sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner nhỏ gọn tiện lợi

Một kế hoạch cụ thể, rõ ràng rất hiệu quả để hoàn thành công việc. Đặc biệt đối với sinh viên đại học, việc lập kế hoạch và thực hiện là một điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, cần phải lập kế hoạch cụ thể và được ghi chép lại cẩn thận. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 sổ tay kế hoạch Planner nhỏ gọn và đẹp nên mua nhất.

Sổ tay planner là gì

Người lập kế hoạch cần ghi chép cụ thể ra sổ đây là một cách hiệu quả để quản lý thời gian và sắp xếp các công việc cần thiết một cách hiệu quả và hợp lý hơn. Sử dụng sổ tay kế hoạch Planner sẽ giúp các công việc cần được thực hiện hiệu quả và đúng hạn.

Sổ tay planner là gì?

Sổ tay Planner có những thành phần gì

1. Phần 1. Thiết lập thông tin và đặt các mục tiêu chính

 • Thông tin cá nhân
 • Phần setup các mục tiêu chính trong tháng hoặc của năm
 • Phần lá thư viết cho bản thân: Phần này giúp bản thân hiểu rõ hơn về bản thân mình hơn.

2. Phần 2. Thiết lập mục tiêu, kế hoạch hàng ngày, tuần và tháng

 • Phần Monthly là phần ghi mục tiêu của tháng
 • Phần weekly là ghi mục tiêu, kế hoạch của từng ngày

3. Phần 3. Theo dõi thói quen của bản thân

 • Phần theo dõi sức khỏe cá nhân
 • Phần ghi ước mơ gần và trong tương lai
 • Phần theo dõi và quản lý tiền bạc
 • Phần theo dõi các chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân.
 • Phần theo dõi những thói quen hằng ngày
 • Phần ghi chép lại những câu nói ý nghĩa trong những quyển sách đã đọc.

4. Phần 4. Phần sáng tạo tự do

 • Phần giấy trắng giúp tạo những ý tưởng cần làm ngay
 • Phần Dividers các tấm cứng ngăn cách các phần tạo ra sự sắp xếp ngăn nắp hiệu quả

Sổ tay planner có những thành phần gì

Sổ tay planner có tác dụng thế nào

Việc sử dụng sổ tay planner có tác dụng:

 • Giải quyết chứng hay quên vì kế hoạch đã lên trước hàng ngày trong sổ, chỉ cần mở sổ ra là có thể nhớ lại
 • Giúp sắp xếp công việc hiệu quả, công việc nào cần làm trước và công việc nào thì làm sau. Qua đó, giúp cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện, không gây ra sự quá tải khi không biết giải quyết công việc nào trước tiên.
 • Đối với việc thi cử thì sẽ giảm áp lực hơn nhiều, vì với sổ tay planner sẽ lên kế hoạch ôn thi các học phần.
 • Với sổ tay Planner chúng ta sẽ có mục tiêu sống hiệu quả hơn, giải quyết được sự lười biếng trong mỗi người.
 • Sổ tay planner còn là một hình thức lưu trữ lại những câu nói ý nghĩa trong những cuốn sách mà bạn đã đọc. Ví dụ như những câu nói hay của những người nổi tiếng. Hay có thể là ghi chú lại những nghệ thuật ứng xử trong giao tiếp qua những cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp ý nghĩa. Những ghi chú đó sẽ giúp bạn không hề ít trong cuộc sống hàng ngày đó!
 • Giúp quản lý thời gian tốt hơn

Sổ tay planner có tác dụng thế nào

Mục đích của sổ tay planner

Sổ Planner hay còn được gọi là sổ kế hoạch, vì vậy mục đích chính của sổ Planner là dùng nó để “lập kế hoạch” cho mọi người. Có thể lên lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giúp người dùng quản lý thời gian hiệu quả. Và làm công việc quan trọng.

Cách sử dụng sổ tay planner

Sử dụng một bảng kế hoạch chính là lên lịch trình cho các công việc và nhiệm vụ. Viết ra ngày đến hạn và khung thời gian cho từng nhiệm vụ. Một kế hoạch tốt và việc thực hiện hiệu quả cần có thời gian, vì vậy cần xác định mốc thời gian cụ thể cho từng công việc và kế hoạch khác nhau.

Ví dụ, mục tiêu cần hoàn thành trong vòng 1 tháng có thể chia thành các nhiệm vụ nhỏ. Sau đó, chia các nhiệm vụ nhỏ thành các nhiệm vụ có thể thực hiện được, viết chúng vào một cuốn sổ và đưa ra ngày hoàn thành cụ thể.

Xem thêm  Top 8 Cuốn sách từ vựng tiếng Anh giúp bạn tiếp thu cực nhanh

Sổ tay planner có tác dụng thế nào

Sau đó, viết danh sách việc cần làm ở cuối trang lập kế hoạch hàng tuần để bạn có thể theo dõi nó và đảm bảo các nhiệm vụ phù hợp với lịch trình của bạn. Do đó, theo dõi những gì cần phải được thực hiện và khi nào thực hiện, việc quản lý thời gian sẽ hiệu quả hơn.

Xem xét về việc sử dụng sổ tay planner thường xuyên

Sử dụng công cụ lập kế hoạch và các kỹ năng khác mà bạn cần thực hiện thường xuyên nếu bạn muốn có kỹ năng lập kế hoạch tốt và hiệu quả.

Kế hoạch hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng là bắt buộc. Kiểm tra vào mỗi buổi sáng, kiểm tra vào mỗi tối, xem nhiệm vụ của bạn là gì, kế hoạch cho ngày hôm sau, có thể là tuần tới.

1. Kích Thước của Sổ Tay phù hợp với Ứng Dụng và Túi Xách

Sổ tay ghi chép có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn theo sở thích. Từ một cuốn sổ hay khổ giấy nhỏ vừa vặn trong túi của bạn. Vì vậy, sổ nhỏ được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện dụng.

Khi chọn kích thước cửa sổ, bạn cần quyết định mức độ chi tiết của kế hoạch, cho dù đó là kế hoạch chi tiết hay kế hoạch đơn giản. Tuy nhiên khi chọn sổ tay các bạn phải chọn kích thước phù hợp cho chiếc cặp như vậy sẽ rất gọn gàng và cầm vừa tay.

2. Chọn Loại Sổ Tay dựa trên Cách Viết Kế Hoạch

Sổ tay có nhiều loại khác nhau như lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm. Có loại sổ có thể ghi đầy đủ các kế hoạch, nhưng cũng có loại sổ chỉ ghi lịch tháng. Vì loại sổ này tương đối mỏng nên dễ dàng mang theo và ghi chép. Tuy nhiên loại sổ này không ghi được nhiều thông tin.

Trong khi, sổ tay hàng tuần lại có độ dày nhất định khiến cảm giác khó viết. Tuy nhiên, phần giấy trống để viết kế hoạch khá lớn nên phù hợp với những người muốn viết đầy đủ và chi tiết mọi công việc cần làm.

3. Chọn Sổ Theo Phong Cách Sống và Mục Đích Sử Dụng

Sử dụng sổ ghi chép, bạn không chỉ có thể quản lý kế hoạch của mình mà còn cải thiện sự chuẩn bị của mình bằng cách quản lý nhiều thông tin khác nhau như tài liệu và hình ảnh. Ngay cả công việc bán thời gian hoặc các khóa học.

Đối với những người thích tổ chức thông tin, tốt nhất nên chọn một cuốn sổ có thể dễ dàng thay đổi theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lập kế hoạch dài hạn cho việc luyện thi của mình, bạn nên chọn một cuốn sổ ghi chép có thể quản lý các kế hoạch dài hạn.

Vì vậy, khi sử dụng, bạn cần chọn một cuốn sổ phù hợp với bản thân, kết hợp với phong cách sống của bản thân và mục đích sử dụng sổ.

4. Thiết lập thông tin và đặt các mục tiêu chính

Đặt ra các mục tiêu chính của mình để tránh quên.

5. Thiết lập mục tiêu từng tháng và tuần, lập kế hoạch hàng ngày

Tách kế hoạch tháng này

Trong công cụ lập kế hoạch, có một phần được gọi là Tổng quan hàng tháng, là Bố cục hàng tháng nếu bạn đang sử dụng Bullet Journal. Bạn có thể xem tổng quan về các nhiệm vụ của tháng hiện tại tại đây.

Hãy viết kế hoạch, mục tiêu chính ở đây, đừng cố nhét một to-do list dài vào một bố cục nhỏ.

kế hoạch tuần

Bố cục tiếp theo cho Tổng quan hàng tháng sẽ là Tổng quan hàng tuần, đây là nơi bạn điền vào những điều quan trọng cần hoàn thành trong tuần này. Do đó, những việc quan trọng cần làm trong tuần nên được điền vào đây.

Xem thêm  Top 6+ Truyện đam mỹ hay nhất cực cảm động

kế hoạch một ngày

Việc gì cần làm trong ngày, việc gì cần làm trước cần ghi lại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng ngày. từ đó giúp xoa dịu tinh thần

6. Theo dõi thói quen

Nếu muốn quản lý tốt thời gian của mình, bạn cần tập thói quen lập kế hoạch thường xuyên. Đưa ra một thời gian cụ thể, hãy điền vào sổ ghi chép thông tin và nhiệm vụ trong tuần, tháng và ngày.

7. Sáng tạo tự do

Sử dụng sổ ghi chép Planner không phải là nhồi nhét tất cả các nhiệm vụ và nội dung cần thiết vào sổ ghi chép. Nhưng phải chọn công việc quan trọng, mục tiêu quan trọng, cụ thể trong sách, sáng tạo, không rập khuôn. Nhờ đó, chúng tôi có thể thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của mình một cách hiệu quả.

Top 10 Sổ Tay Kế Hoạch Planner Đẹp cho Sinh Viên Đại Học tốt nhất được ưa chuộng

1. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng sổ tay và chưa có quá nhiều kế hoạch, mục tiêu thì việc lựa chọn dòng sản phẩm này sẽ rất phù hợp. Nó được làm từ giấy có độ trắng ISO 80%, chống chói và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, lò xo nằm ngang nhỏ gọn dễ dàng lật mở và mang theo bên mình.

Kế hoạch được thiết kế theo tuần ngắn gọn và khoa học. Ngoài ra, có những phần trống để viết ghi chú.

Với mức giá chỉ khoảng 50.000 cho 1 cuốn, nhỏ gọn, chi tiết rất thuận tiện cho cuộc sống bận rộn.

Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Tuần Weekly Planner

2. OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner

Cuốn sách này có thể giúp bạn thiết lập các mục tiêu cá nhân toàn diện trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, nó không phù hợp để viết kế hoạch chi tiết hàng ngày, nhưng nó là cuốn sổ phù hợp cho người mới bắt đầu, đặc biệt là sinh viên sau khi ra trường. Nó sẽ giúp định hướng, thiết lập các mục tiêu và kế hoạch hành động cụ thể để không bỏ sót vấn đề nào.

OEM Sổ Tay Lập Kế Hoạch Goal Planner

3. Sổ Tay Kế Hoạch Planner – Bìa Cứng 3mm – Ruột In Màu

Khác với những cuốn sổ thông thường khác, cuốn sổ này đánh dấu các lễ hội quan trọng, chẳng hạn như Lễ hội Wulan, Ngày của Mẹ, v.v. Hoàn hảo cho những người quên ngày quan trọng.

Thêm vào đó, nó giúp truyền cảm hứng học tập và làm việc với những hình ảnh được in bằng laze đáng yêu. Và trong loại sổ tay này cũng có những câu trích dẫn hàng ngày.

Thiết kế bìa cứng với các cạnh bao quanh các góc. Do đó, nó an toàn khi sử dụng lâu dài. Dòng máy tính xách tay này có thiết kế bìa đơn sắc tương đối đơn giản, phù hợp để mang theo bên mình. Ngoài ra, những bạn thích sáng tạo có thể vẽ hoặc dán hình lên bìa theo sở thích của mình.

Sổ Tay Kế Hoạch Planner bìa cứng 3mm ruột in màu

4. Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt

Sổ ghi chép không chỉ có thể ghi kế hoạch hàng ngày mà còn có thể ghi thông tin môn học trên lớp. Đó là những gì dòng sản phẩm này mang lại, với cuốn sổ này, bạn có thể linh hoạt mua giấy đầy đủ với các thiết kế danh sách hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày và việc cần làm, cũng như giấy ghi chú thông thường theo chủ đề.

Với cuốn sổ này, bạn có thể sắp xếp thông tin và sáng tạo theo sở thích của mình mà không cần ghi chép và sắp xếp thứ tự như các loại sổ tay khác.

Được thiết kế với bìa nhựa trong, bạn dễ dàng theo dõi các thông tin quan trọng trên trang nhất. Sau khi sao chép, giấy đã ghi có thể được cất giữ tại nhà và cũng có thể thay giấy mới theo nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Xem thêm  Top 10 Manga Nhật Bản hay nổi tiếng nhất

Bad Mood Stationery Sổ Còng/Planner/Bullet Journal A5, A6 Bìa Nhựa Dẻo Trong Suốt

5. Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie 1971S

Với cuốn sổ này thì thích hợp cho những người quá bận rộn và thích lập kế hoạch mỗi ngày chính xác theo từng giờ. Với cuốn sổ này, mỗi ngày sẽ có một khung để ghi kế hoạch hay mục tiêu chính và có thể phân chia theo khung giờ.

Sử dụng chất liệu cao cấp nên màu mực không bị phai hay nhòe. Thêm nữa, bìa làm bằng vải nên bền lâu, có thể đóng mở nhiều lần mà không lo bị rách mép.

Sweet Berry House Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie 1971S

 6. Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6

Chất liệu giấy trắng, bao da chống thấm nước, chống bám bẩn không chói mắt nên bạn yên tâm sử dụng.

Thêm vào đó, đây là một cuốn sổ tay dễ sử dụng với 4 loại giấy trong cùng một cuốn sổ, chẳng hạn như sổ kế hoạch hàng tháng, khổ ngang, không kẻ dòng và khổ vuông.

Với dòng sổ tay này, ngoài việc ghi lại những kế hoạch hàng ngày, bạn còn có thể ghi nhật ký hay ghi lại những điều mình quan sát được từ thế giới xung quanh.

Lenwa Sổ Kế Hoạch Bìa Da A6

7. Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379

Làm bằng giấy mịn chống lóa, dày khoảng 268 trang. Do đó, thật dễ dàng để tạo ra một kế hoạch học tập chi tiết và toàn diện. Mỗi trang được thiết kế với các mẫu đầy màu sắc để thêm sức sống cho việc học.

Ngoài ra, sổ tay Joytop còn được chia thành các mục nhỏ như thời gian, kỳ thi, hoạt động ngoại khóa, môn học tốt và chưa tốt, bản đồ phát triển tư duy, kế hoạch học tập hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Joytop Sổ Kế Hoạch Học Tập A5 7379

 8. Itoya Sổ Kế Hoạch 365 Life Planner

Làm bằng giấy dày, không có vết mực. Do đó, cọ hoặc bút màu nước có thể được sử dụng mà không lo bị lem. Thêm vào đó, sổ ghi chép có đồ họa nhẹ nhàng và đáng yêu giúp tạo động lực và hứng thú khi lập kế hoạch.

Ngoài ra khi sử dụng cuốn sổ này còn giúp bạn có thể lập kế hoạch 365 ngày theo năm, tháng, tuần, ngày vô cùng tiện lợi.

9. Bettino Sổ Tay Bìa Da Dạng Còng có Lịch PLN-512-S Carino 2 – Xanh Lá/Xanh Lam/Bạc/Nâu/Đen

Bettino nổi bật với bao da PU nhập khẩu từ Ý và được thiết kế dạng ví cầm tay. Được làm bằng chất liệu giấy kem, không bị lem khi sử dụng bút với phần còng 6 vòng.

Bettino có 80 trang giấy thường để ghi chú dễ dàng. Thông tin cá nhân, du lịch, kế hoạch hàng tuần và hàng tháng có thể được ghi lại. Ngoài ra, dòng sổ tay này không có ngày tháng nên khi ghi chép sẽ linh hoạt hơn, tránh lãng phí dung lượng. Ngoài ra, nó còn có ngăn đựng bút và ngăn đựng thẻ, giấy tờ nhỏ và thước đo sofa với các hệ thống đo lường khác nhau.

10. Blueangel Sổ Tay Weekly Planner Bìa Da A5 NDH-GM63 (Happiness) – Xanh/Nâu/Xám

Đối với những người thích quản lý kế hoạch hàng ngày, hàng tuần thì lựa chọn Sổ tay Blue Angel là một lựa chọn đúng đắn. Đi kèm với một bao da sang trọng để mang theo bên mình. Ngoài ra, sổ kế hoạch 52 tuần được phân chia khoa học và rõ ràng, sổ còn có ô Mục tiêu để ghi lại các mục tiêu cá nhân hàng tuần.

Ngoài ra, sổ còn được trang bị các dòng đánh dấu màu đen giúp ghi nhớ nhanh các công việc trong ngày. Và cũng có thể đặt bất kỳ thư mục nào trên máy tính xách tay mà không bị rơi.

Lời Kết

Trên đây, là một số thông tin về sổ tay planner, qua đây giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng sổ này và có kế hoạch thực hiện cho bản thân. Muốn đạt được mục tiêu trước hết phải có kế hoạch cụ thể thì mới hoàn thành hiệu quả.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account