Top 10 Công ty chứng khoán an toàn, uy tín lãi suất tốt nhất - sanphamtot.vn
sanphamtot.danhgia@gmail.com Lán Bè, Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng 0888903788

Top 10 Công ty chứng khoán an toàn, uy tín lãi suất tốt nhất

Mỗi nhà đầu tư thường có một chiến lược và phương pháp giao dịch khác nhau. Đồng thời, mỗi công ty chứng khoán có chính sách hỗ trợ và dịch vụ hỗ trợ khác nhau. Vì vậy, để có một quá trình đầu tư phù hợp, an toàn và sinh lời hiệu quả thì việc lựa chọn công ty chứng khoán phù hợp là rất cần thiết. Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn tìm được sàn giao dịch chứng khoán tốt nhất cho mình!

cong-ty-chung-khoan-1

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) hàng đầu

VPS được biết đến là doanh nghiệp đứng đầu trong top các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS được thành lập năm 2006 nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Vị thế của VPS trên thị trường tài chính Việt Nam ngày càng vững chắc, đồng thời cũng là một trong những định chế tài chính nổi tiếng hàng đầu tại đất nước tôi và khu vực Đông Nam Á.

cong-ty-chung-khoan-2

Công ty chứng khoán VPS có nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, tư vấn và phân tích tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, định giá doanh nghiệp…các dịch vụ điều hành tài chính như thu xếp vốn hoặc bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), nợ trong từng thời kỳ và thời kỳ.

 • Hội sở chính: Số 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: +84 24 7308 0188

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) chất lượng

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI nổi tiếng được thành lập vào tháng 12 năm 1999. Đây là một trong những công ty hoạt động lâu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, SSI đã phát triển thành định chế tài chính quy mô lớn, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Trung Quốc và vốn đăng ký tăng gấp hơn 1.000 lần.

cong-ty-chung-khoan-3

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế và đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp. Công ty Chứng khoán SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt, toàn diện, đảm bảo quyền lợi của cổ đông. SSI còn là chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, luôn cập nhật và nâng cao nghiệp vụ liên tục, đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn mà khách hàng mong đợi ở SSI.

 • Hội sở chính: 72 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 38 242 897
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/7zNWh3qCsA6RPb6t

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) nổi tiếng

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT, thành viên của Tập đoàn FPT, được thành lập và hoạt động với Giấy phép do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/07/2007. Kinh doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán…

Xem thêm  Top 5+ Vay tiền theo sim Viettel nhanh chóng, đơn giản

cong-ty-chung-khoan-4

Ngoài ra, FPTS đã chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vào tháng 1/2017 với mã chứng khoán FTS. Phân khúc FTS vận hành một loạt các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Trong 15 năm hình thành và phát triển, FPTS đã tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, được sự tín nhiệm của khách hàng, khẳng định vị thế là công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

 • Hội sở chính: số 52 đường Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 6446
 • Website: fpts.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) phí giao dịch thấp

Trên thực tế, CTCP Chứng khoán Bản Việt – VCSC được thành lập năm 2007 này là một trong những công ty chứng khoán có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) của VCSC tăng mạnh trở lại, lần đầu tiên vượt ngưỡng mục tiêu 25%. Tiếp tục được ghi nhận với hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và Euromoney. Triết lý của Công ty Chứng khoán VCSC là xây dựng một tương lai bền vững cho khách hàng và đối tác.

cong-ty-chung-khoan-0

Nguyên tắc kinh doanh của VCSC sẽ dựa trên đạo đức để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng. Những nguyên tắc này được coi là kim chỉ nam cho tất cả nhân viên làm việc để VCSC trở thành một định chế tài chính đáng tin cậy cho các cá nhân và doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn tài chính và mong muốn tận dụng cơ hội. đầu tư:

 • Hội sở chính: Tháp tài chính Bitexco, lầu 15, 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3821 6636
 • Website: https://sanphamtot.vn/go/wMA1jSftYgZnOizQ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) đáng đầu tư

Có thể nói, Công ty Cổ phần Chứng khoán TP.HCM – HSC là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Bởi HSC cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng cho khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng doanh nghiệp… Dựa trên các giải pháp tài chính chuyên nghiệp được thiết kế và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nó cũng đã được chứng nhận bởi các giải thưởng quốc tế uy tín.

cong-ty-chung-khoan-5

Hiện nay, Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh có 3 khối nghiệp vụ: Môi giới, Cho vay ký quỹ và tự doanh tiếp tục, đóng góp 98% tổng doanh thu thuần của đơn vị HSC trong năm 2021.

 • Hội sở chính: Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, Quận 1, TP HCM
 • Điện thoại: 028 3823 3298
 • Website: hsc.com.vn

Công ty Mirae Asset

Mirae Asset được biết đến là thành viên của Universal Financial Group. Vì vậy, Mirae Asset đã và đang mang nguồn lực và kinh nghiệm toàn cầu để không chỉ phục vụ khách hàng Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển của thị trường. Tầm nhìn của Mirae Asset là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán toàn diện nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc. Nền tảng giao dịch do Mirae Asset phát triển sẽ dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Xem thêm  Hướng dẫn cách vay tiền FE Credit dễ dàng, nhanh chóng

cong-ty-chung-khoan-6

Tính đến tháng 11 năm 2021, vốn đăng ký của công ty đạt 6.590,5 tỷ đồng và có hơn 10 chi nhánh trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng xin cảm ơn đội ngũ chuyên gia chứng khoán tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước. Mirae Asset xứng đáng là tài sản tài chính chất lượng cao, có uy tín và sức mạnh vững chắc trên thị trường chứng khoán trong nước. Công ty cũng tự tin đáp ứng ở mức cao nhất các nhu cầu hiện tại và lâu dài của khách hàng.

 • Hội sở chính: Tòa nhà Le Meridien, Tầng 7, 3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 6277
 • Website: masvn.com

Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities – TCBS) uy tín

Techcom Securities – TCBS là công ty được thành lập năm 2008, là công ty con của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Sở hữu chiến lược kinh doanh xuất sắc và nền tảng công nghệ tiên tiến. Năm 2020, TCBS chính thức đưa ra chiến lược phát triển 5 năm, hoạch định 4 mục tiêu lớn vượt qua.

cong-ty-chung-khoan-7

Hơn thế nữa, từ đội ngũ vỏn vẹn 30 người, đến cuối năm 2020, số lượng nhân sự đã tăng gấp 11 lần lên gần 350 người. Hơn 50% số thành viên này là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và hoạt động theo mô hình Scrum/Agile. TCBS cũng tự hào cung cấp các công cụ, tính năng hiện đại trên hệ thống TCInvest như TCPrice – bảng giá chứng khoán toàn diện hàng đầu thị trường.

 • Hội sở chính: Tòa nhà Techcombank, 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 588826
 • Website: tcbs.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam – Nơi đặt trọn niềm tin khách hàng

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) là công ty chứng khoán được thành lập vào tháng 12 năm 2010. Là sự kết hợp đầu tư chung giữa Công ty TNHH Đầu tư Chứng khoán Hàn Quốc và Tập đoàn Dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS Hàn Quốc chiếm 48,8% tỷ lệ đóng góp của KIS Việt Nam trong năm 2010 và đã tăng dần tỷ lệ sở hữu qua các năm và tỷ lệ sở hữu chính thức hiện tại là 99,8%.

 

cong-ty-chung-khoan-8

KIS Việt Nam còn được hỗ trợ đắc lực bởi Tập đoàn KIS Hàn Quốc, tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Cùng với các chuyên gia đến từ nước ngoài và các nhân viên tài năng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán, thị trường vay vốn trong nước. KIS Việt Nam cũng chú trọng phát triển công nghệ quản trị và quản trị rủi ro, từ đó đưa công ty trở thành công ty dẫn đầu trong tất cả các lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3914 8585
 • Website: kisvn.vn
Xem thêm  Có nên đầu tư vào Finhay ? Đầu tư như nào hiệu quả ?

Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT uy tín cao

Tiếp theo sẽ là công ty chứng khoán có trụ sở tại Hà Nội là VNDIRECT. Được thành lập từ năm 2006, đơn vị có trụ sở chính tại Nguyễn Thượng Hiền 1, Quận Hai Bà Trưng. Trong nhiều năm liên tiếp Sàn giữ vững vị trí trong danh sách các công ty chứng khoán uy tín tại Việt Nam. Chẳng hạn, quý I/2020, VNDIRECT đứng thứ 4 với thị phần 6,95%.

cong-ty-chung-khoan-9

Nhiều nhà đầu tư cũng chọn VNDIRECT vì dịch vụ khách hàng tuyệt vời của VNDIRECT. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng đầu tư công nghệ để mang đến cho các nhà giao dịch trải nghiệm tham gia thị trường tốt. Các sản phẩm tài chính của VNDIRECT bao gồm: Dịch vụ quản lý tài sản DGO, Dịch vụ môi giới chứng khoán BA, Dịch vụ giao dịch chứng khoán DA, Sản phẩm ký quỹ,… Phí giao dịch tại đây cũng rất hấp dẫn trong các ngân hàng. 0,15% (nhà đầu tư cá nhân), tỷ lệ ký quỹ là 0,0375%/ngày, là 13,69% trên cơ sở hàng năm.

 • Hội sở chính đơn vị: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 972 4568

Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) dịch vụ tốt

Sàn giao dịch chứng khoán MB được Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) thành lập vào tháng 5/2020. Khi cổ phiếu chiếm thị phần cao tới 4,7%, thuộc top 10 công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam. MBS có lợi thế là công ty con của MB Bank nên nền tảng có nền tảng vững chắc và hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

cong-ty-chung-khoan-01

Các sản phẩm tài chính của CTCP Chứng khoán MB (MBS) bao gồm: Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Dịch vụ điện tử, Quản lý tài khoản ủy thác, Chứng khoán phái sinh, Trái phiếu… Ngoài ra, phí giao dịch mà nhà đầu tư phải trả cho sàn là 0,15% – 0,35%o giá trị giao dịch, mức margin là 0,0375%/ ngày nghĩa là 1 năm lãi suất là 13,69%

 • Trụ sở chính: Số 3 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP HN
 • Điện thoại: 024 7304 5688

Nhìn chung, thị trường tài chính luôn có những cơ hội sinh lời dành cho những ai thành thạo giao dịch. Tuy nhiên để tận dụng tối đa được lợi thế bạn nên tìm kiếm một công ty chứng khoán uy tín, từ đó có thể làm nên điều kỳ diệu cho các nhà đầu tư.

Phạm Nam Thái
Show full profile Phạm Nam Thái

Đam mê Digital Marketing và Design Branding, hiện tại tôi phụ trách phòng Truyền Thông & Marketing tại Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng. Tôi hy vọng bài viết tại trang web sẽ là kiến thức và kinh nghiệm giúp các bạn mua hàng online tốt nhất và rẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã xem và ủng hộ Sanphamtot.vn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

sanphamtot.vn
Logo
Register New Account
Shopping cart