Có nên đầu tư vào Finhay ? Đầu tư như nào hiệu quả ? - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Có nên đầu tư vào Finhay ? Đầu tư như nào hiệu quả ?

Hiện nay trong xã hội hiện đại, nhu cầu đầu tư tài chính hay đầu tư tài chính cá nhân của con người ngày một tăng cao. Trước đây, khi có tiền nhàn rỗi, chúng ta nghĩ ngay đến việc gửi tiền vào ngân hàng để an toàn và sinh lời. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0, chúng ta có nhiều lựa chọn lợi nhuận hơn để lựa chọn. Finhay Invest được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn sinh lời hàng đầu.

finhay-la-gi-1

Finhay là gì?

Trong thời đại công nghệ luôn thay đổi như hiện nay, các công ty khởi nghiệp liên tục xuất hiện với những ý tưởng sáng tạo. Finnhay là một trong những đứa trẻ được tạo ra trong thời kỳ này.

Thực chất, Finhay là một sản phẩm mới của công nghệ Fintech. Giúp người dùng dễ dàng tham gia vào thị trường chứng khoán và tiền tệ tài chính.

Ngoài ra, Finhay còn là ứng dụng trung gian có vai trò giúp nhà đầu tư tiếp cận nhanh chóng các kênh đầu tư phổ biến hiện nay. Chẳng hạn như cổ phiếu, quỹ đầu tư, v.v. Không chỉ vậy, Finhay còn là kênh giúp người dùng tiết kiệm tiền nhàn rỗi để sinh lời hàng ngày.

Liệu có nên đầu tư vào Finhay không?

Để giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào Finhay hay không, chúng ta cần hiểu sâu về Finhay và nắm được những ưu điểm vượt trội của nó. Ngoài ra, giao diện của Finhay được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Mặc dù nó là một ứng dụng liên quan chặt chẽ đến tài chính, nhưng ngôn ngữ sử dụng lại rất hàn lâm và sẽ không gây nhầm lẫn cho mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh kiếm tiền tự động an toàn, ít rủi ro và phù hợp với số vốn nhỏ thì Finhay là một lựa chọn rất tốt và bạn không nên bỏ qua.

finhay-la-gi-2

Ngoài ra, bạn có thể trả tiền để tham gia, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định cẩn thận. Vấn đề rủi ro rất quan trọng, lợi nhuận càng lớn thì rủi ro càng cao. Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hoặc mới tham gia vào thị trường đầu tư, bạn nên đầu tư vào Finhay.

Những lợi ích khi đầu tư vào Finhay

Sử dụng Finhay sẽ giúp bạn có thói quen bắt đầu với số tiền nhỏ nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng Finhay để đầu tư và sinh lời. Đối tượng mà Finhay hướng tới cần phải từ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch Việt Nam. Hơn nữa, không phân biệt nghề nghiệp, không phân biệt trình độ. Lý do là người dùng chỉ cần có 50.000 đồng để đầu tư.

Thêm vào đó, việc đầu tư vào Finhay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ áp dụng công nghệ cao vào hoạt động của mình, Finhay cung cấp phân tích và định giá danh mục đầu tư chính xác nhất. Để đánh giá mức độ rủi ro của việc tham gia đầu tư của người dùng.

Xem thêm  Những thông tin bạn cần nắm rõ khi bắt đầu khoản vay trả góp của bạn

Ngoài ra, việc quản lý, theo dõi và lập kế hoạch tài chính được thực hiện trực tiếp trong ứng dụng trên điện thoại của người dùng.

finhay-la-gi-3

 

Thông thường, người dùng phải truy cập trang web của quỹ đầu tư theo cách thủ công để nghiên cứu, đánh giá và tìm các lựa chọn đầu tư tốt nhất. Thay vào đó, Finhay sẽ giúp bạn làm việc này, tổng hợp kết quả hoạt động và báo cáo bằng biểu đồ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan chính xác nhất có thể.

Một lợi ích khác khi đầu tư vào Finhay là nó có thể giúp người dùng lập kế hoạch đầu tư dài hạn cho tương lai và hình thành thói quen tích lũy dần dần. Vì vậy, Finhay là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tiết kiệm và đầu tư an toàn và hiệu quả.

Kinh nghiệm đầu tư vào Finhay

Đối với các khoản đầu tư tài chính của Finhay, người dùng sẽ được hỗ trợ các công cụ và phương tiện để tham gia vào thế giới đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần biết cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả để đầu tư sinh lời và kiếm được nhiều tiền. Dưới đây là một số bài học đầu tư Finhay hiệu quả.

1. Tìm hiểu về các cấu trúc đầu tư tài chính Finhay

Hiện Finhay đã ra mắt 11 quỹ đầu tư tài chính, bao gồm BVBF, BVPF, TCBF, TCFF, VFMVFB, VFMVF1, E1VFVN30, VNDAF, SSIBF, SSI-SCA, VCBF-BCF. Tất cả các quỹ đầu tư tài chính này đều được Finhay phân tích dữ liệu hoạt động để đưa ra 5 cơ cấu đầu tư phù hợp.

finhay-la-gi-4

 

 • Rùa Hoàn Kiếm: loại này dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu.
 • Cò Trắng: sẽ dành cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và một phần nhỏ cổ phiếu.
 • Voi Rừng: Được phân bổ đều cho các quỹ đầu tư vào trái phiếu và cổ phiếu.
 • Sao La: Sẽ dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.
 • Trâu Nước: Được dành cho các quỹ đầu tư vào cổ phiếu và một phần nhỏ trái phiếu.

Ngoài ra, mỗi cơ cấu đầu tư trên Finhay đều được phân tích theo một chỉ số cụ thể. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng đọc hiểu để lựa chọn cơ cấu đầu tư phù hợp nhất với mình.

2. Lựa chọn cách chơi finhay phù hợp với tài chính

Tài chính hay tài sản là một yếu tố quan trọng trong hình thức đầu tư. Khi đó, người dùng cần phải từ bỏ một số tài sản nhất định để hoạt động và kiếm lợi nhuận. Tất nhiên, càng nhiều tài sản, lợi nhuận càng cao và trách nhiệm quản lý tài sản càng lớn. Vì vậy, người dùng cần có những cân nhắc về tài chính khi tham gia đầu tư Finhay.

Xem thêm  Top 10 Sàn giao dịch tiền ảo uy tín, nhanh chóng nhất 2023

Đối với những người mới, nên bắt đầu với số tài sản nhỏ để tạo cơ hội làm quen và học tập. Bởi vì Finhay cho phép người dùng tham gia đầu tư với 50.000 vnđ. Thậm chí, mức đầu tư cực thấp với tỉ lệ rủi ro bằng 0. Đây chính là điều kiện thuận lợi để người chưa có kinh nghiệm dần làm quen, trau dồi kinh nghiệm đầu tư.

Đối với những “bậc thầy” đầu tư tài chính, việc phân tích và lựa chọn cơ cấu đầu tư phù hợp là vô cùng quan trọng. Cho đến nay, thành thạo các kỹ năng đầu tư trước đó, bạn chắc chắn sẽ có thể kiếm tiền.

3. Thường xuyên theo dõi số Chứng chỉ quỹ (CCQ) khi đầu tư với finhay

Số CCQ đã đầu tư là tài sản của người dùng. Ngoài ra, khi số lượng CCQ hoạt động tốt, giá trị tài sản của bạn sẽ tăng lên. Vì vậy, người dùng cần quan tâm đến chỉ số CCQ khi đầu tư. Khi đầu tư vào ứng dụng Finhay, số CCQ sẽ được cập nhật liên tục để bạn tiện theo dõi. Nhờ dữ liệu do Finhay cung cấp, nhà đầu tư dễ dàng đưa ra các quyết định phù hợp như thay đổi chiến lược, tăng khoản đầu tư hay bán tài sản để thu hồi vốn.

Hướng dẫn tải ứng dụng, mở tài khoản Finhay

Bạn có thể tham khảo các bước tải ứng dụng và mở tài khoản Finhay sau nhé.

1. Tải ứng dụng Finhay

Để sử dụng ứng dụng Finhay trên điện thoại, trước tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy truy cập App Store. Các bạn sử dụng điện thoại Android vui lòng vào CH Play để tải ứng dụng. Sau đó, nhập từ Finhay vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm hoặc hình chiếc kính lúp. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả tìm kiếm có biểu tượng, giống như biểu tượng mà chúng tôi đã khoanh tròn màu đỏ bên dưới. Sau đó, vui lòng nhấp vào Tải xuống.

finhay-la-gi-5

 

Thường thì sau 2-3 phút, quá trình cài đặt sẽ hoàn tất. Sau khi hoàn thành, biểu tượng Finhay sẽ xuất hiện trên màn hình chính điện thoại của bạn.

2. Đăng ký và xác thực tài khoản tại ứng dụng Finhay

Để đăng ký tài khoản sử dụng trên Finhay, các bạn có hai cách:

Xem thêm  Top 5+ Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng, đơn giản

finhay-la-gi-6

 • Thứ nhất, đăng ký tài khoản Finhay trên máy tính qua địa chỉ web: Đăng ký tại đây
 • Thứ hai đăng ký tài khoản Finhay bằng điện thoại. Thông qua cách làm này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của app Finhay vừa được tải xuống trên điện thoại của mình.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn cần xác thực tài khoản để sử dụng tất cả các chức năng của ứng dụng Finhay. Đây là quy trình xác minh tài khoản Finhay:

 • Bắt đầu xác thực thông tin

Sau khi tạo tài khoản, bạn vào giao diện trang chủ của Finhay trên điện thoại di động, bấm vào tên của bạn và dòng chữ “Thành viên mới” hiển thị trên cùng. Khi click vào bạn sẽ thấy màn hình như hình bên trái nghĩa là tài khoản của bạn chưa được xác thực. Vì vậy, bạn cần xác minh tài khoản để trải nghiệm đầy đủ chức năng của Finhay. Ngoài ra, bạn chỉ có thể tiến hành rút tiền vào tài khoản ngân hàng của mình sau khi thông tin đã được xác minh.

Sau đó, các bạn hãy bấm “Xác thực ngày” ở ô màu xanh như ảnh bên phải.

 • Xác thực CMND/CCCD

Ở bước này, bạn sẽ cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/Thẻ căn cước công dân (CCCD). Sau đó, chạm vào khung trống có chữ ở mặt trước, phần camera sẽ mở ra và bạn có thể chụp rõ mặt trước của CMND/CCCD. Tiếp theo, chọn Tải lên và làm tương tự cho mặt sau. Khi bạn đã tải lên đủ ảnh cho cả hai bên, bạn sẽ nhấp vào “Tiếp tục”.

 • Xác thực ảnh đại diện

Để xác định ảnh đại diện các bạn hãy bấm vào ô trống bên dưới chữ “Ảnh chân dung”. Khi phần máy ảnh được mở lên, bạn hãy chụp một bức ảnh rõ mặt mình để Finhay xác thực danh tính nhé.

finhay-la-gi-7

 • Xác thực thông tin ngân hàng

Đây là bước rất quan trọng trong quá trình sử dụng Finhay. Bạn phải có tài khoản ngân hàng đã được xác minh để nhận tiền từ ứng dụng Finhay. Ngoài ra, tên của chủ tài khoản phải trùng với tên đã đăng ký.

Sau khi xác minh tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên trái. Sau đó, bên cạnh tên của bạn trên trang chính sẽ có dấu kiểm màu xanh thay vì dòng chữ màu đỏ “Chưa được xác minh” như cũ.

Toàn bộ quá trình xác minh tài khoản với Finhay chỉ mất vài phút. Quá trình này rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chắc bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào Finhay? Hi vọng những thông tin này giúp bạn chọn được kênh đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart