sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Truyện ngôn tình ngược nam chính bi thảm và đau lòng nhất.

Nếu như chúng ta thường thấy những câu chuyện tình yêu của nữ chính đến đau đớn để rồi có được cái kết tốt đẹp thì hiện thời nếu bạn muốn trừng phạt nam chính thì hãy tham khảo ngay những cuốn sách này nhé. Câu chuyện xuất thân của nam chính. Dưới đây là 8 câu chuyện tình yêu của nam chính bi thảm và đau lòng nhất.

Bạch y nhật sam tận

 • Tác giả: Cẩm Trúc
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 8.1/10 từ 383 lượt

Bạch y nhật sam tận là ngôn tình trước ngược nữ sau ngược nam không thể bỏ lỡ. Trong kiếp sau cùng, Bạch Chỉ yêu Mộ Đồ Tô, sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để yêu điên cuồng. Vì tình yêu với anh, cô bất chấp sự phản đối của tổ ấm và trở thành vợ lẽ của anh. Vì anh, cô sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, ngay cả tổ ấm cũng bị anh chặt đầu, nhắm mắt đưa chân. Tuy nhiên, dù rằng trái tim anh đã hết sạch, anh vẫn không nhận được một cái nhìn hay sự chu đáo của anh. Sự hờ hững, hờ hững khiến trái tim cô tan nát. Vì quá tuyệt vọng, cô đã hết lòng vì Vong Tô đại nhân, thề rằng nếu có kiếp sau sẽ không bao giờ yêu Mộ Đồ Tô. Tuy nhiên, lòng phẫn nộ và quyết tâm của cô đã khiến cô sống lại. 

truyen-nguoc-nam-chinh-1

Có thể khi đọc truyện này nhiều người sẽ cảm thấy có khi không còn yêu nữ chính được nữa. Nữ chính tức giận, cay cú vì yêu quá sâu nên dồn hết nỗi đau cho nam chính. Trong quá trình hành hạ nam chính và nam phụ, nhiều độc giả đã rất đau lòng cho cả nam chính lẫn nam nữ chính.

Nuôi đồ nhi đến tự ngược

 • Tác giả: Đạm Anh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 9.2/10 từ 277 lượt

Đó là một câu chuyện rất lôi cuốn về phong trào ngược dòng của một đệ tử, kể về A Chiêu vốn là một người ăn xin không biết bằng cách nào mà A Chiêu đã hưởng thụ anh ta tôn thờ Vệ Cẩn làm thầy của mình. Ngụy Cẩn là đại trượng phu do Thiên Đế phái xuống, được các bô lão hết mực kính yêu, chiều lòng người, giỏi cai quản đất nước, thú vị sự chu đáo của thiên hạ nhưng trong quá trình nuôi dạy con cái lại luôn ngây ngô. Chính vì tìm nhầm người Hoa nhận con gái mình làm vợ, trong thời gian đó, anh như một tay chăm sóc vợ, ăn ngủ với nhau suốt 8 năm trời.

 

 

truyen-nguoc-nam-chinh-2

Sau đó, không có câu hỏi gì xảy ra, A Chiêu đã uống một lần khi lớn lên và suýt “giết” Vệ Cẩn. Nhưng tôi hoảng hồn rằng Sư phụ sẽ mắng tôi và sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. A Chiêu quyết định bỏ nhà đi. Đến lúc đó, Ngụy Cẩn mới nhận ra rằng anh ta đang tìm kiếm Vệ Cẩn ở khắp mọi nơi. Sau đó, những gì anh ta nhận được là nhìn thấy người đệ tử thân yêu của mình tiếp quản câu hỏi và chăm sóc cho đệ tử, và anh ta đã phát điên lên vì ghen tị.

Nuôi đệ tử đến mức tự mâu thuẫn vừa đáng cười cợt vừa đau lòng cho sư phụ ngu ngốc. A Chiêu của chúng ta càng dễ chịu bao nhiêu thì sư phụ của nàng càng nuốt không trôi. Vệ Cẩn là một người nghiêm túc, vì A Chiêu muốn giả vờ say và ốm nên cô phải giả vờ cơm đã nấu nướng xong để ôm A Chiêu.

Trường Hận – Truyện ngược nam chính lôi cuốn

 • Tác giả: Đạm Anh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 8.2/10 từ 132 lượt

Trường Hận là một câu chuyện tình yêu ngược nam, vì A Uyển ở kiếp trước yêu danh tiếng của nàng mà sẵn sàng gác lại mọi trắc trở để kiên quyết kết duyên với chủ nhân của mình. Chỉ là Sư phụ luôn lưu ý đến thiên hạ, muốn cứu vớt độ tất cả chúng sinh nên không màng đến ruột thịt của nàng. Cô ấy đau đớn, tuyệt vọng và chết trong khi sinh con. Trước khi âm dương đứt quãng, cô chỉ mong kiếp sau mình có thể vô tâm như anh. Vô tình không yêu, không đau lòng như hiện thời. Giờ đây, nàng là Tiêu Uyển không còn quan hệ yêu ghét, đến lượt Thẩm Hoành lợi dụng thân phận của sư phụ để muốn lấy làm phu quân của nàng.

 

truyen-nguoc-nam-chinh-3

Cũng như những truyện xuyên không nam chính khác, nữ chính đau lòng vì yêu nam chính đến chết. Nhưng về sau, tình yêu đó lại đơm hoa kết trái, lúc này nữ chính lại nhẫn tâm với người hùng. Tuy nhiên, nếu bạn là người đã trải qua nhiều thăng trầm và có một trái tim “lành lặn”, hãy xem câu chuyện này để biết liệu trái tim của bạn có còn ổn định không nhé.

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Tịch Hy Thần chỉ dịu dàng với một cô gái tên Giản An Kiệt , nhưng tiếc rằng cô ấy không cần anh. Sự lưu ý của anh, tình yêu của anh dành cho cô, mãi mãi bị bao phủ trong bóng tối. Vì, dù công khai, cô cũng chỉ được đền đáp bằng những lời mỉa mai, châm chọc hoặc ngờ vực về sự chân thành của anh.

 

truyen-nguoc-nam-chinh-4

Vậy thì sao? Yêu cô lâu như vậy, nhìn thấy cô vui vẻ, trò chuyện cười cợt nói bên cạnh người đàn ông khác, cũng khiến anh ghen tuông mất lý trí. Anh cũng rất đau lòng khi chứng kiến ​​cảnh cô khổ sở nơi đất khách quê người, nhưng anh không thể làm gì được. Bạn có tư cách gì để được ở bên cô ấy? Cô ghét anh ta và sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Nhưng có thể khi anh ta chống trả và khởi đầu thể hiện những cái nhìn đen tối với cô ấy, tình yêu sẽ thành quả. Vì để khiến cô ấy yêu mình, anh ấy có thể dùng mọi cân đo, tính toán đến từng cụ thể để được ở bên người con gái mình yêu.

 

Ngược tâm nam chính hắc hóa ở mạt thế

 • Tác giả: Tiền Phương Hữu Cá Quỷ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Hài Hước, Mạt Thế, Ngược, Nữ Phụ, Sủng, Hệ Ththanh
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 9.2/10 từ 1149 lượt

Tuyết Tiêu vốn là thành viên của Liên minh, do nguyên chủ vô tình chết trước khi hoàn thành nhiệm vụ nên phải nhập thế để sửa lỗi. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ hoặc có thủ đoạn phá hoại sẽ bị phạt tới 1800. Có lẽ vì vậy mà Tiếu Tiếu rất sát tình tiết. Sau khi lừa dối Thanh Phong, anh ta sớm phản bội anh ta và sau đó lại bỏ rơi anh ta.

 

truyện ngược nam chính 15

Tuy nhiên, hành động của Thanh Phong dần dần khiến Tiếu Tiếu không thể chịu đựng được, sau cùng cô cũng không còn kìm nén được tình cảm của mình mà cùng nam chính vượt qua nguy hại trước ngày tận thế.

Mùa hoa rơi gặp gỡ lại chàng

 • Tác giả: Thục Khách
 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền Huyễn
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 8.6/10 từ 138 lượt

Nàng vốn là hoa trà tiểu yêu, ngây ngốc lạc giữa thiên địa. Chỉ vì một lần tình cờ gặp gỡ anh, cô đã yêu anh sâu đậm, say đắm và lớn tiếng muốn trở thành nữ thần của anh, thề với anh rằng sẽ hết lòng tu hành, hy vọng sẽ được ở bên cạnh anh trong 500 năm nữa. . Nhưng không phải chỉ có cô ấy mới có thể trở thành nữ thần của anh ấy.

truyen-nguoc-nam-chinh-6

 

Làm sao một Sơn Trà nhỏ bé nhỏ có thể đứng cạnh người em trai duy nhất của Ngọc Hoàng, Vị thần tối cao của Thiên đường? Cuối cùng cô cũng hiểu, buông tay anh và làm người phàm tục cả đời. Rồi ngàn năm sau, cô và anh mới có cơ hội gặp gỡ nhau, nhưng hiện tại, lòng cô đã bình yên, cô chỉ muốn một mình. Và anh ấy đã kì vọng cô tiên. Tình yêu là như vậy, nữ chính có thể từ cõi chết sống lại, cũng có thể từ yêu thành hận, từ hận thành buồn.

Truyện ngược nam chính: Hóa ra anh vẫn ở đây

 • Tác giả: Tân Di Ổ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 8.6/10 từ 513 lượt

Đây là câu chuyện kể về câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai giàu sang, tài năng và vô cùng nổi bật tên Trình Tranh và một cô gái cực kỳ chung hoặc không hề nhạt nhòa so với số đông tên là Tô Vận Cẩm. Dường như hai người đến từ hai trái đất không giống nhau, nhưng chỉ cần một cái lướt qua nhau trên hành lang cũng khiến Trịnh Gia Dĩnh rung động cả đời, sau đó vì hoàn cảnh mà cô luôn từ chối và giằng xé trái tim anh, rốt cục của tình yêu tuổi trẻ này sẽ ra sao?

 

truyen-nguoc-nam-chinh-7

Tuổi trẻ là thế, khoảnh khắc ngoảnh đầu nhìn lại, tiếc nuối có, tiếc nuối cũng có và kính yêu cũng nhiều hơn, nhưng hơn hết, tình yêu tuổi trẻ ấy sẽ mãi đọng lại trong ký ức mỗi người để rồi sau 10 năm, 20 năm nữa hay nhiều năm nữa, tình yêu tuổi trẻ ấy sẽ không bao giờ quên.

Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

 • Tác giả: Minh Hiểu Khê
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Trạng thái: Full
 • Tấn công giá: 8.3/10 từ 413 lượt

Đây là một câu chuyện tình buồn đã lấy nhiều nước mắt của độc giả, Mễ Ái vốn xuất thân là một học sinh yếu đuối đuối, hiền hậu lành nhưng lại quyết tâm theo đuổi một thiếu gia không người chăm sóc trong thiên hạ tên là Doãn Đường Diêu, Mi Ai đã đến bên anh chỉ vì cô muốn chăm sóc và hàn gắn trái tim anh – cũng chính là trái tim của người đàn ông đã mãi mãi khước từ và rời xa cô.

truyen-nguoc-nam-chinh-8

 

Tuy nhiên, cho đến khi trái tim đó không còn trong lồng ngực của Đường Diệu, Mễ Aí đã chọn mua ra đi và để lại trong lòng anh một nỗi đau rất lớn, mỗi người một quá khứ, một người một nỗi đau, vậy cái kết của tình yêu này sẽ như thế nào?

Hi vọng với những chia sẻ về tình tiết của nam chính mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp mọi người chọn mua được truyện mến mộ để hòa mình vào hero và câu chuyện nhé!

5/5 – (1 đánh giá)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account