giá trên quả đât.

 

Top 8 sách ngữ pháp tiếng Anh thông dụng, nâng tầm trình độ của người dùng

Khi có những tiêu chí cần thiết để mua một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hay. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không kế tiếp tò mò 8 cuốn sách được nhiều người chọn mua để có được nền tảng ngữ pháp tiếng Anh thật tốt.

1. Mind map English grammar

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này được viết cho những ai thích học qua hệ thống trực quan. Dùng phương pháp sơ đồ tư duy rất khoa học, hệ thống kiến ​​thức cũng được trình diễn ngắn gọn, dễ hiểu. Bản đồ tư duy Ngữ pháp tiếng Anh Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hiểu ngữ pháp nhanh mà còn phát triển tư duy và tăng mạnh trí nhớ của não bộ thông qua hình ảnh trực quan.

 

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-2

Sách ngữ pháp tiếng Anh Mind map English grammar cung ứng lượng kiến ​​thức vừa phải. là phương pháp học tập sáng sủa tạo tạo hứng thú nghiên cứu vãn và tò mò ở người học. Sơ đồ ngữ pháp được trình diễn với nhiều màu sắc để giúp bạn ghi nhớ tốt hơn các điểm chính của bài học. Ngoài ra, sách được cung ứng dưới dạng điện tử thông qua phần mềm học tập tiện lợi cho người học dùng trên thiết bị di động.

Giá bán tham khảo: 190.000 VNĐ.

2. Business English – Proud Poet Editorial Team – Sách ngữ pháp tiếng Anh hay

Business English là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho những ai thích những bức tranh chân thật và nhiều màu sắc. Sách bao gồm hệ thống 20 chủ điểm ngữ pháp cơ bản với nhiều hình ảnh thu hút gây hứng thú cho người học. Và dung lượng sách cũng nhỏ, thích hợp với những người muốn mang theo sách bên mình.

sach-ngu-phap-tieng-anh-3

 

Cuốn sách Business English– Proud Poet Editorial Team là cung ứng một lượng lớn kiến ​​thức ngữ pháp về từ và các mẫu câu cơ bản. Kiến thức không quá phức tạp, rất thích hợp cho người mới mở đầu và người mất nền tảng muốn mở đầu học lại tiếng Anh. Ngoài ra, cuốn sách ngữ pháp này giới thiệu ngữ pháp toàn diện về cấu trúc câu, quy tắc phát âm toàn diện và cách đọc đúng từng từ.

Giá bán tham khảo: 198.000 VNĐ.

3. Gicửa ải thích ngữ pháp tiếng Anh

Cuốn sách Gicửa ải thích ngữ pháp tiếng Anh có lẽ không còn lạ lẫm với các học giả Việt Nam. Đây là cuốn sách do nhà văn Việt Nam Mai Lanxiang viết, dễ học, dễ nhớ. Khác biệt thích hợp cho học sinh cấp 2, cấp 3 sẵn sàng thi. Văn phong cuốn sách này dễ hiểu, đề luyện tập bám sát đề thi giúp tóm chắc kiến ​​thức cơ bản. Vì vậy cuốn sách đã đứng đầu danh sách nhiều người mua nhất và được tái bản nhiều lần trong nhiều năm.

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-4

Điểm nổi bật của English Grammar Explanation là có hệ thống ngữ pháp và các câu hỏi luyện tập theo nhiều chủ đề. Nó liên tục hình thành trong các đề thi thử của học sinh, tính phần mềm rất cao. Hơn nữa, cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này còn là một cuốn cẩm nang từ điển ngữ pháp, cung ứng một nền tảng hoàn chỉnh mà ai cũng có thể áp dụng. Để hiểu hoàn toản các kiến ​​thức cơ bản về cú pháp, bạn có thể tham khảo các giảng nghĩa cụ thể và chuyên sâu trong cuốn sách này.

Giá bán tham khảo: 180.000 VNĐ.

 

4. Hack não ngữ pháp

Grammar Brain hack là cuốn sách cung ứng cho người học nhiều phương tiện hỗ trợ để tiếp thu kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh từ nhiều nguồn. Bạn sẽ được thiết bị kiến ​​thức trực quan chiếm 60% nội dung khóa học. Đi kèm với cuốn sách là một phần mềm học tập giảng nghĩa ngữ pháp với nhiều dạng bài tập và câu hỏi luyện thi cho từng cấp lớp.

 

 

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-5

Các cấu trúc ngữ pháp trong Grammar Brain Hack sẽ trở nên rất gần cận và dễ hiểu, với các hero Chủ tịch Cat và Van Gogh được giải trí bằng ngôn ngữ rất “teen”. Từ đó, việc học ngữ pháp tiếng Anh của bạn trở nên thuận lợi hơn. Khác biệt, có phần mềm hỗ trợ học tập cho phép kết nối với cộng đồng học tập, đăng bài làm và nhận tấn công giá của chuyên gia.

Giá bán tham khảo: 325.000 VNĐ

5. Cẩm nang cấu trúc tiếng anh

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách hay về ngữ pháp tiếng Anh tổng quát thì Cẩm nang cấu trúc tiếng anh chính là sự chọn mua thích hợp dành cho bạn. Cuốn sách này cung ứng 25 chủ điểm ngữ pháp thông dụng dưới dạng sơ đồ và tóm tắt khoa học giúp bạn hiểu và nhớ ngữ pháp tốt hơn. Sách còn có phần nghe, giúp bạn vừa luyện kĩ năng nghe vừa học ngữ pháp. Ngoài ra, các bài tập rất nhiều chủng loại và phong phú, các bài văn mẫu được cung ứng trong phần thi nói và viết.

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-6

Điểm nổi bật của cuốn sách “Handbook of English Structure” này là nội dung kiến ​​thức hoàn toản, ngắn gọn và dễ tiếp thu. Ngữ pháp được bố trí thành phần tóm tắt để người học tra cứu vãn khi cần thiết, lý tưởng cho những ai đang ôn lại kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh.

Giá bán tham khảo: 98.000 VNĐ.

6. Ngữ pháp tiếng Anh hài hước – Tác giả LAURA (Chủ biên)

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mới mở đầu học hoặc mới mở đầu. Cuốn sách này cung ứng 39 chủ đề ngữ pháp hữu dụng nhất, giúp bạn có một kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản hoàn toản trong quá trình học. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hài hước này để mở rộng rãi kiến ​​thức và thích hợp cho việc ôn tập.

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-7

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hài hước này còn có nhiều hình ảnh minh họa lý thuyết sinh động và thú vị được nhấn nhá bằng những điểm nhấn dễ tìm. Thêm vào đó, màu sắc nổi bật có thể giúp bạn ghi nhớ và tạo hứng thú hơn với các bài học của mình. Có rất nhiều ví dụ ngữ pháp trong cuốn sách và các từ mới sẽ được ngã sung trong mỗi bài học. Khác biệt, khi mua cuốn sách ngữ pháp này, bạn còn được tặng kèm link tải phần mềm MCBooks eLearning để học mọi lúc mọi nơi.

Giá bán tham khảo: 148.000 VNĐ.

7. Hackers Toeic Start Reading

Hackers Toeic Start Reading là cuốn sách luyện thi dành cho những bạn sẵn sàng thi TOEIC. Cuốn sách này hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn tự học TOEIC tại nhà, từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Cuốn sách này giảng nghĩa rõ rệt cho bạn lý do tại sao bạn nên chọn từ này hơn từ khác. Vì vậy, sẽ cải thiện kĩ năng ngữ pháp của bạn và đồng thời cải thiện vốn từ vựng của bạn.

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-8

Khác biệt, hệ thống giáo trình có lộ trình học mỗi ngày kết hợp ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu. Cách tiếp cận học tập này giúp người học tiếp thu và phát triển toàn diện các kĩ năng nhanh. Cuốn sách Hackers Toeic Start Reading còn cung ứng nhiều phương pháp học và phân tích bài đọc cụ thể cho từng dạng khác biệt. Thông qua cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này, bạn có thể tóm được cách làm bài thi và các kỹ thuật cơ bản ở dạng bài đọc TOEIC minh họa trong đề.

Giá bán tham khảo: 269.000 VNĐ

8. All in one

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh tập trung vào những điều cơ bản, thích hợp với các em học sinh cấp 2, khác biệt là các em mất chủ yếu. Cuốn sách tất cả trong một bao gồm 22 bài học ngữ pháp và 15 chủ đề từ vựng cơ bản mỗi ngày. Cuốn sách này cung ứng những kiến ​​thức cơ bản tốt cho những ai đang học tiếng Anh cơ bản.

 

sach-ngu-phap-tieng-anh-9

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh All in one cũng sẽ giảng nghĩa cụ thể từng mẫu ngữ pháp. Ghi chú Ghi nhớ từng trường hợp để giúp người học hiểu các quy tắc khi dùng các mẫu ngữ pháp khác biệt. Ngoài ra, nửa sau cuốn sách sẽ mang đến một lượng lớn từ vựng được phân loại theo chủ đề, các ví dụ cần thiết. Thiết kế giáo trình này sẽ giúp học viên kết hợp linh hoạt giữa kiến ​​thức tự học với quá trình học trên lớp.

Giá bán tham khảo: 89.000 VNĐ.

Mẹo ghi nhớ ngữ pháp Tiếng Anh nhanh, nhớ lâu nhất

Để học ngữ pháp tiếng Anh nhanh và nhớ lâu, ngoài những cuốn sách quý này, bạn cũng cần biết vài kĩ năng ghi nhớ. Khác biệt:

  • Học phải có mục đích rõ rệt, biết chọn đâu là mục tiêu, chọn đúng kiến ​​thức.
  • Thật tốt khi có một mục tiêu lớn, nhưng để đạt được nó, bạn cần cấu trúc nó thành những mục tiêu nhỏ, dễ nhớ.
  • Tập trung vào từng khối ngữ pháp có liên quan và tránh học lan man. Đi đến tận cùng chủ đề mà bạn lưu ý là cách mưu trí nhất để đến đích nhanh hơn.
  • Học mới mỗi ngày và xem lại liên tục sẽ giúp bạn hình thành thói quen và hệ thống ghi nhớ tốt nhất.

Bạn đã dành một thời gian dài học tiếng Anh trong quá khứ và nó vẫn không hiệu quả. Sau đó, hãy xem 10 cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hàng đầu của chúng tôi để cải thiện quá trình học tập của bạn. Chúc may mắn!

5/5 – (1 đánh giá)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account