Affiliate là gì? Kiếm tiền trên Affiliate như nào hiệu quả, đơn giản nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Affiliate là gì? Kiếm tiền trên Affiliate như nào hiệu quả, đơn giản nhất

Affiliate được gọi là hình thức mang đến cho tất cả các bạn cơ hội kiếm tiền hoa hồng bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ do các công ty, tổ chức cung cấp. Trên thế giới, hình thức tiếp thị liên kết này đã trở nên phổ biến và tràn lan. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nó chỉ thực sự phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Affiliate và những cách kiếm tiền đơn giản, hiệu quả mà ai cũng có thể làm được thông qua Affiliate.

Affiliate là gì?

Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết được hiểu là một hình thức tiếp thị liên kết phổ biến. Đây cũng được coi là một cách kiếm tiền online hiệu quả được nhiều người áp dụng hiện nay. Với Affiliate sẽ bao gồm 2 yếu tố chính là Distributor-Publisher và Supplier-Advertiser.

affilate-la-gi-1

 

Khi nền tảng kinh doanh này ngày càng phát triển và phổ biến tại Việt Nam, do người dân ngày càng có xu hướng mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, v.v. Ngoài ra, Affiliate còn phù hợp với Access Trade, Zalora, Masover, v.v.

Tại sao kiếm tiền Affiliate lại được ưa chuộng hiện nay?

Dưới đây là những lý do giải thích vì sao việc kiếm tiền thông qua Affiliate ngày càng được ưa chuộng

1. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia Affiliate mà không phụ thuộc vào người giới thiệu

Bạn có thể dễ dàng trở thành đối tác, chỉ cần giữ đúng cam kết với nhà sản xuất. Không giống như các hình thức đa cấp khác phải thông qua người giới thiệu, giờ đây bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng ký và tham gia bất kỳ hình thức liên kết nào mà bạn muốn.

2. Quá trình đăng ký hoàn toàn miễn phí, tự nguyện

Nếu mô hình đa cấp luôn “bắt” bạn phải đóng các loại phí như phí định kỳ, phí thường niên… thì dù không bán được sản phẩm, bạn vẫn phải đóng phí nếu muốn tiếp tục là thành viên. .

affilate-la-gi-2

Tuy nhiên, với hình thức liên kết này, tình hình lại hoàn toàn khác. Bạn không cần phải trả một xu nào cho toàn bộ quá trình đăng ký.

3. Các điều khoản, chính sách đều rõ ràng, minh bạch

Nếu như các chính sách, quy định của công ty đa cấp luôn mập mờ và thường tạo điều kiện cho công ty mẹ thì với công ty liên kết lại hoàn toàn khác. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ thấy các điều khoản và chính sách hoàn toàn công khai.

Ví dụ, khi nào hoa hồng sẽ được nhận, tỷ lệ hoa hồng, cách thức hoạt động, v.v., thông tin rất rõ ràng. Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp.

Xem thêm  Chia sẻ cách vay tiền online chuyển khoản Vietcombank nhanh chóng, đơn giản

4. Affiliate trả thưởng một tầng duy nhất với giá trị phù hợp

Trong trường hợp của một công ty đa tầng, giá trị đồng tiền kiếm được luôn bị cắt giảm, nhưng với hình thức Cộng tác viên này, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Những con số hoa hồng khủng sẽ được hưởng và có giá trị, mang lại sự hấp dẫn cho người dùng thay vì hão huyền và hoang tưởng.

Mô hình đa cấp đã bị chỉ trích ở nhiều quốc gia vì nó là mô hình kim tự tháp và phần thưởng theo cấp bậc. Bạn có thể hiểu rằng số tiền sẽ được trả theo các mức khác nhau, và khi bạn nhận hoa hồng thì số tiền hoa hồng thực tế bạn nhận được là rất nhỏ và không xứng đáng với thời gian và công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, với Affiliate, hoa hồng bạn kiếm được nhờ các chi nhánh sẽ kiếm được thu nhập từ quá trình kinh doanh của họ. Do đó, bạn sẽ không nhận được hoa hồng từ bất kỳ nguồn nào khác và sẽ không có trạng thái thu nhập theo bậc.

5. Affiliate là hình thức online, nhanh chóng, tiện lợi và không hề gây nên áp lực

Chỉ cần kết nối Internet, bạn sẽ không cần phải tham gia bất kỳ doanh nghiệp nào hay đến công ty để gặp gỡ và bán hàng trực tiếp. Hình thức affiliate này không áp lực về doanh số, bạn cũng không phải lo lắng về nguy cơ thất bại do sự phát triển không cân đối của “hai chân rết” của mình.

affilate-la-gi-3

Khi tham gia Affiliate, bạn có thể hiểu là rảnh thì làm, rảnh thì tập trung vào công việc đó. Như vậy, chúng không gây căng thẳng, khủng hoảng hay ám ảnh về thứ hạng, thu nhập,… cho người dùng. Tham gia lần đầu tiên, ngay cả khi thu nhập của bạn vẫn ở mức 0 guilders, bạn vẫn có quyền tiếp tục tham gia như các đối tác khác.

6 Cách kiếm tiền Affiliate hiệu quả, đơn giản nhất

Nếu bạn đang muốn thử tìm hiểu về Affiliate nhưng lại không biết đâu mới là cách kiếm tiền thực sự hiệu quả, hãy tham khảo ngay 6 cách kiếm Affiliate đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được dưới đây:

1. Thử và đăng ký ngay các chiến dịch Mobile App

Đối với những người mới bắt đầu với Affiliate và chưa có kinh nghiệm, lựa chọn đăng ký sự kiện ứng dụng di động hay còn gọi là “khởi đầu thông minh” để kiếm tiền trực tuyến hiện nay.

Sử dụng hình thức khá đơn giản, bạn có thể kiếm tiền từ các cửa hàng tiện lợi như App Store hay CH Play về điện thoại đơn giản bằng cách tải ứng dụng. Hoa hồng sẽ được trả cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký với Accesstrade. Đặc biệt đối với những người mới, quá trình đăng ký tài khoản và chạy chiến dịch tại Accesstrade là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng và có thể rủ bạn bè, người thân của mình cùng tham gia để kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm  10+ cách vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng chỉ với CMND

2. Tự mua hàng thông qua link Affiliate do mình tạo

Thật là một trò đùa khi tôi nghe nói về việc mua bản thân thông qua một đơn vị liên kết do chính tôi tạo ra phải không? Tuy nhiên, chắc chắn có rất nhiều người đã tự mua link Affiliate để kiểm tra hệ thống kỹ thuật của Affiliate Network trước khi bắt đầu đẩy số, hoặc đang trong quá trình tìm hiểu.

affilate-la-gi-4

Thêm vào đó, công việc này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản nhỏ mỗi khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

3. Hãy thử gửi link Affiliate đến người thân, bạn bè của mình

Ngoài việc tự mua hàng thông qua các Affiliate Link do chính bạn tạo ra, bạn cũng có thể cân nhắc việc gửi các Affiliate Link này cho người thân, bạn bè để họ là những vị khách đầu tiên khi bạn tham gia các hình thức tiếp theo. Hiển thị liên kết này. Tuy nhiên, hình thức này chỉ nên áp dụng trong thời gian đầu, vì ngoài bạn bè và gia đình, bạn cần tạo ra một số điểm thu hút khác để thu hút mọi người nhấp vào liên kết mua hàng, từ đó tạo ra nguồn doanh thu lớn hơn cho bạn. .

Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu thói quen mua sắm của mọi người hoặc loại khách hàng mà bạn đang hướng tới. Trước hết, bạn cần hiểu sở thích và tâm lý chung của họ khi mua hàng để quyết định mặt hàng chủ lực và sản phẩm mà bạn sẽ tiếp thị liên kết.

4. Hãy thử đi link Affiliate của mình trên trang cá nhân hoặc các group mua sắm

Chẳng hạn, bạn có thể vào một nhóm bất kỳ trên Facebook hoặc nhập trực tiếp từ “mã giảm giá” vào thanh tìm kiếm sẽ thấy rất nhiều mã giảm giá được chia sẻ trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… Đây hầu hết là các nhóm được tạo bởi các chi nhánh hoặc các nhóm kín khác với số lượng lớn thành viên vẫn sẽ đăng các liên kết liên kết đến các bài viết của họ. Đây được coi là một cách giúp các chi nhánh của bạn thúc đẩy lượng truy cập lớn.

Ngoài ra, kỹ năng viết cũng rất quan trọng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm của mình và sau đó chèn các liên kết tham khảo về sản phẩm của mình, nhưng thực chất đây là các liên kết liên kết của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và đã xây dựng nền tảng của riêng mình, chẳng hạn như một nhóm, bạn có thể tự do truy cập liên kết liên kết của chính nhóm đó.

Xem thêm  Cách vay tiền dễ dàng đơn giản cùng với Doctor Đồng

affilate-la-gi-5

Nếu bạn là người có ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội có lượng người theo dõi lớn, bạn có thể liên kết thông qua các tài khoản mạng xã hội này. Xây dựng một trang profile chuyên nghiệp dẫn link affiliate là một yếu tố và kỹ năng vô cùng quan trọng. Nếu bạn đã có một lượng lớn người theo dõi, hãy tận dụng nó.

5. Bên cạnh trang cá nhân trên mạng xã hội, hãy thử đi link Affiliate trên các diễn đàn, kênh Youtube

Mặc dù các diễn đàn không còn phổ biến như trước đây nhưng chúng vẫn là một định dạng có tác động rất lớn đến khách hàng. Có khá nhiều khách hàng tự tìm hiểu và mua sản phẩm trên các diễn đàn hoặc video review trên các diễn đàn,…

Đối với nền tảng YouTube, ngày càng trở thành một trong những kênh cập nhật thông tin mới và quan trọng dành cho giới trẻ. Sự hiện diện của những người bình luận và người viết blog đã giúp việc lấy liên kết liên kết trên nền tảng này trở nên dễ dàng hơn.

6. Có kiến thức và xây dựng cho riêng minh một website

Điều rất quan trọng là phải có kiến ​​thức để viết bài và xây dựng trang web của riêng bạn. Đây cũng được coi là hình thức liên minh bền vững nhất. Khác với Facebook, Instagram… dựa vào việc chạy quảng cáo, tài khoản quảng cáo có thể chết bất cứ lúc nào.

Do đó, việc tạo các trang web riêng cho các chủ đề cụ thể sẽ giúp bạn phát triển bền vững hơn thông qua Cộng tác viên so với các hình thức khác. Mặc dù vậy, bạn cần phải chấp nhận rằng sẽ mất một thời gian để làm như vậy và tiền hoa hồng ban đầu không cao như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm và có sự kiên trì, hình thức này chắc chắn sẽ thành công.

affilate-la-gi-6

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn về Affiliate là gì và giúp bạn hiểu tại sao Affiliate lại trở nên phổ biến như vậy. Ngoài ra, bài viết này cung cấp cho bạn 6 liên kết liên kết dễ dàng để tạo thu nhập mà bạn có thể thử. Nói chung, khi bắt đầu một công việc mới sẽ có những khó khăn và thử thách. Quan trọng là bạn phải có sự kiên trì, niềm tin rằng việc mình làm sẽ có thành công như mong đợi.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart