Top 8 Sách học tiếng Thái hay nhất giúp bạn sớm thành thục - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 8 Sách học tiếng Thái hay nhất giúp bạn sớm thành thục

Bạn là người thích đi du lịch và đang muốn khám phá văn hóa bên Thái thì việc cần làm đầu tiên là Học tiếng Thái. Ngoài ra, không phải ai đam mê tiếng Thái cũng được dạy tại trường lớp. Trong trường hợp này, tự học qua sách là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chính vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 8 cuốn sách hay và dễ hiểu bằng tiếng Thái dành cho người mới bắt đầu.

1. Sách Tự Học Tiếng Thái Cơ Bản Từ Con Số 0

Phù hợp cho những bạn yêu thích tiếng Thái, đam mê tiếng Thái nhưng không biết bắt đầu học từ đâu. Nội dung phong phú, đầy đủ và tích hợp 5 trong 1, nghĩa là thay vì mua 5 cuốn thì cuốn này gồm 5 chương.

sach-hoc-tieng-thai-1


2. Sách Học Tiếng Thái Lan

Cuốn sách này được xuất bản nhằm dạy học tiếng Thái ở bậc đại học ngày càng tăng ở Việt Nam. Đây cũng là giáo trình tiếng Thái chính thức của Viện Đông phương trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

sach-hoc-tieng-thai-2


3. Sách học tiếng Thái 4 kỹ năng “Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu”

Nếu bạn đang bắt đầu học tiếng Thái ở giai đoạn đầu tiên, cuốn sách “Tự dạy tiếng Thái cho người mới bắt đầu” chắc chắn là một cẩm nang hữu ích. Cuốn sách này được viết đặc biệt dành cho những độc giả muốn tìm hiểu và học cách nói, đọc và viết tiếng Thái.

Xem thêm  Top 10 Bộ truyện tranh tuổi thơ hay nhất Việt Nam

sach-hoc-tieng-thai-3


4. Cẩm Nang Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Thái

Cuốn sách này gồm 3 phần và một phần phụ lục, nội dung cụ thể như sau: Phần 1: Phát âm tiếng Thái cơ bản, giới thiệu chi tiết cách phát âm, cách đánh vần, ký hiệu ngữ âm và ý nghĩa của phụ đề. âm thanh, nguyên âm.

sach-hoc-tieng-thai-4


5. Sách học tiếng Thái “Khẩu Ngữ Tiếng Thái Hiện Đại”

Nội dung cuốn sách “Các cụm từ tiếng Thái hiện đại” bao gồm hai phần. Trong đó, phần một giới thiệu “Mẫu câu ứng dụng chức năng” và phần hai giới thiệu “Mẫu câu ứng dụng ngữ cảnh”, mỗi phần bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt, sau khi hoàn thành mỗi chủ đề đều có phần “Từ vựng bổ sung” giúp bạn cải thiện vốn từ vựng liên quan.

Xem thêm  Top 8 Truyện tranh xuyên không hấp dẫn, lôi cuốn nhất

sach-hoc-tieng-thai-5

6. 1001 Câu Tiếng Thái Thường Dùng

Cuốn sách học tiếng Thái tiếp theo mà mình giới thiệu đến mọi người là “1001 Cụm từ tiếng Thái thông dụng“. Sách này in đẹp, giấy A4, bìa vàng, có file nghe do người Thái làm. Trước khi bắt đầu bài học, có phần cung cấp thông tin về những người được sử dụng trong tiếng Thái.

sach-hoc-tieng-thai-6

7. Sách Tiếng Thái Du Lịch

Nhiều người khi nghe tên sẽ nghĩ đây là một cuốn sách giới thiệu về nội dung du lịch, nhưng thực tế không phải vậy. Cuốn sách học tiếng Thái này cung cấp cho bạn các câu ví dụ và từ vựng mà bạn có thể sử dụng khi đi du lịch, sinh sống và làm việc tại Thái Lan.

sach-hoc-tieng-thai-7


8. Cuốn sách học tiếng Thái “Mở Miệng Là Nói Ngay Tiếng Thái”

Khi bạn muốn nói về một câu nói hay một vấn đề nào đó trong cuộc sống hàng ngày, những chủ đề thường dùng đều có trong sách. Như vậy bạn dễ học hơn, bạn dễ thực hành hơn để khi gặp tình huống thực tế không bị bỡ ngỡ.

Xem thêm  Top 6 Cuốn truyện Cố Mạn nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ

sach-hoc-tieng-thai-8

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết

Hy vọng những cuốn sách học tiếng Thái mà chúng tôi vừa giới thiệu bên trên đã giúp các bạn có thêm cách thức hiệu quả để trang bị những hành trang cần thiết cho việc học tiếng Thái trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhé!

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart