Top 5 sách hay về kế toán cho các bạn nâng cao trình độ - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 5 sách hay về kế toán cho các bạn nâng cao trình độ

Nghề nào cũng vậy muốn phát triển phải luôn học hỏi nhiều hơn nữa, trong số đó Kế toán là một nghề nghiệp rất phổ biến, có tính ổn định cao có ở tất các doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi người làm kế toán cần phải nâng cao kiến ​​thức và học kế toán từ sách là tối ưu nhất. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 cuốn sách hay về kế toán được nhiều người yêu thích nhất qua bài viết dưới đây.

sách hay về kế toán
Review 5 cuốn sách hay về kế toán dân trong ngành nhất định phải đọc

1. Sách hay về kế toán “Nguyên lý kế toán”

Cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về kế toán, làm cơ sở, nền tảng quan trọng để tiếp tục học tập, nghiên cứu các môn học khác cùng chuyên ngành. Các đối tượng kế toán đề cập trong cuốn sách này được trình bày và giải thích rõ ràng, dễ hiểu, giúp những người mới làm “kế toán” hiểu và nắm vững.

Xem thêm  [Review] TOP 10 Sách Nuôi Dạy Con, Thấu Hiểu Con Hay Nhất

sách hay về kế toán


2. Sách “Tư duy kế toán phải có trong kinh doanh” của tác giả Takaharu Yasumoto

Cuốn sách được chia thành 4 phần chính, trong đó Phần 1: Những điều cơ bản của Bảng cân đối kế toán cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho người đọc một khóa học nhập môn dưới góc nhìn của một người kỳ cựu trong lĩnh vực kế toán. môn Toán.

sách hay về kế toán


3. Cuốn sách “Kế toán kiểm toán trong kinh doanh” của tác giả Nguyễn Công Tâm

Được coi là cuốn sách không thể thiếu đối với sinh viên mới ra trường ngành kế toán và kinh tế. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và hiểu thực tế về quy trình làm việc của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

sách hay về kế toán


4. Cuốn sách “Hệ thống 26 chuẩn mực kế toán Việt Nam và Văn bản hướng dẫn thực hiện”

Cung cấp cho người đọc tất cả các quy tắc và yêu cầu tối thiểu cần thiết để trở thành một kế toán viên “giỏi” trong một doanh nghiệp Việt Nam. Trong cuốn sách này, vai trò và trách nhiệm chính của kế toán viên trong công việc cũng được giải thích rõ ràng, bao gồm các công việc từ lập báo cáo tài chính đến lập các sổ sách kế toán chính xác.

Xem thêm  Review 10 những cuốn sách hay về kinh doanh, khởi nghiệp nên đọc

sách hay về kế toán


5. Sách hay về kế toán “Kế toán ngân hàng (Lý thuyết – Bài tập – Lời giải)”

Được biên soạn phục vụ nhu cầu nghiên cứu, tìm hiểu nghiệp vụ kế toán ngân hàng. Cuốn sách được trình bày dưới dạng câu hỏi, bài tập và các tình huống khác nhau, được sắp xếp theo các chương phù hợp giúp cho cách tiếp cận chủ đề đơn giản và dễ tiếp cận hơn.

sách hay về kế toán

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Để hiểu sâu hơn về chuyên ngành này, chắc chắn bạn nên tìm hiểu sâu hơn, rộng hơn để quá trình làm việc, kinh doanh của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

5/5 – (1 bình chọn)

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart