Top 10 Ví điện tử uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Ví điện tử uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên việc sử dụng ví điện tử thay cho ví thông thường để thanh toán là rất phổ biến. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn ví điện tử nào thì bài viết này là dành cho bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số ví điện tử tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Ví điện tử là gì?

Đầu tiên, hãy hiểu ví điện tử là gì? Và những ưu điểm cũng như hạn chế của ví điện tử. Có thể hiểu đơn giản ví điện tử cũng giống như một chiếc ví tiền thông thường, giúp khách hàng có thể thanh toán hoặc giao dịch trực tuyến trên điện thoại di động của mình. Nhờ liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau trong nước, người dùng không chỉ liên kết thẻ ngân hàng làm nguồn chuyển tiền mà còn có thể dễ dàng chuyển tiền đến các ngân hàng khác nhau mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

ví điện tử

Ngoài ra, chức năng đa dạng và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng là một lợi thế lớn sẽ giúp ví điện tử ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi và ưa thích hơn. Quan trọng nhất, khi sử dụng ví điện tử, tất cả những gì bạn cần là thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào, điện thoại thông minh và Internet, việc thanh toán và giao dịch rất đơn giản và thuận tiện.

Top 10 ví điện tử uy tín, được cấp phép tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 10 ví điện tử thông dụng, uy tín nhất hiện nay, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng dễ dàng hơn.

1. VNPay

Đầu tiên là ví điện tử do VnMart phát hành. So với các ví điện tử khác, VNPay sẽ khác ở chỗ sẽ được tích hợp vào ngân hàng điện tử của ngân hàng và bạn chỉ cần thực hiện giao dịch ví điện tử thông qua mã QR. Đặc biệt nhờ sử dụng công nghệ bảo mật blockchain, kết hợp với công nghệ của ngân hàng nên tính bảo mật của ví điện tử tốt nhất trong số các ví điện tử hiện nay luôn được đảm bảo.

vi-dien-tu-2

Khi sử dụng VNPay, người dùng không cần tải thêm ứng dụng mà vẫn có thể thực hiện các chức năng giao dịch khác như mua sắm, thanh toán trực tuyến… Vì nó liên kết trực tiếp với ngân hàng bạn sử dụng. Hiện tại VNPAY cũng có nhiều ưu đãi giảm giá khi khách hàng đăng ký tài khoản.

Ưu điểm của ví VNPay này sẽ giúp thanh toán bằng mã QR với hơn 100.000 điểm chấp nhận, thanh toán được nhiều loại hóa đơn khác nhau và cuối cùng là có thể mua sắm thoải mái trên các kênh của VnShop. Nhược điểm nhỏ là số tiền rút tương đối ít và ứng dụng vẫn còn khá chậm.

2. Momo

Hiện nay, MoMo là ví điện tử phổ biến, được Vietcombank công nhận là một trong những ví điện tử tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhờ mạng lưới quan hệ rộng khắp với các ngân hàng khác. Cùng với 100+ dịch vụ tiện ích được hỗ trợ.

Hiện tại, MoMo không chỉ được kết nối với 45 ngân hàng khác nhau mà còn kết nối với các mạng thanh toán quốc tế khác như Visa, MasterCard và JCB. Gửi và nhận tiền tức thì, không giới hạn và miễn phí với số điện thoại đã đăng ký MoMo.

Xem thêm  10 cách kiếm tiền online tại nhà giúp bạn kiếm thêm thu nhập

vi-dien-tu-4

Điểm hay của ví điện tử này là bạn có thể thoải mái chuyển và nhận tiền 24/7, dễ dàng mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng hay nạp trực tiếp vào tài khoản, đồng thời có thể thanh toán nhiều loại hàng hóa. Thanh toán bằng mã QR đơn giản và thuận tiện, giao dịch có thể được hoàn thành trong 2 giây và tính bảo mật thông tin cao. Và giới hạn là mỗi ngày chỉ được chuyển từ 10 triệu đến 200 triệu và khách hàng chỉ được chuyển tiền từ Zalo Pay về ngân hàng 3 lần/ngày, tiện ích không nhiều và còn hạn chế sử dụng.

3. ZaloPay

ZaloPay cũng là một ứng dụng tiềm năng được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng Zalo phổ biến và nổi tiếng. ZaloPay cũng được đánh giá là ứng dụng hiện đại và là điển hình của ví điện tử tốt nhất, được tin dùng nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Đã kết nối với 41 ngân hàng trong nước, chỉ đứng sau MoMo, ZaloPay.

Người dùng có thể chuyển tiền, nạp tiền, mua vé xem phim, nạp game, đặt phòng khách sạn… chỉ qua một ứng dụng Zalo Pay vô cùng đơn giản và tiện lợi. ZaloPay cũng thường xuyên dành tặng khách hàng các coupon giảm giá hay các quà tặng hấp dẫn khác trong các dịp lễ, tết.

vi-dien-tu-5

Điểm hay của ví điện tử này là bạn có thể thoải mái chuyển và nhận tiền 24/7, dễ dàng mua thẻ cào điện thoại trên ứng dụng hay nạp trực tiếp vào tài khoản, đồng thời có thể thanh toán nhiều loại hàng hóa. Thanh toán bằng mã QR đơn giản và thuận tiện, giao dịch có thể được hoàn thành trong 2 giây và tính bảo mật thông tin cao. Và giới hạn là mỗi ngày chỉ được chuyển từ 10 triệu đến 200 triệu và khách hàng chỉ được chuyển tiền từ Zalo Pay về ngân hàng 3 lần/ngày, tiện ích không nhiều và còn hạn chế sử dụng.

4. Viettel Pay

Viettel Pay là một ứng cử viên tiềm năng tiếp theo phát triển như một hệ sinh thái thanh toán thuần Việt. Tuy ra đời vào năm 2018, nhưng Viettel đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, thu hút hơn 9 triệu lượt khách hàng đăng ký sử dụng không chỉ ở thành phố xa hoa mà còn ở các khu vực vùng sâu, vùng xa và hải đảo.

Ưu điểm lớn nhất của nó là có thể chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện, có các chức năng khác như rút tiền, mở thẻ, nạp tiền và cũng là công cụ hỗ trợ các dịch vụ giải trí và thiết thực khác nhau. các ứng dụng có sẵn khác. Ưu điểm của ví này là bạn không cần có tài khoản ngân hàng, chỉ cần có số thuê bao di động của bất kỳ nhà mạng nào là có thể sử dụng Viettel Pay.

vi-dien-tu-6

Thao tác cực kỳ đơn giản, miễn phí mở tài khoản, không mất phí duy trì tài khoản hàng tháng như các ví khác. Bạn có thể sử dụng trực tiếp trên điện thoại thông thường hoặc không cần kết nối internet. Miễn phí chuyển tiền nhanh đến 40 ngân hàng nội địa Việt Nam. Nhược điểm là giới hạn tối đa cho mỗi giao dịch là khá cao.

Xem thêm  Top 10 Ngân hàng mở thẻ tín dụng online đơn giản nhanh chóng mà đảm bảo

5. Shopee Pay

Shopee Pay (trước đây là AirPay trực thuộc Garena) là ví điện tử được phát triển bởi Sea Group, nằm trong hệ sinh thái rộng lớn của Shopee, bao gồm Shopee Food và Shopee Pay. Do được kết nối chặt chẽ với 2 trong số các ứng dụng đặt hàng lớn nhất hiện nay, Shopee Pay giúp dễ dàng gửi đến khách hàng các coupon giảm giá và mã khuyến mãi độc quyền từ Shopee. Điểm nổi bật nhất của Shopee Pay vẫn là khả năng tích trữ vốn và thanh toán hóa đơn nhanh chóng từ các đơn hàng đặt từ Shopee và Shopee Food.

vi-dien-tu-8

Ngoài ra, ứng dụng còn thực hiện tốt các chức năng khác của ví điện tử như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, vé máy bay, đặt phòng khách sạn đơn giản tại nhà và thậm chí mua bảo hiểm. Ưu điểm không cần mang theo tiền mặt, thanh toán thuận tiện và tiết kiệm hơn, hàng loạt chiết khấu hấp dẫn, cài đặt ứng dụng đơn giản tiện lợi, cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn giúp bạn mua sắm online trên Shopee dễ dàng và tiết kiệm hơn . manh mối khác. Nhược điểm là do ứng dụng đa dạng nên tốc độ load ứng dụng chậm, ngày càng ít chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ.

6. Moca

Tiếp theo là ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, đây cũng là hình thức ví thanh toán điện tử mới nhất hợp tác giữa Grab và Moca. Moca được sử dụng để thanh toán các loại phí trực tuyến không dùng tiền mặt, mang đến sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho người dùng.

Ngoài ra, Ví Moca còn có thể liên kết trực tiếp thẻ ATM ngân hàng hoặc thẻ VISA/Mastercard/JCB. Một ưu điểm nổi bật của Ví Moca là được tích hợp với ứng dụng gọi xe Grab nên bạn có thể sử dụng Ví Moca trực tiếp trên ứng dụng Grab mà không cần tải ứng dụng khác riêng.

vi-dien-tu-9

Ngoài ra, chức năng chính của Moca là hỗ trợ các dịch vụ thanh toán miễn phí như thanh toán hóa đơn, cước xe, thẻ gọi điện thoại, tại cửa hàng hay mua sắm trực tuyến. Ưu điểm là tiết kiệm thời gian. Giao dịch không dùng tiền mặt, tính bảo mật cao. Hỗ trợ phương thức thanh toán bằng mã QR đảm bảo an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Nhược điểm cần lưu ý là, giống như các ví điện tử khác trên thị trường, không có nhiều hình thức hỗ trợ thanh toán. Chỉ có nhiều ưu đãi dành riêng cho Grab.

7. VTC Pay

VTC Pay là gương mặt không thể thiếu trong danh sách này, VTC Pay trực thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thanh toán điện tử và thương mại điện tử. Vì vậy, Ví điện tử VTC Pay đã tập trung vào các lĩnh vực như thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại hay đặt vé máy bay.

vi-dien-tu-10

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ bạn thanh toán, chuyển tiền cả trong nước và quốc tế. Ưu điểm giao dịch đa dạng, chiết khấu mua thẻ cào hấp dẫn, chuyển khoản trong và ngoài nước dễ dàng, nhanh chóng, khả năng phát hành và sử dụng thẻ ảo Mastercard để thanh toán trực tuyến, cuối cùng là hỗ trợ mua Vietlott trực tuyến. Nhược điểm là phí mở và phí duy trì hàng tháng của MasterCard khá cao so với các ví khác, phí rút tối đa 10 triệu đồng, phí rút cao tới 5.000 đồng/giao dịch.

Xem thêm  Affiliate là gì? Kiếm tiền trên Affiliate như nào hiệu quả, đơn giản nhất

8. VCB Pay

Ví điện tử VCB Pay cũng là ví do Vietcombank phát triển. Vì vậy, ứng dụng thanh toán này dành riêng cho khách hàng Vietcombank sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking. Do đó, VCB Pay có thể liên kết với tài khoản Vietcombank. Các chức năng chính của VCB Pay bao gồm: chuyển tiền giữa người này với người khác, chuyển tiền cho người khác và nạp 2.200 đồng, quét mã QR thanh toán khi mua sắm, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn…

vi-dien-tu-11

Ưu điểm của ví điện tử này là thủ tục thanh toán hoàn tất rất nhanh chóng, bạn có thể giao dịch 24/7 bất cứ lúc nào, chuyển tiền thoải mái trong và ngoài ngân hàng, đồng thời hỗ trợ mua sắm trên các sàn giao dịch. Các mô hình thương mại điện tử và bảo mật đều an toàn và tiên tiến như nhau. Tuy nhiên, VCB pay sẽ hạn chế người dùng và sẽ bị khóa tài khoản nếu nhập sai mật khẩu 5 lần. Nếu bạn đổi số điện thoại di động, bạn phải đến ngân hàng để xin số mới cho tài khoản.

9. Payoo

Ví điện tử Payoo được xem là một trong những cái tên đầu tiên của thế hệ ví điện tử nội địa tại Việt Nam. Do đó, cũng không quá lạ khi Payoo được ưa chuộng, thịnh hành và luôn nằm trong những loại ví điện tử có bảo mật tốt nhất. Payoo cũng tương tự như các loại ví điện tử thông thường khác, là hỗ trợ các tính năng giao dịch khi mua, bán, chuyển tiền, thanh toán, nạp thẻ điện thoại, có thể thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi,…

vi-dien-tu-13

Hiện Payoo có hơn 10.000 điểm thanh toán trên cả nước, có thể thanh toán hơn 350 loại hóa đơn dịch vụ khác nhau.

10. BankPlus

Ví điện tử cuối cùng trong danh sách ví điện tử tốt nhất là BankPlus. Ví điện tử BankPlus do Viettel và MBBank phối hợp triển khai. BankPlus hiện đang hợp tác với 12 ngân hàng nổi tiếng khác nhau tại Việt Nam.

vi-dien-tu-14

Ngoài chức năng chính là chuyển khoản dễ dàng đến ngân hàng thông qua chiếc điện thoại di động đơn giản, BankPlus còn hỗ trợ các chức năng khác như thanh toán dịch vụ (viễn thông, điện thoại,.., nước, truyền hình cáp,..), mua thẻ điện thoại, nạp tiền. -up thẻ trò chơi, và cũng có thể trực tiếp trong ứng dụng Tiết kiệm tiền.

Trên đây là top 10 ví điện tử được ưa chuộng, tin dùng và yêu thích nhất hiện nay, ví điện tử hiện nay rất được thông dụng vì sự tiện ích và an toàn cho người sử dụng, bạn không cần phải mang theo tiền mặt quá nhiều trong người chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh thì bạn cũng có thể chi trả hết các khoản chi phí khác nhau cho mình.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart