sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner nhỏ gọn tiện lợi

Tập ghi chép là thói quen rất tốt, vừa giúp chúng ta ghi nhớ lâu vừa là công cụ để lập kế hoạch rất tiện lợi. Đặc biệt đối với sinh viên đại học, việc lập kế hoạch và thực hiện là một điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, cần phải lập kế hoạch cụ thể và được ghi chép lại cẩn thận. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 sổ tay kế hoạch Planner nhỏ gọn và đẹp nên mua nhất.

Sổ tay planner là gì?
Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất được ưa chuộng

1. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng sổ tay và chưa có quá nhiều kế hoạch, mục tiêu thì việc lựa chọn dòng sản phẩm này sẽ rất phù hợp. Nó được làm từ giấy có độ trắng ISO 80%, chống chói và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Kế hoạch được thiết kế theo tuần ngắn gọn và khoa học. Ngoài ra, có những phần trống để viết ghi chú.

Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner


2. OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner

Giúp bạn thiết lập các mục tiêu cá nhân toàn diện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, nó không phù hợp để viết kế hoạch chi tiết hàng ngày, nhưng nó là cuốn sổ phù hợp cho người mới bắt đầu, đặc biệt là sinh viên sau khi ra trường. Nó sẽ giúp định hướng, thiết lập các mục tiêu và kế hoạch hành động cụ thể để không bỏ sót vấn đề nào.

Xem thêm  [Review] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con, Thấu Hiểu Con Hay Nhất

OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner3. Sổ Tay Kế Hoạch Planner – Bìa Cứng 3mm – Ruột In Màu

Thiết kế bìa cứng với các cạnh bao quanh các góc. Do đó, nó an toàn khi sử dụng lâu dài. Dòng máy tính xách tay này có thiết kế bìa đơn sắc tương đối đơn giản, phù hợp để mang theo bên mình. Ngoài ra, những bạn thích sáng tạo có thể vẽ hoặc dán hình lên bìa theo sở thích của mình.

Sổ Tay Kế Hoạch Planner bìa cứng 3mm ruột in màu


4. Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt

Với cuốn sổ này, bạn có thể sắp xếp thông tin và sáng tạo theo sở thích của mình mà không cần ghi chép và sắp xếp thứ tự như các loại sổ tay khác.

Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt


5. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie 1971S

Với cuốn sổ này thì thích hợp cho những người quá bận rộn và thích lập kế hoạch mỗi ngày chính xác theo từng giờ. Với cuốn sổ này, mỗi ngày sẽ có một khung để ghi kế hoạch hay mục tiêu chính và có thể phân chia theo khung giờ.

Xem thêm  Webtoon là gì? Top 10 bộ Webtoon đọc cực cuốn

Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie 1971S


 6. Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6

Với dòng sổ tay này, ngoài việc ghi lại những kế hoạch hàng ngày, bạn còn có thể ghi nhật ký hay ghi lại những điều mình quan sát được từ thế giới xung quanh.

Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6


7. Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379

Làm bằng giấy mịn chống lóa, dày khoảng 268 trang. Do đó, thật dễ dàng để tạo ra một kế hoạch học tập chi tiết và toàn diện. Mỗi trang được thiết kế với các mẫu đầy màu sắc để thêm sức sống cho việc học.

Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379


 8. Itoya Sổ Kế Hoạch 365 Life Planner

Làm bằng giấy dày, không có vết mực. Do đó, cọ hoặc bút màu nước có thể được sử dụng mà không lo bị lem. Thêm vào đó, sổ ghi chép có đồ họa nhẹ nhàng và đáng yêu giúp tạo động lực và hứng thú khi lập kế hoạch.

Xem thêm  Top 10 Bộ truyện tranh tuổi thơ hay nhất Việt Nam

Itoya Sổ kế hoạch 365 Life Planner


9. Bettino Sổ Tay Bìa Da Dạng Còng có Lịch PLN-512-S Carino 2 – Xanh Lá/Xanh Lam/Bạc/Nâu/Đen

Bettino nổi bật với bao da PU nhập khẩu từ Ý và được thiết kế dạng ví cầm tay. Được làm bằng chất liệu giấy kem, không bị lem khi sử dụng bút với phần còng 6 vòng.

Bettino Sổ Tay Bìa Da Dạng Còng có Lịch PLN-512-S Carino 2 – Xanh Lá/Xanh Lam/Bạc/Nâu/Đen


10. Blueangel Sổ Tay Weekly Planner Bìa Da A5 NDH-GM63 (Happiness) – Xanh/Nâu/Xám

Đối với những người thích quản lý kế hoạch hàng ngày, hàng tuần thì lựa chọn Sổ tay Blue Angel là một lựa chọn đúng đắn. Đi kèm với một bao da sang trọng để mang theo bên mình. Ngoài ra, sổ kế hoạch 52 tuần được phân chia khoa học và rõ ràng, sổ còn có ô Mục tiêu để ghi lại các mục tiêu cá nhân hàng tuần.

Blueangel Sổ Tay Weekly Planner Bìa Da A5 NDH-GM63


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Trên đây, là một số thông tin về sổ tay planner, qua đây giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng sổ này và có kế hoạch thực hiện cho bản thân. Muốn đạt được mục tiêu trước hết phải có kế hoạch cụ thể thì mới hoàn thành hiệu quả.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart